close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Faker: “Ngay cả khi đang ở trong chuỗi thua, chúng tôi vẫn là SKT T1” và Faker cùng Bang chúc fan kỳ nghỉ Tết tốt đẹp

Sau khi giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước đối thủ nặng ký KSV, Faker và Bang đã có cuộc phỏng vấn khá dài trước khi khi “trốn khỏi LCK” và tận hưởng kỳ nghỉ Tết:

2 bạn là 2 thành viên kỳ cựu trong đội hình hôm nay, đã trình diễn rất nhiều pha ảo diệu. Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của 2 bạn vào lúc này.

Faker: Trận đấu hôm nay rất quan trọng vì nó quyết định chúng tôi có vào vòng playoffs hay không. Dù khá lo lắng, nhưng tôi vui mừng vì đã thắng trận. Tôi có thể về nhà với tâm trạng thoải mái.

skt-faker-bang

Các bạn nhìn có vẻ rất tự tin – chắc rằng các bạn có thể giành lại chiến thắng từ bây giờ

Faker: Màn trình diễn của chúng tôi hôm nay khá tốt, và những người chơi của KSV cũng rất giỏi, nhưng nó như kiểu họ chơi một cách lo lắng trong hôm nay vậy. Ngay cả khi chúng tôi đang ở trong chuỗi thua, chúng tôi vẫn là SKT T1. Nó không có nghĩa rằng chúng tôi không vào được playoffs. Đó là lí do tôi tự tin hôm nay.

Tâm điểm là là Bang trong cả game 1 và 2. Màn trình diễn của bạn thực sự nổi bật.

Bang: Đồng đội của tôi đã làm mọi thứ cho tôi, cho phép tôi chơi một cách thoải mái. Jung – Mid team tôi có lợi thế ban đầu, và từ đó mà tôi có thể chơi thoải mái.

Trundle đã khá vất vả trong thời gian đầu trận, làm trận đấu trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, Bang đã vượt qua mọi thứ và thắng game đó.

Bang: Tôi có thể phải xem lại toàn bộ game đó để hiểu cách mọi thứ xảy ra, nhưng tôi biết có khoảng cách lính trên Top. Tôi có sự lựa chọn tuyệt vời – Ezreal – và nó cho phép tôi lấy trụ đường dưới. Tôi nghĩ pha đó khá quan trọng. Tôi đã làm tròn vai của mình.

Faker, bạn đã có một pha solo kill Crown ngay trong trụ.

Faker: Pha solo kill lúc đó không có quá nhiều ý nghĩa. Và chiêu cuối của Cass thực sự rất khó để né, nhưng từ khi tôi tăng cân trở lại, tôi có thể giữ bình tĩnh và chơi một cách bình tĩnh.

.
Pha solo kill hạ gục Crown của Faker

Có rất nhiều điều để nói trong 2 game này. Nhưng có điều, sau khi chiêu cuối của Ornn tung ra, Faker đã cùng với Kassadin dọn sạch mọi thứ. Ai đã kêu gọi giao tranh vào lúc đó?

Faker: Như một hộp thoại cực nhanh trong những tình huống đó, team tôi kêu gọi đại loại như “Tôi bắt được anh ta” hoặc vài câu tương tự.

2 tân binh mới của SKT, Thal và Blossom, đều trình diễn khá tốt, lần này qua lần khác. Như một “cấp trên” của họ, bạn có lời gì muốn nói với họ không?

Bang: Tôi tin rằng việc giúp đỡ người mới khá quan trọng. Tôi cũng từng là người mới, là tân binh như họ nên tôi biết mình cần nói cho họ điều gì. Nhưng một lần nữa, tôi chẳng cần nói nhiều vì HLV của chúng tôi đã lo việc đó. Tân binh của chúng tôi đang làm tốt mọi thứ ở trong game lẫn cuộc sống tại gaming house. Vậy nên HLV hầu hết chỉ đưa ra lời khuyên trong game cho họ.

Faker: Blossom là một người khá táo bạo, vậy nên không có khoảng cách giữa anh ấy với đồng đội. Còn Thal, anh ấy khá trầm và thường làm những gì anh ấy cần làm trong im lặng. Tôi không ở trong vị trí có thể nói cho họ bất cứ điều gì.

Faker, Bạn đã lên Linh hồn lạc lõng cho Kass, tại sao?

Faker: Tôi đã có một chút lo lắng, vậy nên tôi nghĩ đó là lí do mình mắc sai lầm. Tôi định mua Gậy bùng nổ nhưng lại mua nhầm Linh hồn lạc lõng.

PraY đã thú nhận anh ấy rất yêu thích bạn trong video [10 câu hỏi 10 câu trả lời]. Bạn muốn nói gì với anh ấy không?

Faker: Cám ơn.

Bạn lên kế hoạch gì cho kỳ nghỉ tết dương lịch chưa???

Bang: Chúng tôi sẽ cúng ông bà tổ tiên. Tôi cũng có kế hoạch sẽ chơi bóng đá nhưng chân lại bị đau. May mắn thay, tôi nghĩ nó sẽ lành trong hôm nay.

Faker: Tôi sẽ đi chơi vài nơi với gia đình mình và thư giãn.

Trận đấu hôm nay là trận cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ. Có điều gì bạn muốn nói với fan không?

Faker: Chúng tôi thắng trận đấu hôm nay với tỉ số 2-0, và vì thế nên tôi nghĩ mình có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách vui vẻ. Tôi hi vọng fan cũng sẽ có kỳ nghỉ lễ tuyệt vời.

Bang: Chúng mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả những điều tốt lành sẽ đến với các bạn. Chúng tôi sẽ làm tốt phần của mình, vậy nên hãy dõi theo chúng tôi. Cám ơn!

http://game4v.com/esports/twitch-gao-do-fiora-ve-binh-tinh-tu-singed-giang-sinh-hoa-hoc-va-nhieu-trang-phuc-khac-trong-riot-creative-contest-2017-phan-9-490597.g4v

Bài liên quan
8.9
Phim-TruyệnReview

Arcane Liên Minh Huyền Thoại (Arc 2) - Lựa chọn của những kẻ điên

eSports

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

eSports

GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

eSports

Cựu HLV T1 Stardust: “Nếu gặp DK tại chung kết chứ không phải bán kết thì T1 sẽ thắng”