close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Trêu đùa với Người Tuyết trong bản mở rộng mới nhất của Far Cry 4

Gói DLC mới mang tên Valley of the Yetis sẽ cho người chơi đụng độ với sinh vật bí ẩn, chỉ xuất hiện trong huyền thoại Yetis (Người tuyết).

Nếu là một fan của series game Far Cry và đặc biệt là phiên bản Far Cry 4 thì đây là một thông tin bạn không thể bỏ qua. Mới đây thôi, hãng Ubisoft đã thông báo về sự xuất hiện của gói DLC mới cho game mang tên Valley of the Yetis. Điểm đặc biệt nhất trong gói DLC này đó là việc game sẽ cho phép người chơi đụng độ với sinh vật huyền thoại Yetis (người tuyết).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9OZPujG4obo”]

Gói DLC mới đặt bối cảnh tại khu vực đỉnh Himalayas. Người chơi sẽ được quyền khám phá các khu vực bí mật trong game, tìm cách sống sót giữa thiên nhiên hoang dã, chống lại những kẻ cuồng tín cũng như không ít lần đụng độ với sinh vật huyền thoại Yetis. Far Cry 4: Valley of the Yetis DLC dự kiến đến tay người hâm mộ vào ngày 10/03 tới trên PC/ PS4/ PS3/ Xbox One và Xbox 360.

Người chơi có thể đặt mua riêng bản DLC này hoặc thông qua gói Season Pass của game với giá 30 USD, đồng thời được sở hữu các bản DLC khác như The Syringe, Escape from Durgesh Prison, Hurk Deluxe Pack và Overrun.

Far Cry 4 Valley of the Yetis Game4V (5)

Far Cry 4 Valley of the Yetis Game4V (1)

Far Cry 4 Valley of the Yetis Game4V (2)

Far Cry 4 Valley of the Yetis Game4V (3)

Far Cry 4 Valley of the Yetis Game4V (4)

Far Cry 4 Valley of the Yetis

Tựa game Far Cry 4 đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 18/11 năm ngoái. Game được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đánh giá là khá tốt với điểm số trung bình là 8. Các bạn có thể theo dõi thêm bài trải nghiệm chi tiết của Game4V về game tại đây.

[fresh_embepost pid=”129792″]

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về các tựa game sắp phát hành trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Ubisoft cập nhật bản mở rộng đầy kịch tính cho Far Cry 4
>>>Đập tan định kiến về Ubisoft, Far Cry 4 ẵm giải game bắn súng của năm

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới