>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Facebook cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng tạo hàng loạt nick clone chỉ với 1 tài khoản đăng ký

Cộng Đồng15/07/2022

Trái với quy định phải dùng tên thật trong nhiều năm nay, Facebook mới đây cho biết sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng 5 nick trong 1 tài khoản.

Trước đây, nếu người dùng muốn lập 1 tài khoản Facebook mới thì phải dùng một địa chỉ email hoặc một số điện thoại khác nhau. Tương tự, nếu muốn dùng nhiều tài khoản một lúc thì phải có nhiều địa chỉ email, số điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng email hay số điện thoại ảo rất dễ có nguy cơ bị Facebook checkpoint và khoá nick. Sắp tới người dùng nếu muốn sử dụng nhiều tài khoản một lúc đã có thể dùng chung một nick theo tin tức mới nhất CNN cập nhật.

Chia sẻ với CNN Business,phát ngôn viên của Facebook – Leonard Lam cho biết: “Để giúp mọi người điều chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên sở thích và mối quan hệ, chúng tôi đang thử nghiệm một cách để mọi người có nhiều profile liên kết với một tài khoản Facebook. Bất kỳ ai sử dụng Facebook đều tiếp tục phải tuân theo các quy tắc của chúng tôi.”

 Facebook cho phép người dùng tạo 5 profile cùng 1 tài khoản (Ảnh: Internet)

Theo thông tin tìm hiểu, nếu theo quy định mới profile chính người dùng vẫn phải để tên thật của mình còn các profile phụ có thể để tên khác. Tên của profile phụ và chính đều không được chứa số hay ký tự đặc biệt. Facebook nhấn mạnh người dùng không được cố tình giả danh, sử dụng tên tuổi hình ảnh của người khác cho bất cứ mục đích nào. Nếu vi phạm các quy tắc trên Facebook sẽ quét lại cả tài khoản chính và có thể có những ảnh hưởng xấu.

Facebook cho phép người dùng sử dụng tên khác ở các profile phụ (Ảnh: Internet)

Khi đưa ra tính năng này Facebook cũng đã chuẩn bị sẵn một hệ thống nội bộ để xử lý những tài khoản vi phạm quy tắc, các nhân viên cũng đang được đào tạo thêm để phát triển khả năng xử lý và hoạt động. Về Facebook Dating hay quản lý Trang (page), Meta sẽ giới hạn trong profile chính. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ không thể sử dụng nhiều Profile của mình để hẹn hò với nhiều người.

Mục đích của việc tạo ra tính năng này của Facebook được cho là giúp người dùng duy trì các tính cách khác nhau cho các nhóm cụ thể mà họ muốn. Ví dụ như họ có thể dùng nick chính kết nối với bạn bè, nick phụ dành cho gia đình, nick bổ sung dành cho đồng nghiệp… Không những thế, họ có thể dùng các nick khác nhau để phân bổ những sở thích khác nhau, tham gia các hội nhóm theo phân loại. Công ty mẹ của Facebook cho biết, tính năng này sẽ sớm được ra mắt tới người dùng và hy vọng là sẽ thành công.

Xem thêm: Khoảnh khắc: Hơn 150 con cá voi cùng xuất hiện tại vùng biển Nam cực để kiếm mồiTin mới

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

Mới đây nhóm hacker đã đánh cắp mã nguồn của LMHT với mục đích để tống tiền, đe dọa sẽ công khai những thông tin quan trọng và khiến các bản cập nhật bị trì hoãn
eSports 25/01/2023

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Nhà phát triển trò chơi Blizzard công bố các quy tắc cạnh tranh cho giải đấu Hearthstone năm nay và cấm người chơi ở Trung Quốc đại lục tham gia.
Cộng Đồng 24/01/2023

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Sở hữu thân hình “rực lửa” và lượng người theo dõi khá lớn, vậy nhưng hot girl 10x này đang gặp rắc rối liên quan đến drama “43 chiếc sừng”.
Cộng Đồng 16/01/2023

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Ngay khi cầu thủ của ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Quang Hải chia sẻ hình ảnh đang ngồi chơi Genshin Impact, anh đã làm rất nhiều fan bất ngờ.
Cộng Đồng 01/01/2023

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Sau khi bản mod này được cộng đồng game thủ lan truyền rộng rãi, Genshin Impact cũng như miHoYo đã phải “đánh bản quyền” nó.
Cộng Đồng 31/12/2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Nam vẫn giữ vững phong độ của mình khi luôn đứng đầu các quốc gia tìm kiếm phim người lớn Nhật Bản nhiều nhất thế giới.
Cộng Đồng 28/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.