>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Elon Musk cảnh cáo sẽ kiện nhân viên Twitter nếu tiết lộ thông tin nội bộ

Cộng Đồng13/12/2022

CEO Twitter vừa đưa ra tối hậu thư về việc giữ kín thông tin nội bộ, tin tức này lại được một người “khoe” ngay lên Twitter và chia sẻ với các phóng viên.

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã gửi mail cho tất cả nhân viên Twitter quy định mới về việc giữ kín thông tin nội bộ của công ty với truyền thông và người ngoài. Trong email, CEO Twitter yêu cầu các nhân viên không tiết lộ các thông tin mật của công ty cho phía truyền thông, báo chí và sẵn sàng kiện nếu ai vi phạm. Để đảm bảo nhân viên tuân thủ một cách nghiêm túc ông còn yêu cầu họ ký cam kết để xác nhận đã nắm được thông tin và thực hiện.

Elon Musk ra tối hậu thư bắt nhân viên cam kết bảo mật thông tin nội bộ công ty

Trớ trêu thay, tối hậu thư vừa được gửi cho nhân viên chưa lâu thì giới truyền thông cũng nhận được thông tin. Một phóng viên đã nghe ngóng được tin tức này và đăng lên Twitter kèm nội dung email Musk gửi cho nhân viên. Anh chia sẻ trên Twitter: “Tin mới: Elon Musk dọa kiện nhân viên nếu làm rò rỉ thông tin mật cho báo chí. Ông ấy đã yêu cầu họ kí cam kết. Dưới đây là email mà Musk gửi cho họ.” cùng với một đoạn trong email của Musk gửi nhân viên như sau:

“Tôi sẽ chỉ nói điều này một lần duy nhất: Nếu cố tình vi phạm Thỏa thuận bảo mật thông tin đã ký,các bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý và Twitter sẽ ngay lập tức yêu cầu bồi thường thiệt hại. Đôi khi sơ sót là điều có thể thông cảm được nhưng ‘lỡ lời bằng cách gửi thông tin chi tiết cho giới truyền thông’ với mục đích gây hại cho Twitter sẽ bị trừng phạt đích đáng.”

Ngay khi được đăng tải, bài đăng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một tài khoản Twitter đã để lại bình luận : “Elon Musk cấm nhân viên tiết lộ thông tin mật của công ty và giờ thông tin đó đã bị lộ.” Hiện vẫn chưa rõ ai là người “leak” tin này ra và phía Elon Musk cũng chưa lên tiếng về thông tin này.

Elon Musk cấm nhân viên tiết lộ thông tin và bị “lộ” tin này ngay sau đó

Kể từ khi mua lại Twitter và cầm đầu công ty, đây không phải lần đầu tiên Elon Musk ra tối hậu thư hay các quy định mới cho nhân viên. Trước đó, một số động thái như sa thải nhân viên hàng loạt hay yêu cầu nhân viên làm việc nhiều giờ với cường độ cao… khiến nhiều nhân viên bất mãn và bỏ việc tại công ty. Nhiều người cho rằng những thay đổi của Musk đối với Twitter sẽ không phải điềm báo tốt cho tương lại của công ty.

Xem thêm: Argentina ban hành luật ‘cấm người dân đặt tên con là Messi’Tin mới

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

Mới đây nhóm hacker đã đánh cắp mã nguồn của LMHT với mục đích để tống tiền, đe dọa sẽ công khai những thông tin quan trọng và khiến các bản cập nhật bị trì hoãn
eSports 25/01/2023

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Nhà phát triển trò chơi Blizzard công bố các quy tắc cạnh tranh cho giải đấu Hearthstone năm nay và cấm người chơi ở Trung Quốc đại lục tham gia.
Cộng Đồng 24/01/2023

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Sở hữu thân hình “rực lửa” và lượng người theo dõi khá lớn, vậy nhưng hot girl 10x này đang gặp rắc rối liên quan đến drama “43 chiếc sừng”.
Cộng Đồng 16/01/2023

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Ngay khi cầu thủ của ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Quang Hải chia sẻ hình ảnh đang ngồi chơi Genshin Impact, anh đã làm rất nhiều fan bất ngờ.
Cộng Đồng 01/01/2023

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Sau khi bản mod này được cộng đồng game thủ lan truyền rộng rãi, Genshin Impact cũng như miHoYo đã phải “đánh bản quyền” nó.
Cộng Đồng 31/12/2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Nam vẫn giữ vững phong độ của mình khi luôn đứng đầu các quốc gia tìm kiếm phim người lớn Nhật Bản nhiều nhất thế giới.
Cộng Đồng 28/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.