close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Công Nghệ

Facebook chi 13 tỷ USD để duy trì bảo mật hệ thống

Công Nghệ22/09/2021

QUỐC TẾ_ Hiện có đến 40.000 người đang làm việc để phục vụ cho hoạt động bảo mật Facebook với ngân sách từ 2016 là 13 tỷ đô.

Facebook cho biết họ đã chi hơn 13 tỷ USD cho đảm bảo “an toàn và bảo mật” kể từ năm 2016 và có 40.000 người dành riêng cho khu vực để làm công việc này, theo một báo cáo trên tờ The Wall Street Journal.

Facebook chú trọng tính bảo mật

Facebook chú trọng tính bảo mật

Cụ thể, công ty đã sử dụng các biện pháp thuật toán để giải quyết các vấn đề trên Facebook và Instagram nhằm đảm bảo cho độ an toàn và tính bảo mật đối với dữ liệu người dùng.

“Trước đây, chúng tôi đã không đầu tư chuyên sâu vì gặp cản trở về độ an toàn và bảo mật trong quá trình phát triển sản phẩm nhưng giờ đã khác”, Facebook cho biết trong một bài đăng trên diễn đàn của mình.

“Nhưng về cơ bản, chúng tôi đã thay đổi cách tiếp cận đó. Ngày nay, Facebook đưa các biện pháp đặc biệt về bảo mật vào hệ thống để chống lại các vấn đề an toàn và bảo mật trực tiếp, cho phép chúng tôi giải quyết những vấn đề trong quá trình phát triển sản phẩm của mình”.

Sự kiểm soát trên Facebook là cần thiết

Sự kiểm soát trên Facebook là cần thiết

Nhiều đơn vị hiện nay cáo buộc sự thiếu chính xác và kiểm soát tốt của Facebook biết về các vấn đề như thông tin COVID-19, bầu cử… làm ảnh hưởng đến người dùng. Giám đốc điều hành Facebook Nick Clegg đã đưa ra một phản bác vào cuối tuần qua, cáo buộc các tờ báo “sai lầm trong việc quy chụp để phủ nhận những gì Facebook đang cố gắng làm”.

Các số liệu mới cung cấp về Facebook trước đó cho thấy công ty dường như đã tăng gấp 4 lần nhân viên của mình trong lĩnh vực bảo mật kể từ năm 2017. Tài liệu cho hay họ sử dụng 10.000 người làm mạng lưới cộng tác viên và hứa sẽ tăng gấp đôi số lượng trong vòng 1 năm.

Con số 13 tỷ USD công bố chi tiêu dành cho nâng cấp bảo mật từ năm 2016 của Facebook cho thấy sự đầu tư không hề nhỏ đối với một nền tảng mạng xã hội khi cần thiết có sự chính xác, kiếm soát song vẫn đảm bảo sự tự do chia sẻ của người dùng.Tin mới

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022

One UI 4.0 dựa trên Android 12 hiện đã có trên smartphone Samsung

One UI 4.0 dựa trên Android 12 hiện đã có trên smartphone Samsung

One UI 4.0 / Android 12 mang đến một số cải tiến và mặc dù Samsung không đạt được cấp độ cao hơn về mặt tùy chỉnh.
Công Nghệ 29/12/2021
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.