>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

EA đang chuyển đổi cách thức sản xuất game hiệu quả hơn

Game Mobile20/09/2022

Nhóm GM Samantha Ryan nói về nỗ lực của EA nhằm minh bạch hơn và cởi mở hơn với những gì mà nhà phát triển đang thực hiện.

Vào cuối năm ngoái, EA đã thực hiện một sự thay đổi nhỏ dường như không đáng kể đối với đội ngũ điều hành của mình. Những người phụ trách nhóm của các studio khác nhau phải báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Andrew Wilson. Đó là một động thái được thực hiện với một mục đích đưa lãnh đạo của công ty đến gần hơn với những người trực tiếp làm trò chơi.

Samantha Ryan của BioWare giải thích: “Mục tiêu lớn nhất của EA là tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ người chơi. Điều lý tưởng nhất là giúp ban lãnh đạo EA liên hệ chặt chẽ hơn với nhu cầu của các studio từ đó chỉ đạo sát sao việc làm game”.

Ryan là một nhân viên bắt đầu làm marketing, sau đó tiếp tục lãnh đạo nhà phát triển Monolith của Shadow of Mordor, trước khi trở thành SVP phát triển và sản xuất tại Warner Bros, giám sát các đội lớn như Batman Rocksteady và studio NetherRealm của Mortal Kombat.

EA đang cải tiến nhiều thứ.

EA đang cải tiến nhiều thứ.

Ryan được giao nhiệm vụ lãnh đạo các đội EA nhưng không tham gia sản xuất Battlefield. Phân mục Ryan tham gia là trò chơi đua xe hay thể thao nói chung. Và trong những studio này, bạn có thể thấy một số cách tiếp cận mới mà công ty đang thực hiện để phát triển trò chơi.

Có lẽ sự thay đổi rõ ràng nhất là Full Circle làm việc để khôi phục loạt Skate, trong khi Motive đang làm lại trò chơi kinh dị Dead Space. Đây là những nhượng quyền EA đã quyết định chuyển sang từ đó trước đó.

Ryan nói rằng EA đã trao quyền nhiều hơn cho các studio của mình, quyền tự chủ trong việc quyết định các trò chơi muốn phát triển, thay vì chờ những quyết định đến từ cấp trên.

Các sản phẩm ngày càng được cải tiến.

Các sản phẩm ngày càng được cải tiến.

“Mọi người làm công việc tốt nhất một cách tự do sẽ tạo nên sự khác biệt. Các nhà phát triển đam mê thường tạo ra các trò chơi tốt hơn nếu đầu óc của họ được giải phóng. Khi đó sản phẩm sẽ có sự độc đáo và đột phá” – Ryan chia sẻ.

Mới đây, người chơi FIFA đã rất háo hức để có được phần tiếp theo trong nhượng quyền thương mại. Game thủ chơi FIFA trên PC luôn than phiền trước tình trạng hacker ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngay lập tức EA có những động thái để dẹp nạn hack cheat bằng cơ chế nâng cấp hơn.

Giờ đây, FIFA 23 có thể mang đến cho những người chơi sử dụng PC trải nghiệm lối chơi mãn nhãn trên PS5, Xbox Series X và Xbox Series S.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.