>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

FFOL3: Top 5 cầu thủ đáng mong đợi nhất của mùa giải Continental Champion

Game Online03/09/2017

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) dù mới chỉ cập bến máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc tuy nhiên sức nóng của những thẻ cầu thủ của mùa giải này là rất lớn. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 cầu thủ đáng mong đợi nhất của mùa giải Continental Champion(CC).

 

cc

 

5. F. Rijkaard

 

5

 

F. Rijkaard CC chỉ là thẻ mùa giải thứ 2 của siêu hậu vệ này trong FIFA Online 3, thẻ mùa giải duy nhất có tên của cầu thủ này trước đó chính là World Legend. F. Rijkaard WL thuộc hàng Top CB trong FIFA Online 3 và F. Rijkaard CC cũng được xếp vào hàng Top CB của mùa giải Continental Champion. Với chỉ số tổng quát OVR 87 cùng với sức mạnh(93), cắt bóng(90),… cùng với 2 chỉ số ẩn tuyệt vời của vị trí CB là đánh đầu mạnh và siêu cản phá, F. Rijkaard CC hứa hẹn sẽ khấy động TTCN FIFA Online 3.

 

4. Ronaldinho

 

1

 

Do mới ra mắt dưới dạng thẻ mùa giải Ultimate Legend cho nên Ronaldinho cũng chính thức được gỡ bỏ khỏi danh sách giới hạn. Điều đó có nghĩa là các mùa giải mới và quá khứ sẽ có tên Ronaldinho. Ở thẻ mùa giải Continental Champion, Ronaldinho sở hữu bộ chỉ số cao nhất của thẻ mùa giải này với khéo léo(94), rê bóng(96), giữ bóng(95), sút xoáy(93),… Ronaldinho CC có thể thi đấu tốt ở khá nhiều vị trí trên hàng công, đặc biệt là LW, CF và CAM.

 

3. T. Henry

 

2

 

Cũng như Ronaldinho, T. Henry do mới xuất hiện dưới dạng thẻ mùa giải Ultimate Legend cho nên cầu thủ này cũng được gỡ bỏ khỏi danh sách hạn chế. T. Henry của mùa giải CC được đánh giá còn cao hơn cầu thủ này của mùa giải World Best và chỉ chịu thua Henry của thẻ mùa giải Ultimate Legend mà thôi. Điểm mạnh của T. Henry luôn là tốc độ với tốc độ(94), tăng tốc(92), khả năng dứt điểm đa dạng với dứt điểm(93).

 

2. J. Stam

 

3

 

J. Stam CC là thẻ mùa giải thứ 2 của cầu thủ này khi trước đó siêu hậu vệ này chỉ có mặt ở mùa giải Euro Legend. Về chất lượng của J. Stam EL là không phải bàn cãi khi không phải ngẫu nhiên mà J. Stam EL có giá chỉ thua R. Gullit WL trên TTCN. J. Stam CC sở hữu chỉ số tổng quát OVR 88 với sức mạnh(90), kèm người(90), tranh bóng(92), đánh đầu(91),… cùng với 2 chỉ số ẩn siêu cản phá và đánh đầu mạnh. J. Stam hứa hẹn sẽ trở thành CB tốt nhất của thẻ mùa giải season.

 

1. R. Gullit

 

4

 

Đây là cái tên đáng mong đợi nhất của thẻ mùa giải Continental Champion, bởi lẽ rằng R. Gullit quá toàn diện trong FIFA Online 3. Đối với R. Gullit CC, độ đa năng của cầu thủ này vẫn không phải bàn cãi khi đặt R. Gullit ở bất kì vị trí nào trừ GK thì R. Gullit vẫn luôn hoàn thành từ tốt đến xuất sắc nhiệm vụ của mình. Với chỉ số tổng quát ở vị trí CM là 88 cùng với thể lực(94), giữ bóng(90), sức mạnh(92),.. và gần như tất cả các chỉ số của R. Gullit CC đều trên mức 80.Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.