close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Epic7 – Game mobile online phong cách Thủy thủ Mặt Trăng

Tựa game mobile online mới nhất tới từ Super Creative Studio đem tới cho người chơi cơ hội điều khiển những nữ chiến binh “thiên biến vạn hóa”, xinh đẹp tuyệt trần.

Super Creative Studio là hãng phát triển Hàn Quốc tiếp theo ra nhập cuộc đua tại mảng game mobile online. Sản phẩm mang tham vọng của hãng mang tên Epic7, là một game hành động nhập vai 2D. Trailer đầu tiên của trò chơi đã chính thức ra mắt, đem tới cho người chơi cảm nhận ban đầu về nội dung, nền đồ họa phong cách anime chất lượng và nét đặc sắc của gameplay hành động.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/nPElPduXTo8″ ]

Gần 2 phút trailer Epic 7 gợi nhắc cho người chơi về những thước phim hoạt hình Thùy thủ mặt trăng khi các nữ nhân vật xinh đẹp biến thân trong làn ánh sáng rạng rỡ, trở thành những chiến binh mạnh mẽ. Game không đi theo phong cách tạo hình với vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng mà là những chiến binh ngây thơ, nụ cười tỏa nắng nhưng không kém phần sexy, quyến rũ theo cách riêng của họ.

Epic7

Epic7 được thiết kế với màn hình ngang, hình ảnh 2D. Người chơi sẽ nhập vai các nữ chiến binh, tham gia vào những trận thư hùng đậm chất hành động, di chuyển theo chiều từ trái sang phải. Lối chơi đồng đội yêu cầu người chơi phải có phản xạ nhanh, quyết đoán trong từng đón đánh để đảm bảo chiến thắng. Bên cạnh đó, tương tự như những game mobile online cùng loại khác, Epic7 cung cấp cho game thủ các tính năng như Transferring (Trao đổi)l Artifact (Thu thập vật phẩm). Hiện tại, theo như Super Creative Studio thì tại thời điểm ra mắt người chơi sẽ có cơ hội sưu tập và điều khiển hơn 200 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật này đều sở hữu năng lực chiến đấu riêng và có thể tiến hóa thành cấp độ cao hơn, thậm chí là trở thành siêu vượt trội (Limitation Breakthroughs).

Epic7 1

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”325470″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Suicide Squad: Kill the Justice League - Game ăn theo Biệt Đội Cảm Tử tung trailer đầy kích thích

Game Mobile

800.000 người chơi game Mir4 cùng lúc

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

G-Star 2021: Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tổ chức ngày 17/11