>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

FIFA 20 TOTW bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

Game Online14/03/2020

Với việc các giải đấu lớn trên toàn thế giới phải dời ngày hoặc hủy bỏ vì đại dịch Corona do virus Covid 19 tạo ra, nhiều fan của Fifa lo lắng điều gì sẽ xảy ra với TOTW.

Fifa 20 TOTW (Team of the week) là một chương trình khuyến mãi đặc biệt của EA, hàng tuần người chơi sẽ có thể nhận được những phần quà đặc biệt dựa trên thành tích thi đấu của các đội trong tuần vừa qua. Thế nhưng bây giờ dưới sự ảnh hưởng của Covid 19, hàng loạt giải đấu buộc phải hủy bỏ khiến cho EA mất đi nguồn thông tin để chọn lựa nên nhiều người chơi thắc mắc họ sẽ xử lý ra sao. Đối mặt với các vấn đề đó, EA chỉ đáp lại rằng họ đang xem xét lại kế hoạch. Nếu không có các đợt cập nhật mới của TOTW, thì thị trường trao đổi thẻ cầu thủ trong Fifa 20 sẽ bị đội giá. Vì TOTW là thứ khiến luồng thẻ cầu thủ trong các chế độ chơi của Fifa xoay vòng bằng cách bổ sung thêm thẻ mới hàng tuần, với việc mất đi nguồn cung thì giá cả leo thang là chuyện bình thường mà thôi.

Nhưng khó khăn sẽ không chỉ ập đến một mình FIFA, mà tất cả những trò bóng đá khác khi không có mùa giải mới khởi tranh sẽ không có thông tin về các cầu thủ, dẫn tới chỉ số của những đội mà những trò này mua bản quyền sẽ vẫn mãi dậm chân tại chỗ khiến lối chơi của các game thủ chỉ có thể quanh đi quẩn lại vài chiến thuật cố định mà thôi. Có thể nói đại dịch Corona đã bắt đầu ảnh hưởng đến tận bên trong các tựa game mà chúng ta chơi hiện nay chứ không riêng gì các sự kiện tổ chức ngoài trời, là các game thủ chân chính trong khoảng thời gian khó khăn này chúng ta nên bảo vệ sức khỏe tốt để góp sức phòng chống sự lây lan của Covid 19.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.