>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

[FACT] Tất tần tật những điều bạn cần biết về bom tấn “Liên minh Công lý – Justice League” trước ngày phim ra mắt

Cộng Đồng13/11/2017

Theo sau thành công to lớn của Wonder Woman cùng nền tảng đầy hứa hẹn mà Man of Steel và Batman vs Superman: Dawn of Justice đã xây dựng nên, hãng Warner Bros và DC Films đã sửa soạn kì công, cẩn thận để ra mắt Justice League vào ngày 17/11 sắp tới, siêu phẩm bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh DC nhằm đối đầu với đối thủ Marvel đang phất lên từng ngày với vũ trụ điện ảnh MCU danh tiếng,

Trong Justice League, bạn sẽ được thấy những siêu anh hùng lừng lẫy mang tính biểu tượng của DC Comics như Batman, The Flash, Superman và Wonder Woman sát cánh lại với nhau để bảo vệ trái đất.

Tuy vậy, trước khi Justice League được công chiếu, vẫn có nhiều điều các khán giả chưa được tỏ tường, cũng như một số thay đổi đáng kể về phong cách, nội dung phim mà các fan của DC Comic trước được rõ.

Vậy nên dưới đây, Game4V xin mang đến cho các bạn Những điều bạn cần biết về “Liên minh Công lý – Justice League” trước ngày phim ra mắt, 17/11 sắp tới

I/

1

Gi ống như hai tác phẩm tiền nhiệm Man of Steel và Batman vs Superman, Justice League đáng ra phải là đứa con tinh thần được tạo ra bởi tầm nhìn và sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh Zack Snyder. Tuy nhiên đạo diễn Snyder buộc phải bỏ dở dự án giữa chừng vì bi kịch gia đình, con gái của ông, Autumn, tự tước đi mạng sống của mình ở tuổi 20. Dù rất cố gắng theo kịp dự án, vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau, tìm cách vượt qua bi kịch. Tuy nhiên ông buộc phải ở bên gia đình vào thời khắc khó khăn này.

Thế là đạo diễn Joss Whedon, người đứng sau thành công của The Avengers được tiếp nhận để hoàn tất dự án đang dang dở.

Thế là sau sự chuyển giao ghế đạo diễn đó, dẫn đến dàn sao của phim được triệu tập để quay thêm và quay lại một số cảnh quay mới. Đã dấy nên những tin đồn rằng Whedon được mời làm đạo diễn giữa chừng để “hồi sinh” lại bộ phim Justice League hiện đang đi chệch hướng do sự đạo diễn của Zack Snyder. Tuy nhiên hãng Warner Bros đã thắng thừng chính thức bác bỏ những lời đồn đoán đó, tuyên bố rằng đạo diễn Joss Whedon chỉ đang hoàn thiện lại bộ phim đang được thực hiện dang dở mà thôi.

justice-league-reshoots-1016617

Dẫu sự thật là gì đi nữa thì có một thực tế không thể phủ nhận được rằng sự thay đổi ghế đạo diễn đã tác động trực tiếp đến Justice League, cả về mặt hình ảnh, phong cách, tông phim, thậm chí cho đến cả nội dung phim. Bởi chính cách ngôi sao của bộ phim cũng đã gọi Justice League là “sản phẩm của hai đạo diễn” với lời đòn đoán rằng Joss Whedon sẽ có trong phần Credit của cả hai hạng mục là Đạo diễn và Biên kịch phim.

Chuyện hậu trường có chú biến chuyển vậy thôi chứ thực tế nếu phim thành công thì cũng chẳng mấy ai quan tâm đến chặng đường gập gềnh mà đoàn làm phim đã phải trải qua đâu đó mà.

II/

2

Những Siêu anh hùng sẽ tham chiến trong siêu phẩm bom tấn Justice League lần này lần lượt là:

1/ Batman (Ben Affleck)

2/ Superman (Henry Cavill)

3/ Wonder Woman (Gal Gadot)

4/ The Flash (Ezra Miller)

5/ Aquaman (Jason Mamoa)

6/ Cyborg (Ray Fisher)

7/ Green Lantern *

Các Siêu anh hùng mang tính biểu tượng như Siêu Nhân hay Người dơi thì có lẽ khỏi cần phải giới thiệu nữa vì vốn đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam ta rồi. Còn Wonder Woman thì hiện đang là hiện tượng toàn cầu sau pha bom tấn được đánh giá là Phim siêu Anh hùng Hay nhất năm vừa qua. The Flash thì hiện cũng đã được nhiều người biết đến sau 3 mùa phim truyền hình đầy thành công vừa qua và hiện đang chiếu tới mùa 4.

justice-league-movie-new-ending-reshoots

Điều này khiến Justice League có trọng trách to lớn phải giới thiệu đến hai nhân vật siêu anh hùng còn ít được đông đảo độc giả phim ảnh trên thế giới biết đến, Aquaman và Cyborg. Và bởi thực tế rằng Aquaman là phim đơn siêu anh hùng kế tiếp của Vũ trụ Điện ảnh DC dự tính giới thiệu đến màn ảnh rộng sau Justice League, trọng trách giới thiệu này lại càng đè nặng lên bộ phim hơn nữa.

GHI CHÚ: Hiện đang có nhiều lời đồn đoán khá là xác thực rằng Green Lantern sẽ được tái giới thiệu và xuất hiện trong Justice League nhưng tin đồn hiện vẫn chưa được chính thức xác nhận hay bác bỏ bởi hãng làm phim

III/

3

Trong Justice League, cả đội Liên minh Công lý sẽ phải cùng nhau liên kết lại để ngăn chặn âm mưu xâm lược Trái đất đến từ Hành tinh hiếu chiến Apokolips.

Cuộc xâm lăng lần này sẽ được dẫn đầu bởi viên Đại tướng đáng sợ của hành tinh Apokolips, Steppenwolf, người sẽ được lồng tiếng, diễn xuất bởi diễn viên nổi tiếng vào vai Vua bên ngoài Bức tường trong phim Game of Thrones, Ciaran Hinds. Y sẽ là đại thống lĩnh quân đoàn Quỷ bay “Parademons”, những sinh vật đáng sợ có cánh mà mọi người đã có dịp diện kiến trong phân cảnh giấc mơ “Knightmare” trong Batman vs Superman.

justice-league-movie-steppenwolf-1018271

Tuy nhiên, dù cho Steppenwolf có là một mối đe dọa rất lớn cho Trái đất khiến các Siêu anh hùng mạnh mẽ phải liên kết với nhau thành một Liên minh Công lý, thì y vẫn chỉ là khúc dạo đầu, là tiền đề giới thiệu đến một mối đe dọa nguy hiểm hơn gấp bội phần: Darkseid, chúa tể Apokolips, sư phụ của Steppenwolf. Dù chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Darkseid nhưng câu hỏi chỉ là liệu y sẽ xuất hiện ngay trong phần Justice League sắp tới này như một bất ngờ lớn, hay chỉ xuất hiện lờ mờ trong After Credits rồi để dành cho những bộ phim sau khai thác tiếp như Thanos trong Avengers mà thôi?

IV/

4

Mọi bộ phim Siêu anh hùng đều cần phải có những thiết bị hay vật dụng hùng mạnh có thể mang đến sự hủy diệt của Nhân loại – Một nút thắt MacGuffin mà các siêu anh hùng hoặc ác nhân có thể sở hữu được.

Và trong Justice League, câu trả lời chính là các Hộp Mẹ – The Mother Boxes, những chiếc máy tính sống được phát triển nên bởi các “Vị thần Mới” của Apokolips và địch thủ của họ, New Genesis. Cho đến giờ chúng ta đã được biết rằng trong Vũ trụ Điện ảnh DC tồn tại ba chiếc Hộp Mẹ ẩn giấu trong trái đất, và theo như các phỏng đoán, nguồn tin tin cậy cho biết thì ba chiếc hộp này nằm trong tay của:

justice-league-movie-mother-boxes-993837

1 – Người Amazon xứ Themyscira, quê nhà của Nữ siêu anh hùng, Wonder Woman

2 – Người Atlantis tại vương quốc biển cả Atlantis, trị vì bởi Vị vua biển cả, siêu anh hùng Aquaman

3 – Chiếc hộp thứ ba được giao cho nhân loại, nằm trong tay con người

Trong Batman vs Superman, chúng ta đã được thấy Tiến sĩ Silas Stone (đóng bởi diễn viên Joe Morton) sử dụng một trong những Chiếc hộp Mẹ để cứu lấy người con trai đang bị thương thập tử nhất sinh, Victor (đóng bởi Ray Fisher), người sau đó sẽ trở thành Siêu anh hùng Cyborg. Hia chiếc hộp kia chắc chắn sẽ kết nối với câu chuyện của cả Wonder Woman và Aquaman, làm cho trận chiến trong Justice League trở nên cá nhân hơn cho các siêu anh hùng của chúng ta

V/

5

Bom tấn Justice League sẽ không chỉ giới thiệu tới các fan những Siêu anh hùng của nhóm Justice League, mà sẽ còn đạp tung cánh cửa mở ra một thế giới mới với những bối cảnh rộng lớn hơn cho Vũ trụ Điện ảnh DC.

Theo sau sự ra mắt của các Siêu anh hùng mới như Aquaman, Cyborg và ác nhân Steppenwolf, chúng ta cũng sẽ được diện kiến thêm những thứ sau.

Khám phá thêm thành phố Gotham – Điều này bao gồm cả những đồng minh quen thuộc của Batman như Ủy viên Gordon, các yếu tố mang tính biểu tượng như đèn Bat-Signal, khám phá thêm về hang Batcave, hệ thống cống ngầm Thành phố Gotham. Tất cả sẽ giúp xây dựng lên nền tảng cho phim solo của Batman.

Thành phố Atlantis – Quê nhà của Vị vua Biển cả Aquaman sẽ được giới thiệu đến mọi người khi Steppenwolf tấn công nó và tìm cách cướp lấy Chiếc hộp Mẹ được cất giấu tại đậy. Qua đó cũng sẽ được gặp các nhân vật quan trọng trong phim đơn về Aquaman của Đạo diễn James Wan, như vợ của Vua Aquaman, Mera (đóng bởi Amber Heard), cùng viên cố vấn tin cẩn, Vulko (đóng bởi Willem Dafoe), và chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng qua thành phố Atlantis nữa.

new-gods-vs-amazons-justice-league-240786

Themyscira – Một lần nữa mọi người sẽ được trở lại quê nhà của người Amazon, dân tộc của Wonder Woman. Hòn đảo bí ẩn này là nơi đầu tiên mà Steppenwolf viếng thăm khi vừa đặt chân đến trái đất. Dù chúng ta đã được tìm hiểu khá là kĩ về cảnh quan hòn đảo Themyscira, lịch sử dân tộc của người Amazon trong phim Wonder Woman. Tuy nhiên trong Justice League, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử của sự liên minh giữa người Amazon, con người, người Atlantis và quá trình đối đầu với quân xâm lược Apokolips của họ từ thời xa xưa.

Flash & Cyborg – Hai yếu nhân đầy quan trọng của Vũ trụ điện ảnh DC, chúng ta sẽ được khám phá thế giới và cá tính của The Flash, và Cyborg.

Cuối cùng là chúng ta cũng sẽ được tìm hiểu qua những ý niệm đầu tiên về những huyền thoại xoay quanh các Tân thần của Apokolips và New Genesis, các yếu tố cốt truyện có thể là nền tảng quan trọng cho những bộ phim lớn sau này của Vũ trụ điện ảnh DC

VI/

6

Như các bạn đã biết, Siêu Nhân đã hi sinh để ngăn chặn được con quái vật Doomsday trong Batman vs Superman. Thế giới đã phải chứng kiến cái chết của Siêu nhân trong một đám tang không nước mắt nhưng vẫn đượm buồn. Nhưng cuối phim chúng ta cũng đã thấy một phân cảnh rất “hoài nghi” về cái chết này.

Tới Justice League nhà làm phim đã rất cố gắng ém nhẹm sự xuất hiện của Superman, nội dung phim sẽ nói về một thế giới không có Siêu Nhân bảo vệ đang phải tự mình trống chọi với các mối đe dọa vượt trội. Diễn viên thủ vai Superman, Henry Cavill cũng rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện Marketing cho Justice League nhưng gần như đã là chắc chắn, Superman sẽ trở lại trong bộ phim lần này, nhất là khi trong các tấm poster hiện hành gần đây dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Joss Whedon cũng có sự xuất hiện của Superman nữa.

man-of-steel-best-superman-movie-by-visuasys-wallpaper-1002819

Câu hỏi bây giờ chỉ là Siêu Nhân của chúng ta sẽ trở lại như thế nào, sẽ mang đến những yếu tố thiện ác ra sao mà thôi. Dù thế nào thì chúng ta cũng mong đợi rằng sự trở lại của Siêu nhân sẽ thật thú vị, thật quan trọng với nội dung phim, và mong rằng, giây phút nó diễn ra sẽ là một giây phút Hoành tráng.

Mong rằng qua bài viết dưới đây, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chuẩn bị cho sự ra mắt của siêu phẩm bom tấn được mong chờ nhất cuối năm nay, Liên minh Công lý – Justice League, ra mắt vào 17/11 tới đây.Tin mới

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Được nhiều fan coi là nữ streamer sexy nhất thế giới, Amouranth mới đây đã hé lộ khá nhiều điều về dự án của cô cùng một công ty bia. Trong làng…
Cộng Đồng 29/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.