>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

E3 2021: Everwild sẽ tái khởi động và dự kiến ra mắt vào 2023

Game Online16/06/2021

Everwild, phần tiếp theo của Rare với Sea of ​​Thieves, được cho là đã được khởi động lại theo một tuyên bố rằng trò chơi sẽ không được phát hành trong vài năm nữa.

Everwild

Jeff Grubb, người đã báo cáo trong một số sự kiện và thông báo trước thời hạn, đã tuyên bố gần đây rằng “[Everwild] đã được khởi động lại […] vì vậy, nó hiện đang được lên lịch vào năm 2023 nhưng có rất nhiều thứ được lên lịch vào năm 2023 cho Xbox ngay bây giờ, vì vậy nếu có bất kỳ lý do gì để đẩy trò chơi đó sang năm 2024 – nó sẽ được dời”.

Everwild đã vắng mặt đáng kể trong Xbox and Bethesda’s E3 Showcase vào cuối tuần này và tuyên bố mới này có thể giải thích lý do đằng sau những chuyện này. Grubb cũng đưa ra một lý do tiềm năng cho sự chậm trễ này, lưu ý rằng: “Mọi người đều biết, công khai, giám đốc sáng tạo đã rời đi và khi giám đốc sáng tạo rời đi, [Rare] bắt đầu lại sản xuất trò chơi đó – họ đã khởi động lại nó”. Grubb cũng nhắc lại rằng Everwild sẽ không tham dự E3 2021 trong một Tweet vài ngày trước khi E3 bắt đầu, nói với người hâm mộ: “Đừng mong đợi Everwild [tại E3]”

Rare, người được biết đến với tác phẩm trong loạt game Banjo Kazooie và gần đây là Sea of ​​Thieves, lần đầu tiên công bố Everwild tại sự kiện XO19 vào năm 2019. Họ cũng phát hành một đoạn giới thiệu ‘Eternals’ tiếp theo với lời bình luận của đạo diễn. Tuy nhiên, nó đã không cung cấp cho chúng ta quá nhiều thông tin về trò chơi kể từ đó.

Những gì chúng ta biết là Everwild là một IP hoàn toàn mới từ studio và sẽ là độc quyền trên Xbox Series X đồng thời cũng sẽ được đưa vào Xbox Game Pass khi game được phát hành. Trò chơi này thực sự sẽ cho ta trải nghiệm như thế nào vẫn còn là một bí ẩn nhưng từ hai đoạn giới thiệu đó, có vẻ như có sự nhấn mạnh vào việc khám phá và điều hướng một thế giới giả tưởng.

Đối với những gì được giới thiệu tại buổi giới thiệu E3 2021 của Xbox, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên với một số thông báo bao gồm ngày phát hành Starfield độc quyền của Xbox, ngày phát hành của Psychonauts 2, cũng như tiết lộ về Redfall, một game bắn súng ma cà rồng từ nhà phát triển Prey Arkane Austin được xây dựng để phát hành vào năm 2022.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.