close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game

Dưới đây là cách để game thủ có thể mở ra được kết thúc bí mật của Far Cry 6 và nhận được thành tựu ẩn Hidden in Plain Sight.

Cả Far Cry 4 và Far Cry 5 đều chứa đựng những kết thúc bí mật ở ngay giai đoạn đầu của trò chơi.

Cả Far Cry 4 và Far Cry 5 đều chứa đựng những kết thúc bí mật ở ngay giai đoạn đầu của trò chơi. Những kết thúc này sẽ khiến game thủ phá đảo trò chơi sớm nếu quyết định đi theo những con đường ngược lại với những gì tựa game đề ra. Thường thì để làm vậy game thủ sẽ phải rời khỏi quân nổi dậy và ngừng chiến đấu hoặc về quê nhà sớm theo một cách nào đó.

Không có gì ngạc nhiên khi Far Cry 6 cũng sẽ cho phép game thủ đưa ra những lựa chọn tương tự ngay trước khi phần chơi chính mở ra. Cũng như những người tiền nhiệm, đây được coi là “bad ending”, nhưng cũng sẽ giúp game thủ mở ra một thành tích mang tên “Hidden in Plain Sight.” Nếu game thủ bỏ lỡ đoạn kết thúc này trong lần đầu tiên chơi game thì sẽ phải chơi lại giai đoạn đầu của trò chơi lần nữa vì Far Cry 6 không có hệ thống lưu thủ công.

Mở khóa kết thúc bí mật trong Far Cry 6

Phần mở đầu của Far Cry 6 sẽ giới thiệu cho người chơi nhân vật chính Dani và những người bạn xấu số của anh, hội Island of Yara, cùng với nhà độc tài tàn nhẫn Anton Castillo. Sau thất bại trong việc nỗ lực trốn thoát khỏi hòn đảo, Dani nhanh chóng được giới thiệu đến chỗ của Clara Garcia và nhóm phiến quân của cô đang chiến đấu để giành lại tự do từ Castillo.

Clara đề nghị giúp Dani trốn đến Miami, đổi lại họ cần sự giúp đỡ của anh trong việc thực hiện một vài nhiệm vụ cho quân nổi dậy được gọi là Libertad. Chỉ khi Dani giúp phá bỏ sự phong tỏa của Castillo trong nhiệm vụ thứ 7, Libertad Rises, thì sự lựa chọn giữa việc ở lại để chiến đấu hay trốn về quê nhà mới xảy ra.

Lên thuyền

Far Cry 6

Game thủ chỉ cần quay lưng lại và lên chiếc thuyền cũ mà Clara đã để dành cho người chơi ở bến tàu.

Khi bắt đầu nhiệm vụ “The Guerilla,” Dani sẽ đứng trên một bến tàu nhỏ ở Đảo Libertad. Tuy nhiên, thay vì điều khiển Dani đi về phía căn cứ Libertad để nói chuyện với Juan, game thủ chỉ cần quay lưng lại và lên chiếc thuyền cũ mà Clara đã để dành cho người chơi ở bến tàu.

Đi về hướng Nam trên bản đồ

Far Cry 6

Dani đã quyết định không chấp nhận lời đề nghị gia nhập Libertad của Clara

Khi Dani đã quyết định không chấp nhận lời đề nghị gia nhập Libertad của Clara, game thủ chỉ cần kiểm tra bản đồ và đi về phía nam Đảo Libertad. Cảnh cuối cùng sẽ kích hoạt khi Dani nói lời xin lỗi “Tôi xin lỗi, Clara, đây không phải cuộc chiến của tôi,” và màn hình chuyển dần sang màu đen.

Kết thúc bí mật của Far Cry 6 (Cảnh báo spoilers)

—–

Ba tháng sau

Far Cry 6

Ba tháng trôi qua và Dani đang sống thoải mái trên một bãi biển ở Miami.

Sau khi màn hình chuyển sang màu đen, một đoạn cắt cảnh sẽ hiện lên thông báo cho người chơi rằng đã ba tháng trôi qua và Dani đang sống thoải mái trên một bãi biển ở Miami. Trong khi đó, bản tin trên đài phát thanh báo rằng nhà độc tài Anton Castillo đã đánh bại Libertad, giết chết Clara và đưa đất nước vào tình trạng phong toả. Đây cũng là lúc game thủ đạt được thành tích Hidden in Plain của Far Cry 6. Sau đó game thủ có thể thoát khỏi trò chơi và quay trở lại nhiệm vụ The Guerilla.

Xem thêm: GTA Remastered Trilogy ra mắt với mức giá ‘không dễ chịu’? 

Bài liên quan
Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

PC - Console

Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà

PC - Console

Far Cry 6 có điểm Benchmark cao hơn trên các dòng card đồ hoạ AMD