close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

[E3 2016] Battlefield 1 đốt cháy E3 bằng gameplay trailer hoành tráng

Đúng với sự kỳ vọng của cộng đồng game thủ, EA đã cho ra mắt những hình ảnh gameplay đầu tiên của Battlefield 1 với những trận đánh hoành tráng không thể chê vào đâu được.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4pY3hlQEOc0″ ]

Trong sự kiện tự tổ chức trước thềm E3 2016, hãng phát hành Electronic Arts và studio phát triển EA DICE đã công bố những hình ảnh gameplay trực tiếp đầu tiên của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Battlefield 1. Những hình ảnh trong đoạn trailer được giới thiệu tại EA Play hiện đang diễn ra vào ngày 12/6 được cho là ghi lại được trong một trận đấu chứa 64 game thủ trong cùng một server với bản đồ rộng lớn. Người chơi sẽ được trải nghiệm một Thế chiến Thứ nhất toàn diện với những trận đấu súng nghẹt thở, các màn đấu thiết giáp hoành tráng, và đặc biệt là trận không chiến hấp dẫn giữa các máy bay 2 tầng cánh và khinh khí cầu khổng lồ trang bị tận răng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WXcD4ePJWEc” ]

Nền đồ họa và âm thanh của Battlefield 1 cũng được đánh giá xuất sắc khi thể hiện được không khí thực sự của một trận chiến quy mô lớn. Phong cảnh đồng quê thơ mộng hòa cùng với mưa bom bão đạn và hệ thống thời tiết đa dạng đã tạo nên một hiệu ứng sinh động và kích thích tinh thần người chơi. Cùng với đó, hiệu ứng phá hủy và cháy nổ tiếp tục là một đặc sản không thể nào thiếu với hình ảnh chiếc khinh khí cầu bốc cháy và rơi xuống tàn phá cả một khu vực rộng lớn. Âm thanh cũng được trau chuốt một cách chi tiết với từng tiếng súng, tiếng động cơ và âm sắc thiên nhiên được dày công thiết kế một cách chân thật nhất có thể.

Battlefield 1 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/10/2016 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Những game thủ mong ngóng được trải nghiệm trước tựa game bom tấn này nhiều khả năng sẽ được tham gia vào các đợt beta vốn đã thành truyền thống của series Battlefield trong nhiều năm qua.

[fresh_embepost pid=”359550″ ]

[fresh_embepost pid=”359506″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

Game Mobile

Plants vs Zombies 3 tiếp tục được thử nghiệm

PC - Console

Far Cry 6 đầy ấn tượng với trailer giới thiệu tổng quan mới

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA