>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Elon Musk sẽ thay đổi logo của Twitter sau hàng loạt lùm xùm với nền tảng này?

Cộng Đồng25/07/2023

Chủ sở hữu Twitter – Elon Musk tuyên bố rằng có kế hoạch thay đổi logo của Twitter, khiến ông bị một số người dùng trên nền tảng này phẫn nộ.

Elon Musk

Gần đây, thông tin về cuộc tỉ thí của Elon Musk cùng ông chủ Meta cũng được cộng đồng chú ý.

Chủ sở hữu của Twitter – Elon Musk gây tranh cãi khi tuyên bố kế hoạch thay đổi logo mang tính biểu tượng của một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, trong đó có vẻ như ông ấy muốn nó nằm gọn trong chiếc ô chữ “X” của riêng mình. Điều này đã khiến nhiều người dùng của nó nổi giận, những người đã lên tiếng phàn nàn về nền tảng này kể từ khi Musk mua lại Twitter vào cuối năm 2022. Sự tiếp nhận của chủ sở hữu hiện tại đã bị ảnh hưởng nhiều lần, chẳng hạn như tranh cãi về xác minh dấu kiểm màu xanh lam và những thay đổi khác đã làm hỏng nhận thức của nền tảng trong năm qua.

Mối liên hệ của Elon Musk với chữ X có thể được nhìn thấy trong một số dự án kinh doanh của ông, chẳng hạn như X.com, SpaceX và thậm chí cả mẫu Tesla thứ ba được gọi là “X”. Gần đây, Musk cũng đã nói về việc tạo ra một ứng dụng mới có thể so sánh với WeChat nổi tiếng của Trung Quốc, mà ông cũng muốn sử dụng thương hiệu “X”. Ông tuyên bố rằng Twitter sẽ được tái cấu trúc để phản ánh các chức năng đó, bao gồm cả việc xây dựng thương hiệu. Musk đã tiết lộ biểu tượng mới cho nền tảng này sẽ là gì, biểu tượng này đã nhận được phản ứng dữ dội từ nhiều người dùng.

Logo mới tiềm năng này cho Twitter đã được đăng trên tài khoản của Elon Musk, nơi ông đã chiếu một đoạn video ngắn cho thấy logo “X”. Video này đã được đăng sau một dòng tweet vào ngày hôm trước, trong đó Elon Musk ấy tuyên bố rằng thương hiệu Twitter sẽ thay đổi, tuyên bố rằng nó sẽ “tạm biệt” những chú chim, bao gồm biểu tượng chú chim mang tính biểu tượng đã nói ở trên. Không chỉ vậy, X.com hiện chuyển hướng sang Twitter, báo hiệu sự thay đổi của nó sẽ sớm xảy ra.

Đối với nhiều người dùng, việc xây dựng thương hiệu đã quá dễ nhận biết nên việc đại tu hình tượng của Twitter sẽ vô cùng bất lợi. Nền tảng này đã có các thuật ngữ mang tính biểu tượng liên quan đến nó, chẳng hạn như “tweet” và “retweet” dành riêng cho nền tảng này, trong khi các nền tảng khác đang cố gắng tái tạo thành công của nó. Việc Musk loại bỏ nó được coi là một bước đi khá táo bạo có thể gây tác dụng ngược đối với nỗ lực làm cho nó phù hợp với các dự án kinh doanh khác của ông. Những người khác tin rằng động thái này sẽ làm giảm giá trị tổng thể của công ty, vì vậy ông ta có thể bán chính thương hiệu Twitter.

Nhiều người cho rằng quyền sở hữu Twitter của Musk đã tích cực làm cho trang web trở nên tồi tệ hơn, chẳng hạn như yêu cầu người dùng phải có tài khoản để xem Tweet trên nền tảng hoặc loại bỏ các tính năng bảo mật cực kỳ hữu ích cho người dùng miễn phí. Nhiều người dùng bi quan tin rằng việc Twitter hoặc X trở nên không sử dụng được chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm: Spider-Man 2 tung trailer hé lộ 3 nhân vật phản diện sẽ xuất hiện?Tin mới

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

Nhiều fan LMHT đùa vui rằng Faker đã biết đến nữ streamer xinh đẹp và gợi cảm này thông qua những tấm hình “bốc lửa” của cô trên mạng xã hội. Với…
eSports 02/12/2023

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.