close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Elden Ring hoãn ngày phát hành sang tháng 2 năm 2022

Elden Ring đã bị trì hoãn từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2022. Ngày phát hành mới đã được công bố cùng với đợt thử nghiệm close beta.

Elden Ring

Elden Ring dự kiến phát hành trên PlayStation 4, Xbox Series X/S, PlayStation 5, Xbox One và PC.

Nhà phát hành Bandai Namco đã thông báo rằng ngày phát hành của Elden Ring đã bị hoãn đến ngày 25 tháng 2 năm 2022, đẩy thời gian mắt của tựa game được mong đợi từ lâu lùi lại hơn một tháng. Tại Summer Game Fest 2021, ngày phát hành của Elden Ring ban đầu được công bố là vào ngày 21 tháng 1, nhưng có vẻ như kế hoạch của nhà phát triển Dark Souls – FromSoftware đã thay đổi khi chỉ còn vài tháng nữa là tựa game được phát hành.

Các bảng xếp hạng và những rò rỉ nhỏ gần đây là dấu hiệu cụ thể cho thấy Elden Ring đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Hành trình của nó trong mắt game thủ không dài như các trò chơi AAA khác, lần đầu tiên được công bố với một đoạn trailer bí ẩn trong sự kiện E3 2019. Ban lãnh đạo FromSoftware đã giới thiệu rõ ràng hơn về sự phát triển của nó, nội dung trong trò chơi và trạng thái hiện tại hơn nhiều tựa game Soulsborne trước đây kể từ khi trò chơi và thời gian phát hành được tiết lộ lần đầu tiên, với nhà phát triền Yasuhiro Kitao, ông đã xác nhận việc phát triển Elden Ring đã gần như hoàn tất vào đầu tháng 10.

Elden Ring

Thông báo dời ngày ra mắt trên trang chủ của game.

Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi không hoàn thành như mong đợi trước đó. Vào ngày hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Elden Ring đã công bố ngày phát hành mới của tựa game là vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Khoảng một tháng sau thời gian phát hành được tiết lộ ban đầu là ngày 21 tháng 1. Bandai Namco cảm ơn người chơi vì “sự tin tưởng và kiên nhẫn”, ngoài ra đợt thử nghiệm close beta của Elden Ring cũng được công bố, dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 (người tham gia có thể đăng ký ngay bây giờ trên trang web chính thức của Bandai Namco), đây là cơ hội đầu tiên để trải nghiệm Elden Ring trước thời gian ra mắt.

Xem thêm: Đế Chế 4 đưa game thủ tới nền văn minh nước Pháp

Bài liên quan
PC - Console

Dragon Ball: The Breakers tung trailer nhá hàng phiên bản Close Beta

PC - Console

Code thử nghiệm Elden Ring bị bán lại với giá 'cắt cổ'

PC - Console

Elden Ring hé lộ những cảnh quay gameplay đầy hoành tráng

PC - Console

Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay