close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

EA bất ngờ đóng cửa 4 Game Online vì…không nổi tiếng

Hôm nay, EA bất ngờ ra tuyên bố sẽ đóng cửa 4 tựa game free-to-play của mình mà không hề có bất cứ bồi thường hay hoàn trả gì cho những người chơi.

EA 1

EA hôm nay vừa công bố trên trang chủ của mình rằng hãng này sẽ đóng cửa bốn tựa game online free-to-play trong thời gian tới. Bốn cái tên xấu số được nhắc tới tại đây gồm có Battlefield Heroes™, Battlefield™ Play4Free, Need for Speed™ World và FIFA World. Những sản phẩm này dự kiến sẽ ngừng hoạt động vào ngày 4/7, và sẽ không có chuyện hoàn lại tiền cho những người chơi chưa kịp sử dụng hết trong game sau khi đóng cửa.

EA 2

Ông Patrick Soderlund, phó chủ tịch điều hành của EA Studios, có một hành động khá kì quặc khi trả lời phỏng vấn. Sự kì quặc đó thể hiện ở chỗ ông hết lời ca ngợi  Star Wars: The Old Republic khi bắt đầu buổi phỏng vấn. “Star Wars: The Old Republic là một tựa game khiến người chơi phải say mê và hiện tại vẫn đang tiếp tục phát triển cộng đồng của mình ngày một lớn mạnh hơn. Chúng tôi hiện tại đang có kế hoạch giới thiệu tới những game thủ của Star Wars: The Old Republic nhiều hơn những cốt truyện định hướng trong game.”

EA 3

“Mặt khác, một số sản phẩm game PC free-to-play khác của chúng tôi dường như không được phổ biến lắm trên thị trường. Bởi vậy, tuy rằng rất khó khăn, nhưng chúng tôi buộc phải dừng hỗ trợ và đóng cửa bốn tựa game là Battlefield Heroes™, Battlefield™ Play4Free, Need for Speed™ World và FIFA World. Những tựa game trên được tồn tại trong khoảng 90 ngày và sau đó sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn”.

FIFA_World_Version_8_title_screen

Sau khi đóng cửa 4 tựa game free-to-play trên, EA vẫn còn có hai sản phẩm game online đình đám khác trên PC để chiều lòng game thủ là Star Wars: The Old Republic và Commander & Conquer: Tiberium Alliances.

>>> Blade & Soul biến game thủ thành… nông dân

Bài liên quan
Game Mobile

EA mở studio mới ở Seattle

PC - Console

Battlefield 2042 đang gặp vấn đề và khủng hoảng trong quá trình phát triển

PC - Console

FIFA 'doạ dẫm' EA về việc xoá bỏ tính độc quyền thương hiệu

Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS