close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

FIFA 22 tiết lộ gameplay cùng các ‘cao thủ’

FIFA 22 đang gần ngày phát hành và EA Sports vừa tung ra video đọ sức giữa 2 game thủ chuyên nghiệp khiến nhiều người phấn khích.

FIFA 22

Chỉ còn khoảng một tháng nữa đến ngày phát hành FIFA 22. Sau khi EA Sports tung đoạn trailer chính xác nhận tựa game vào tháng 7, thì mới đây người hâm mộ lại được xem một trận đấu giữa hai tuyển thủ thể thao điện tử giúp giới thiệu chính xác lối chơi của tựa game trên những thiết bị console thế hệ mới.

FIFA 22 có rất nhiều điều để bàn luận khi lối chơi của FIFA 21 bị chỉ trích rất nhiều vì sự một màu của nó. Đây đã là một vấn đề phổ biến khi nói đến những bản phát hành hàng năm của các tựa game thể thao từ EA khi Madden NFL 2021 cũng bị chỉ trích tương tự. Tuy nhiên, với việc giới thiệu công nghệ Hypermotion mới của FIFA , trận đấ này đã cho EA Sports một cơ hội để giới thiệu những gì họ tin là một sự thay đổi lớn trong gameplay.

Về bản thân trận đấu, nó diễn ra giữa Tekkz – tuyển thủ thể thao điện tử của Fnatic và Tom – một tuyển thủ thể thao điện tử khác của FIFA đang chơi cho Hashtag United. Hashtag Tom bắt đầu bằng cách ghi hai cú sút khéo léo vào đầu game. Tekkz sau đó đã ghi được bàn thắng gỡ hòa sau một pha phản công đúng lúc, nhưng điều đó là chưa đủ khi Tom trở thành người chiến thắng trong trận đấu này.

Trận đấu đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tổng quan sau những gì EA Sports đã công bố trước khi phát hành FIFA 22. Cũng như tiết lộ khả năng tạo câu lạc bộ trong FIFA 22 Career Mode, FIFA 21 gần đây đã phát hành nội dung FIFA 22 Pre-Season nơi người dùng có thể hoàn thành các thử thách trong FIFA 21 Ultimate Team để sở hữu phần thưởng trong FIFA 22.

Với hai đoạn giới thiệu được công bố, các thử thách trước mùa giải của FIFA 22 và một trận đấu đầy đủ hiện đã được tiết lộ, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải có chút kinh ngạc sau khi được chứng kiến gameplay của phần mới nhất của dòng game thể thao đình đám này. Rất may, những người có EA Play Early Access sẽ có thể truy cập trò chơi vào ngày 22 tháng 9. FIFA 22 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Xem thêm: Hideo Kojima đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo cho các dự án cùng Mads Mikkelsen

Bài liên quan
Game Online

EA tranh chấp với FIFA? Liệu tương lai sẽ không có game FIFA mới và thay bằng tên gọi khác?

PC - Console

FIFA 'doạ dẫm' EA về việc xoá bỏ tính độc quyền thương hiệu

PC - Console

EA bị yêu cầu nộp 1 tỷ đô la mỗi bốn năm cho cái tên FIFA

Game Online

EA và FIFPro gia hạn hợp đồng