>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Final Fantasy 7: The First Soldier tiết lộ nội dung mới

Game Mobile19/06/2022

Trò chơi battle royale của Square Enix – Final Fantasy 7: The First Soldier sẽ có một mùa giải mới bổ sung bản đồ, vũ khí mới và hơn thế nữa.

Khi Final Fantasy 7 bước sang tuổi 25 vào năm nay, Square Enix đã cung cấp cho người hâm mộ thông tin cập nhật về một số dự án liên quan sẽ kết nối với series. Điều này bao gồm Final Fantasy 7 Remake phần 2 rất được mong đợi, cùng với một vài phần ngoại truyện như Final Fantasy 7: Ever Crisis. Ngay cả phần tiền truyện battle royale trên di động của Square Enix, Final Fantasy 7: The First Soldier, cũng thu hút sự chú ý trong sự kiện kỷ niệm của series. Sự kiện này tiết lộ rằng trò chơi sẽ nhận được một số điều mới để người hâm mộ thử trong phần nội dung thứ ba của nó.

Final Fantasy 7: The First Soldier đã được cập nhật định kỳ kể từ khi nó được phát hành, với nhiều nội dung mới là mỹ phẩm và vũ khí. Điều này bao gồm các trang phục dựa trên các phần phụ khác của Final Fantasy 7 như Crisis Core cho đến các sự kiện theo mùa cho The First Soldier dựa trên các ngày lễ như lễ phục sinh . Trò chơi sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong mùa thứ ba có tên Highway Star, sẽ thêm một bản đồ, vũ khí mới và hơn thế nữa.

Đoạn giới thiệu mới này cho Final Fantasy 7: The First Soldier đã giới thiệu một bản đồ mới được gọi là Midgar Plateside, có chứa một số lượng lớn các địa danh đáng chú ý trong thành phố. Điều này bao gồm Mako Reactor Core 1, đường cao tốc, cũng như Sector 8. Trò chơi cũng sẽ nhận được một vũ khí tầm xa mới được gọi là Serpent Launcher, một loại súng phóng tên lửa và Dual Wheeler là một khẩu súng trường tấn công ma thuật. Người chơi cũng có thể chỉ huy sức mạnh của nước bằng cách sử dụng materia mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi.

Final Fantasy 7: The First Soldier

Final Fantasy 7: The First Soldier hiện có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Cùng với những bổ sung này, The First Soldier sẽ nhận được một lớp phong cách mới, được gọi là thợ máy. Người chơi chọn lớp này sẽ sử dụng một chiếc búa khổng lồ, tập trung vào các đòn đánh hạng nặng. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào một khả năng mới có thể đưa họ bay qua không trung, nơi nó cũng có thể bắn tên lửa. Một số vật phẩm cũng sẽ được thêm vào có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh phút của trò chơi, có thể tăng sức mạnh của người chơi hoặc phục hồi sức khỏe của họ.

Mùa mới này của The First Soldier cũng sẽ mang đến cho người chơi một thẻ mùa mới có thể mang đến cho người hâm mộ một loạt vật phẩm mới. Điều này bao gồm giao diện độc quyền, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa. Một số trang phục này cho người chơi xuất hiện dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau của thần thoại trong Final Fantasy 7, chẳng hạn như chocobo, Jenova trường sinh hoặc Whispers. Thẻ mùa giải này sẽ có sẵn cho đến ngày 31 tháng 8, giúp người chơi có nhiều thời gian để thử những bổ sung mới nhất.

Xem thêm: Undetected với cơ chế ẩn nấp tương tự Metal Gear Solid chuẩn bị phát hành trên PS5 vào năm 2022


Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Sẵn sàng ra khơi, chinh phục Đại Hải Trình cùng loạt phúc lợi khổng lồ từ Đại Chiến Tân Thế Giới

Đại Chiến Tân Thế Giới chính thức ra mắt ngày 16/8, tất tay ưu đãi cho 500 anh em Hải Tặc chinh phục đại dương.
Game Mobile 16/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Nhà phát triển Diggy Adventure, Pixel Federation, hiện có một đội gồm 300 người, 140 triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game Mobile 17/08/2022

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm về thương hiệu Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.
Game Mobile 17/08/2022

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games cùng CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng bệnh thông qua Project Discovery.
Game Mobile 17/08/2022

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Các nhà đầu tư của Unity đã phản ứng với việc hội đồng quản trị từ chối đề nghị mua lại từ AppLovin. Kết quả là cổ phiếu của công ty đã giảm.
Game Mobile 17/08/2022

Review chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/08

Review chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/08

Đánh giá chi tiết tựa game Lost Light thuộc thể loại bắn súng sinh tồn hấp dẫn đến từ nhà phát hành NetEase ra mắt ngày 16/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.