close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Fairy Tail: Powers Awaken – Game chuyển thể Hội Pháp Sư ra mắt

QUỐC TẾ_ Fairy Tail: Powers Awaken được phát hành trước bản Trung Quốc và nay tựa game đã cập bến khu vực Đài Loan.

Game Fairy Tail: Powers Awaken (do GamePanda phát hành) chính thức ra mắt từ ngày 14/09 cho nền tảng Android, iOS. Người chơi được trải nghiệm bản quốc tế với giao diện tiếng Trung đầy đủ. Trò chơi ban đầu được phát hành ở khu vực Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông.

Game Open Beta tại Đài Loan vào ngày 14/09

Game Open Beta tại Đài Loan vào ngày 14/09

Trước đó, game đã phát hành ở Trung Quốc bởi Tencent, nhanh chóng được đón nhận bởi cộng đồng người hâm mộ tại đây. Hãng Tencent chịu trách nhiệm phân phối bản đại lục. Bản Đài Loan do hãng GamePanda ra mắt.

Bằng cách vượt qua nhiều cửa ải theo chương, bạn sẽ nhận được những phần thường tương ứng trong Fairy Tail: Power Awakens dùng để nâng cấp cho các tướng cũng như đột phá kỹ năng.

Các nhân vật được thiết kế theo hình dáng chibi vô cùng dễ thương. Mỗi anh hùng đều có sở trường chiến đấu riêng biệt. Ngoài ra, những hoạt động PvP trong trò chơi của Babeltime cũng khiến người ta mê đắm bởi sự cạnh tranh cùng tính chiến lược điều khiển và sắp xếp vị trí đội hình.

Sản phẩm thuộc dòng chiến thuật đội hình

Sản phẩm thuộc dòng chiến thuật đội hình

Game có đồ hoạ 2D đơn giản song hiệu ứng được thể hiện khá tốt. Màu sắc trong sản phẩm thể hiện theo đúng nguyên bản mang đến cảm giác cho người chơi như trở thành nhân vật chính trong tác phẩm anime vậy.

Fairy Tail: Powers Awaken là một trong những trò chơi thuộc đề tài Hội Pháp Sư được chuyển thể thành game, có sự quan tâm lớn của cộng đồng người yêu thích anime, manga.

Mới đây chúng tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm mới về Hội Pháp Sư có tên là Fairy Tail: Fighting. Hiện game đang mở đăng ký trước cho Android.

Tải game: https://ft.gamepanda.tw/

Bài liên quan
Game Mobile

Fairy Tail Fighting bước vào giai đoạn thử nghiệm 1 tuần

Game Mobile

Fairy Tail: Fighting đã mở đăng ký trước cho Android

Phim-Truyện

Natsu với Lucy trong Fairy Tail trở thành Cameo trong Edens Zero

Phim-Truyện

Edens Zero công bố thêm thông tin và visual