>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Online

FFOL3: Top 5 cầu thủ đáng mong đợi nhất của mùa giải Continental Champion

Game Online03/09/2017

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) dù mới chỉ cập bến máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc tuy nhiên sức nóng của những thẻ cầu thủ của mùa giải này là rất lớn. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 cầu thủ đáng mong đợi nhất của mùa giải Continental Champion(CC).

 

cc

 

5. F. Rijkaard

 

5

 

F. Rijkaard CC chỉ là thẻ mùa giải thứ 2 của siêu hậu vệ này trong FIFA Online 3, thẻ mùa giải duy nhất có tên của cầu thủ này trước đó chính là World Legend. F. Rijkaard WL thuộc hàng Top CB trong FIFA Online 3 và F. Rijkaard CC cũng được xếp vào hàng Top CB của mùa giải Continental Champion. Với chỉ số tổng quát OVR 87 cùng với sức mạnh(93), cắt bóng(90),… cùng với 2 chỉ số ẩn tuyệt vời của vị trí CB là đánh đầu mạnh và siêu cản phá, F. Rijkaard CC hứa hẹn sẽ khấy động TTCN FIFA Online 3.

 

4. Ronaldinho

 

1

 

Do mới ra mắt dưới dạng thẻ mùa giải Ultimate Legend cho nên Ronaldinho cũng chính thức được gỡ bỏ khỏi danh sách giới hạn. Điều đó có nghĩa là các mùa giải mới và quá khứ sẽ có tên Ronaldinho. Ở thẻ mùa giải Continental Champion, Ronaldinho sở hữu bộ chỉ số cao nhất của thẻ mùa giải này với khéo léo(94), rê bóng(96), giữ bóng(95), sút xoáy(93),… Ronaldinho CC có thể thi đấu tốt ở khá nhiều vị trí trên hàng công, đặc biệt là LW, CF và CAM.

 

3. T. Henry

 

2

 

Cũng như Ronaldinho, T. Henry do mới xuất hiện dưới dạng thẻ mùa giải Ultimate Legend cho nên cầu thủ này cũng được gỡ bỏ khỏi danh sách hạn chế. T. Henry của mùa giải CC được đánh giá còn cao hơn cầu thủ này của mùa giải World Best và chỉ chịu thua Henry của thẻ mùa giải Ultimate Legend mà thôi. Điểm mạnh của T. Henry luôn là tốc độ với tốc độ(94), tăng tốc(92), khả năng dứt điểm đa dạng với dứt điểm(93).

 

2. J. Stam

 

3

 

J. Stam CC là thẻ mùa giải thứ 2 của cầu thủ này khi trước đó siêu hậu vệ này chỉ có mặt ở mùa giải Euro Legend. Về chất lượng của J. Stam EL là không phải bàn cãi khi không phải ngẫu nhiên mà J. Stam EL có giá chỉ thua R. Gullit WL trên TTCN. J. Stam CC sở hữu chỉ số tổng quát OVR 88 với sức mạnh(90), kèm người(90), tranh bóng(92), đánh đầu(91),… cùng với 2 chỉ số ẩn siêu cản phá và đánh đầu mạnh. J. Stam hứa hẹn sẽ trở thành CB tốt nhất của thẻ mùa giải season.

 

1. R. Gullit

 

4

 

Đây là cái tên đáng mong đợi nhất của thẻ mùa giải Continental Champion, bởi lẽ rằng R. Gullit quá toàn diện trong FIFA Online 3. Đối với R. Gullit CC, độ đa năng của cầu thủ này vẫn không phải bàn cãi khi đặt R. Gullit ở bất kì vị trí nào trừ GK thì R. Gullit vẫn luôn hoàn thành từ tốt đến xuất sắc nhiệm vụ của mình. Với chỉ số tổng quát ở vị trí CM là 88 cùng với thể lực(94), giữ bóng(90), sức mạnh(92),.. và gần như tất cả các chỉ số của R. Gullit CC đều trên mức 80.Tin mới

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Gần đây, một công ty khởi nghiệp trò chơi Phần Lan có tên Future Run đã lộ diện. Điều đáng nói là công ty này đã nhận được hỗ trợ đầu tư từ Supercell để làm game thể thao đa nền tảng.
Game Online 06/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.