>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ

Game Online12/04/2018

Trong buổi họp báo sáng nay, Nexon đã chính thức công bố thời điểm phát hành FIFA Online 4.

Vào 9h sáng nay, Nexon đã phối hợp tổ chức một buổi họp báo để công bố kế hoạch triển khai FIFA Online 4 trong năm nay. Là tựa game bóng đá được NSX của Hàn Quốc đưa ra những thông tin đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái, FIFA Online 4 ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều những game thủ yêu thích các tựa game bóng đá theo dõi.

fo41

Kể từ đó đến nay, Nexon đã tiến hành Closed Beta 3 lần tại máy chủ Hàn Quốc. Trong khi đó tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam là hai server có được 1 lần Closed Beta kéo dài trong một tuần. Sau những lần thử nghiệm, đội ngũ kỹ thuật của các máy chủ đã đóng lại để hoàn thiện những bước cuối cùng chuẩn bị cho việc ra mắt FIFA Online 4 trong thời gian tới.

Trở lại với buổi họp báo của Nexon, NPH của Hàn Quốc đã chính thức công bố ngày ra mắt FIFA Online 4 Open Beta. Cụ thể vào ngày 14/5 tới đây, tựa game bóng đá được yêu thích này sẽ lên sóng tại máy chủ Hàn Quốc. Ngoài ra phiên bản FIFA Online 4 Mobile cũng sẽ ra mắt vào tháng 7/2018.

fo4

Song song với đó, FIFA Online 3 tại Hàn Quốc sẽ vẫn còn tồn tại cho đến tháng 8/2018. Sau đó tựa game này sẽ chính thức đóng cửa, khép lại 5 năm huy hoàng với bao thế hệ game thủ. Kể từ ngày 17/5, FO3 sẽ bị giới hạn một số tính năng như TTCN…

Nhìn kế hoạch ra mắt của FO4 tại Hàn Quốc, chắc chắn các game thủ sẽ mong chờ từng ngày để được trải nghiệm tại Việt Nam. Theo dự đoán, Garena sẽ phát hành FIFA Online 4 Open Beta chậm nhất 2 tuần sau khi tựa game này ra mắt tại Hàn Quốc. Sở dĩ nhận định này có cơ sở bởi tháng 6 chính là thời điểm World Cup khởi tranh và NPH của Việt Nam đã có lộ trình ra mắt trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu.

fo4

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết về FIFA Online 4 trong thời gian tới, mời các bạn hãy đón đọc!Tin mới

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.