>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Công Nghệ

Fan anime sẽ có đồng tiền điện tử đầu tiên với tên gọi Otaku Coin

Công Nghệ30/12/2017

Nếu Bitcoin được coi là sân chơi của giới đại gia nhà giàu thì các fan anime/manga cũng sẽ có 1 đồng tiền điện tử của riêng mình – Otaku Coin.

Tokyo Otaku Mode Inc (TOM) là 1 cơ quan có đăng kí hòm thư tại bang Oregon – Mĩ mới đây đã công bố dự án về việc sẽ chính thức hợp thức hóa đồng tiền điện tử đầu tiên dành riêng cho toàn bộ các giao dịch liên quan đến thị trường Manga/Anime/LN. Theo đó, đồng tiền này sẽ có tên gọi là Otaku Coin và cơ quan này đang tìm kiếm sự hợp tác và chờ đợi phản hồi từ các “thành viên trong giới otaku, các chuyên gia cũng như những người đặc biệt”.

otaku_coin

Vậy câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để có thể “cày” được đồng tiền này và liệu có phải đầu tư “trâu cày” với hàng trăm hàng nghìn card VGA như các đại gia Bitcoin hay không? Câu trả lời cho bạn là bạn vẫn có thể mua VGA nhưng chỉ để phục vụ cho bạn chơi game anime mà thôi.

TOM cho biết để có thể kiếm được các đồng Otaku Coin này, các otaku chỉ việc tăng tương tác với chính các tựa game hay anime mà bạn đang chơi hoặc theo dõi. Ví dụ: khi 1 bộ anime mới sắp ra mắt trong mùa, để có thể kiếm coin thì bạn có thể xem các đoạn trailer và tập đầu tiên, sau đó viết review về anime này. Tất nhiên là tương tác càng nhiều thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều coin. Một khi đã kiếm được Otaku Coin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để mua cũng như trao đổi các sản phẩm có liên quan đến Anime/Manga/LN/Game trên toàn thế giới.

sơ đồ cày và sử dụng Otaku Coin

sơ đồ cày và sử dụng Otaku Coin

Mặt khác, khi đã có 1 tỉ giá quy đổi ra các loại tiền tệ như USD hay Yên thì lúc đó bạn có thể sử dụng chính các Otaku Coin của mình để hỗ trợ cho các nhà văn, các studio anime hay các nhà phát triển game để họ có thêm động lực ra mắt các tác phẩm hay hơn. Và nhỡ một ngày nào đó với những donate từ bạn thì bạn sẽ trở thành khách hàng VIP của chính studio ấy thì sao, quả là thú vị phải không?

Tất nhiên là với 1 đồng tiền điện tử như Otaku Coin thì sẽ được TOM hỗ trợ đầy đủ các giao thức bảo mật cũng như không hề có cơ quan điều khiển loại tiền tệ này. Chính cộng đồng anime sẽ là người duy trì hoạt động cho chính Otaku Coin và TOM chỉ thiết kế cũng như tạo nền tảng cho nó hoạt động mà thôi.

Dự định của TOM trong năm tới là sẽ tổ chức các buổi hội thảo và ra mắt Otaku Coin vào mùa xuân và sau đó nếu mọi việc tiến triển tốt đẹp thì sẽ chính thức ICO vào mùa hè 2018.Tin mới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.