>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

EA biết cách quảng bá Apex Legends Mobile tại Nhật Bản

Game Mobile22/09/2022

Khi phát hành trò chơi Apex Legends Mobile tại Nhật Bản, EA cố gắng tập trung vào việc phát triển một chiến lược thành công.

Đó là bởi vì khi nói đến chơi game, sức mạnh của Nhật Bản vượt xa nhiều nước cùng khu vực. Dân số Nhật Bản xếp thứ 11 trên thế giới, nhưng dữ liệu của data.ai cho thấy trong nửa đầu năm 2022, Nhật Bản là thị trường game di động lớn thứ ba thế giới, với chi tiêu của người dùng hơn 6,7 tỷ USD.

Mặc dù thị trường game Nhật Bản rất lớn, nhưng cũng khá cô lập vì các bảng xếp hạng thường xuất hiện các game địa phương nhiều hơn. Điều này có thể khiến các trò chơi được phát triển ở nước ngoài khó giành được vị trí top đầu.

Apex Legends Mobile được chứng minh là một trường hợp đặc biệt. Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã đứng đầu trong top 10 trò chơi được tải xuống nhất tại Nhật Bản (iOS và Google Play) trong 12 ngày liên tiếp; ở trong top 10 trong 54 ngày. Game vẫn nằm trong top 10 trò chơi iPhone được tải nhiều nhất ở xứ hoa anh đào và cả Mỹ hơn một tháng sau khi phát hành.

Rõ ràng nền tảng data.ai có thể giúp các nhà phát hành game hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu của họ và phát triển các chiến lược bản địa hóa thông minh. Họ tập trung vào các ký tự và IP mạnh làm nên thành công của Apex Legends tại Nhật Bản. Hãng đã biết quảng bá  và đưa vào nội dung dựa trên nhân vật / anh hùng vốn nhiều người yêu thích, như mang phong cách anime tạo sự gần gũi. Game thủ Nhật Bản đặc biệt thích yếu tố này của sản phẩm này.

Quảng bá game trên cánh đồng lúa.

Quảng bá game trên cánh đồng lúa.

EA tập trung vào việc thu hút người dùng thông qua quảng cáo bản địa hóa và nhắm mục tiêu vào các nền tảng phổ biến nhất ở Nhật. Báo cáo quảng cáo data.ai giúp đi sâu vào chi tiết các chiến dịch cài đặt ứng dụng của đối thủ cạnh tranh, thấy được những gì hoạt động tốt nhất và theo dõi kết quả. Trong trường hợp của Apex Legends Mobile, ba tuần sau khi ra mắt, tỷ lệ hiển thị của EA đã tăng từ 3,3% lên 7,4% trên YouTube và 0,33% lên 3,6% trên Twitter.

Báo cáo quảng cáo cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hoạt động chuyển đổi người dùng để thấy đối thủ cạnh tranh đang quảng cáo khuyến mại cài đặt ứng dụng trên các mạng quảng cáo lớn. Tương tự như vậy, công ty sẽ nhận thức được việc bản địa hóa quảng cáo của mình.

Một quảng cáo cho Apex Legend Mobile trên Twitter nhấn mạnh sự phong phú của lối chơi dựa trên nhân vật, sử dụng nghệ thuật cách điệu cao đã chiếm được cảm tình của người chơi yêu thích anime / manga Nhật Bản trên toàn thế giới.

Biểu đồ điểm đánh giá 3 trò chơi.

Biểu đồ điểm đánh giá 3 trò chơi.

EA đã hợp tác với Ủy ban điều hành nghệ thuật ruộng lúa Koshiya ở Koshiya, Nhật Bản để tài trợ cho việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật lúa Bloodhound. Apex Legends ghi điểm trong đánh giá của người chơi. Điều này có thể được nhìn thấy trong tính năng Xếp hạng theo thời gian của data.ai, hiển thị xếp hạng lịch sử của ứng dụng. Trong trường hợp của Apex Legends, hơn 80% người đánh giá Nhật Bản đánh giá 5 sao trên iPhone, so với 72% và 62% của PUBG và Knives Out.

Báo cáo xếp hạng của Data.ai theo thời gian cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi xếp hạng lịch sử của ứng dụng. Sử dụng báo cáo này để giúp theo dõi nhận thức của người dùng và hiệu suất của đối thủ cạnh tranh. Nền tảng của data.ai cung cấp cho các nhà làm game công cụ cần để nhận ra tăng trưởng của trò chơi.


Top 20 game mobile có doanh số cao nhất hiện nay theo SocialPeta công bố

Với sự hỗ trợ của App Intelligence và các cơ quan khác, SocialPeta đã công bố danh sách 20 trò chơi di động theo doanh thu.
Game Mobile 25/09/2022

Top 40 game mobile được quảng cáo nhiều nhất trên Android, iOS

Có tổng cộng 27 nhà quảng cáo mới trên bảng xếp hạng vì nhiều trò chơi di động mới bắt đầu quảng cáo vào tháng 08/2022.
Game Mobile 25/09/2022

Girl Frontline Neural Cloud - Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế

Tựa game Girl’s Frontline: Neural Cloud thuộc thể loại game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế ngày 24/09.
Game Mobile 24/09/2022

Thể loại game nào được tải nhiều nhất hiện nay?

Doanh thu trò chơi di động toàn cầu có sự tăng trưởng bùng nổ kể từ khi bắt đầu dịch COVID-19, với mức tăng lớn nhất hàng năm là 33%.
Game Mobile 25/09/2022

AFK 2 Journey - Hậu bản game nhập vai idle mở thử nghiệm

AFK 2: Journey tựa game thuộc thể loại nhập vai Idle ra mắt hậu bản mở thử nghiệm sớm cho một số khu vực giới hạn ngày 24/09.
Game Mobile 24/09/2022

Archeland - Game MMORPG 3D đồ họa Anime mở đăng ký trước server Hàn

Tựa game Archeland thuộc thể loại game MMORPG 3D đồ họa Anime tuyệt đẹp mở đăng ký trước server Hàn ngày 24/09.
Game Mobile 24/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Các công ty game đưa nhân viên rời khỏi Nga sau lệnh động viên quân

Các công ty game đưa nhân viên rời khỏi Nga sau lệnh động viên quân

Các công ty trò chơi bắt đầu sơ tán hàng loạt nhân viên của họ khỏi Nga sau khi tuyên bố huy động quân đội.
Game Mobile 27/09/2022

Genshin Concert 2022 - Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Genshin Concert 2022 - Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Shiro Sagisu và các nhạc sĩ trên khắp thế giới đã hợp tác để mang đến Genshin Concert 2022, sự kiện đình đám cho game thủ Genshin Impact.
Game Mobile 27/09/2022

Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Hơn 9 triệu người Mỹ đã chơi game và trở thành game thủ kể từ năm 2019, theo một báo cáo mới từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA).
Game Mobile 27/09/2022

Netflix thành lập studio game mới

Netflix thành lập studio game mới

Netflix thông báo rằng họ đang khai trương một studio trò chơi hoàn toàn mới, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan.
Game Mobile 27/09/2022

Luvplace - Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Luvplace - Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Luvplace sẽ mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành vào ngày 28/09/2022.
Game Mobile 27/09/2022

Không cần 'ra dẻ', Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý

Không cần 'ra dẻ', Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý

Cùng khám phá những điểm đặc sắc sẽ có trong phiên bản mới nhất Bách Thắng Dương Gia của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Game Mobile 27/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.