close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

Fairy Tail Fighting bước vào giai đoạn thử nghiệm 1 tuần

QUỐC TẾ_ Fairy Tail Fighting đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc, hứa hẹn là một trò chơi nhập vai chuyển thể được săn đón.

Cách đây không lâu chúng tôi đã thông tin về tựa game chuyển thể manga, anime hấp dẫn là Fairy Tail Fighting, được phát hành cho mobile. Trò chơi được sản xuất và phát hành bởi 360joy, ra mắt tại thị trường xứ gấu trúc.

Fairy Tail Fighting hiện đang thử nghiệm tại Trung Quốc

Fairy Tail Fighting hiện đang thử nghiệm tại Trung Quốc

Game Fairy Tail Fighting bắt đầu thử nghiệm từ ngày 16 và kéo dài 1 tuần cho đến ngày 23/09. Phiên bản thử nghiệm giới hạn này nhằm để người chơi trải nghiệm và đưa ra những nhận định, phản hồi về trò chơi nếu có những bất cập. Từ đó, nhà phát hành sẽ khắc phục và tối ưu cho tựa game.

Game thuộc thể loại RPG với việc xây dựng tổ đội 3 người cùng tham gia chiến đấu theo các cửa ải. Mỗi cửa ải có mức độ dễ đến khó khác nhau.

Trò chơi này được thiết kế giống như phần lớn các game di động phát triển từ IP Hội Pháp Sư. Người chơi sẽ tiến hành tìm kiếm và chiêu mộ các anh hùng trong Hội Pháp Sư để tạo nên sức mạnh cho riêng team của mình với 3 thành viên. Game có nhiều tính năng chiến đấu hấp dẫn cũng như hệ thống hoạt động ingame phong phú.

Game RPG này cho phép bạn nhóm 3 tướng cùng tham chiến

Game RPG này cho phép bạn nhóm 3 tướng cùng tham chiến

Bằng cách vượt qua nhiều cửa ải theo chương, bạn sẽ nhận được những phần thường tương ứng trong Fairy Tail: Fighting dùng để nâng cấp cho các tướng cũng như đột phá kỹ năng. Các nhân vật được thiết kế theo hình dáng chibi vô cùng dễ thương. Mỗi anh hùng đều có sở trường chiến đấu riêng biệt.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm này thì có thể truy cập vào link dưới đây để tìm hiểu thêm cũng như chơi thử trò chơi.

Hiệu ứng chiến đấu trong game khiến người chơi phải trầm trồ

Hiệu ứng chiến đấu trong game khiến người chơi phải trầm trồ

Cộng đồng game thủ yêu thích game chuyển thể anime nói chung và những ai đam mê Hội Pháp Sư nói riêng hi vọng một ngày nào đó trò chơi của 360joy sẽ được phát hành bản quốc tế hoặc ra mắt ở Việt Nam. Đó quả thực là một tin tuyệt vời!

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/223785

Bài liên quan
Game Mobile

Fairy Tail Endless Adventures - Game Hội Pháp Sư turn-based đã có bản tiếng Hàn

Phim-Truyện

Hiro Mashima chi 15 triệu Yên cho cuộc thi làm game indie về Fairy Tail

8.0
Game MobileReview

Soi thử Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Game Mobile

Fairy Tail: Powers Awaken - Game chuyển thể Hội Pháp Sư ra mắt