close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - ConsolePhim-Truyện

Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì ‘bụng phệ’

Tạo hình của nhân vật Thor trong God of War: Ragnarok đã được hé lộ khiến các fan Marvel lại liên tưởng ngay đến Thor của MCU nhờ quả “bụng phệ” quen thuộc.

Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì quả 'bụng phệ'

Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì quả ‘bụng phệ’

Khi nhắc đến Thor có lẽ ai cũng mường tượng ra một vị thần hùng mạnh, cao lớn và vĩ đại. Thor là vị thần vô cùng nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu khi sở hữu cho mình chiếc búa Mjolnir cùng khả năng điều khiển sấm sét vô cùng mạnh mẽ.

Nhân vật này sẽ được xuất hiện trong phần mới của series game God of War với tên gọi chính thức là God of War: Ragnarok. Nhưng trái ngược với kỳ vọng cũng như tưởng tượng của nhiều người thì qua thiết kế nhân vật vừa được hé lộ, có vẻ như thần Thor của chúng ta sở hữu cho mình một thân hình quá cỡ cùng cái bụng “vô cùng vĩ đại”.

Sau khi nhìn thấy thiết kế của Thor, nhiều người lập tức liên tưởng ngay đến nhân vật Thor trong MCU do nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai. Cả hai có điểm chung là “bụng phệ”, đều để tóc dài cùng râu rậm, phá vỡ đi hình tượng Thor mà nhiều người vẫn nghĩ bấy lâu nay.

Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì quả ‘bụng phệ’

Ngoài việc nhiều fan tỏ ra khá hụt hẫng trước tạo hình của vị thần sấm trong tượng game God of War mới thì một số khác lại khá là e ngại và lo lắng cho Thor bụng phệ khi đối thủ của ông không ai khác ngoài Kẻ Sát Thần Kratos. Chỉ cần nhìn ngoại hình của cả hai bên thôi thì khán giả cũng đã cảm thấy hơi bị “lệch kèo” rồi.

God of War: Ragnarok là một trò chơi phiêu lưu hành động hiện đang được phát triển bởi Santa Monica Studio và sẽ được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Tựa game đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 cho PlayStation 4 và PlayStation 5. Đây sẽ là phần thứ chín trong loạt phim God of War, phần thứ chín theo thứ tự thời gian và là phần tiếp theo của God of War năm 2018. Dựa trên thần thoại Bắc Âu, trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Na Uy cổ đại và chúng ta lại trở về với nhân vật chính quen thuộc là Kratos cùng cậu con trai nhỏ Atreus của anh ta.

Khi Ragnarok bắt đầu, một chuỗi các sự kiện sẽ mang đến kết thúc cho thế giới cùng cái chết của các vị thần Bắc Âu, Kratos cùng con trai sẽ phải ngăn chặn mọi chuyện sắp xảy đến.

>>> Xem Thêm: Dự án đầu tiên về Wolverine sau khi trở lại Marvel lại là một tựa game

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao God of War: Ragnarok kết thúc arc Bắc Âu chỉ sau hai tựa game?

PC - Console

God Of War Ragnarok có phải là lúc Kratos sẽ hi sinh và nhường 'sân khấu' cho con trai?

PC - Console

God of War: Ragnarok mang đến trải nghiệm liên tục 'trong một cảnh quay' duy nhất

PC - Console

God of War Ragnarok sẽ không còn do Cory Barlog làm đạo diễn