close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

PC - Console

EA tặng miễn phí Need For Speed Most Wanted cho game thủ

EA đang tiếng hành Give Away sản phẩm đua xe nổi tiếng Need For Speed Most Wanted ngay trên hệ thống Origin của hãng vào ngày hôm nay. Đây cũng là phiên bản PC gần nhất được EA miễn phí theo chương trình miễn phí và khuyến mãi thường niên On the House.

Need For Speed Most Wanted

Game thủ có thể truy cập trực tiếp vào đây hoặc đăng nhập Origin và click vào vùng On the House để download sản phẩm này về luôn. Tất cả các sản phẩm có mặt trong On the House đều sẽ được giữ vĩnh viễn trong list game của bạn.

game Need For Speed Most Wanted

Trước NFS Most Wanted, On the House đã khuyến mãi Jade Empire, một sản phẩm nhập vai của BioWare. Trước đó nữa là  Dead Space và Plants vs. Zombie.

Phiên bản Most Wanted lần đầu tiên ra mắt vào 2005 và là phiên bản thứ 9 của dòng game đua xe nổi tiếng Need For Speed. Nó được phát triển bởi EA Black Box và được coi là một trong những phiên bản game đua xe hay nhất mọi thời đại. Đến năm 2012 vì áp lực quá lớn từ dư luận người dùng, nhà phát trên Burnout series là Criterion Games đã quyết định reboot sản phẩm này vào 2012. Most Wanted (2012) lấy cảm hứng trực tiếp từ Burnout, kết hợp với gameplay thế giới mở tập trung vào chế độ chơi mạng.

game đua xe

Game cho phép bạn tự do thoải mái lái tới bất cứ đâu, khám phá các bí mật trong game, gặp gỡ bạn bè, trêu ghẹo cảnh sát và cho chúng hít khói, thực hiện những màn bay vượt chướng ngại vật, đi đường tắt. Ngoài ra việc độ lại xe cũng cho phép người chơi có thể thoải mái nâng cấp và tùy biến con quái vật của mình theo ý muốn.

Sản phẩm sẽ được miễn phí trong thời gian giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay nhất có thể.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”277020″ ]

Bài liên quan
PC - Console

10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (Phần cuối)

PC - Console

Battlefield 2042 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực dù chưa ra mắt chính thức

Game Online

Báo cáo mới cho hay doanh thu EA tăng gần 30%

Game Mobile

Doanh thu EA tăng mạnh nhờ EA Sports, Apex Legends