>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V PC - Console

[E3 2015] Danh sách tất cả các tựa game và nhà phát triển sẽ góp mặt tại E3

PC - Console24/05/2015

Hiệp hội phần mềm giải trí số (ESA) vừa tiến hành công bố banner và loạt thông tin chính thức về sự kiện E3 (Electronic Entertainment Expo) lần thứ 21 được tổ chức tại Los Angeles, CA, USA.

Screenshot_1

E3 là một trong những sự kiện thường niên và nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game khi nó quy tụ hàng chục tới hàng trăm nhà phát triển từ các đại gia như Ubisoft, EA, Activision cho đến các hãng phát triển độc lập. Tại đây cũng tiến hành công bố hàng loạt thông tin về cả sản phẩm game sẽ có mặt trong năm. Một cơ hội không thể tốt hơn để quảng bá sản phẩm và đưa ra những ý tưởng công nghệ và game mang tính cách mạng. Đây cũng là sự kiện mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước được tới một lần.

E3 2015 được lên kế hoạch tổ chức tại Trung tâm hội nghị Los Angeles tại California, USA từ 16 tới 18 tháng 06 (Giờ Bắc Mỹ). Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật giờ Việt Nam trong thời gian tới. Danh sách timeline chương trình như sau (Giờ Bắc Mỹ):

  • Bethesda Softworks: June 14 at 7:00pm (PDT) / 10:00pm (ET)
  • Microsoft: June 15 at 9:30am (PDT) / 12:30pm (ET)
  • Electronic Arts: June 15 at 1:00pm (PDT) / 3:00pm (ET)
  • Ubisoft: June 15 at 3:00pm (PDT) / 6:00pm (ET)
  • Sony: June 15 at 6:00pm (PDT) / 9:00pm (ET)
  • Nintendo: Streaming – June 16 at 9:00am (PDT) / 12:00pm (ET)
  • Square Enix: June 16 at 10:00am (PDT) / 1:00pm (ET)
  • PC Gaming Show: Buổi hội thảo đầu tiên cho các sản phẩm trên PC sẽ do PC Gamer và AMD thực hiện: June 16 at 5:00pm (PDT) / 8:00pm (ET). Danh sách đội ngũ thực hiện bao gồm: Dean Hall, Cliff Bleszinski, AMD, Blizzard Entertainment, Bohemia Interactive, Paradox Interactive, Obsidian Entertainment, Tripwire Interactive, Devolver Digital, Humble Bundle, Square Enix, Cloud Imperium Games, Heart Machine.

Dưới đây là danh sách các hãng phát triển, nhà phát hành sẽ góp mặt tại E3 2015:

  • 505 Games
  • Alienware
  • Activision
  • Bandai Namco
  • Bethesda
  • Capcom
  • Crytek
  • Deep Silver
  • Disney Interactive
  • Electronic Arts
  • Mattel
  • Microsoft
  • Nintendo
  • Nvidia
  • Oculus VR
  • Razer
  • Sony
  • Square Enix
  • Take Two Interactive
  • Telltale Games
  • Turtle Beach
  • Ubisoft
  • Warner Bros. Interactive
  • Wizards of the Coast
  • Rare Ltd.

Toàn bộ các sản phẩm game sẽ và có thể sẽ góp mặt tại E3 (Dấu * có nghĩa rằng sản phẩm đó chưa chính thức xác nhận)

2K Games

  • WWE 2K16 (PS4, Xbox One)
  • *Borderlands 3 (PC, PS4, Xbox One)
  • Battleborn (PC, PS4, Xbox One)

Activision

  • Call of Duty: Black Ops 3 (PC, PS4, Xbox One)
  • Guitar Hero Live (PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360)
  • Skylanders 2015 (PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, 3DS, Android, Fire OS, iOS)

Bethesda Softworks

  • *Fallout 4 (PC, PS4, Xbox One)
  • DOOM (PC, PS4, Xbox One)

CI Games

  • *Sniper: Ghost Warrior 3 (PC, PS4, Xbox One)

Capcom

  • Street Fighter V (PC, PS4)
  • *Devil May Cry (PC, PS4, Xbox One)
  • *Resident Evil (PC, PS4, Xbox One)

Deep Silver

  • Homefront: The Revolution (PC, PS4, Xbox One)
  • Dead Island 2 (PC, PS4, Xbox One)

Electronic Arts

  • Star Wars Battlefront (PC, PS4, Xbox One)
  • Untitled Plants vs. Zombies game (TBA)
  • *Titanfall 2 (PC, PS4, Xbox One)
  • *Battlefield 5 (PC, PS4, Xbox One)
  • Need For Speed Reboot (PC, PS4, Xbox One)
  • Mass Effect 4 (PC, PS4, Xbox One)
  • Mirror’s Edge (PC, PS4, Xbox One)

Focus Home Interactive

  • Untitled Deck13 Interactive game (TBA)
  • Untitled Larian Studios game (TBA)
  • Vampyr (TBA)

Hello Games

  • No Man’s Sky  (PC, PS4)

Konami

  • Metal Gear Solid V: The Phantom Pain (PC, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360)
  • Pro Evolution Soccer 2016 (PC, PS4, Xbox One)

Microsoft

  • Forza Motorsport 6 (Xbox One)
  • Halo 5: Guardians (Xbox One)
  • Gears of War 4 (Xbox One)
  • Quantum Break (Xbox One)
  • Rise of the Tomb Raider (PC, PS4, Xbox One)
  • Scalebound (Xbox One)

Nintendo

  • Star Fox (Wii U)
  • Xenoblade Chronicles X (Wii U)
  • Yoshi’s Wooly World (Wii U)
  • Mario Maker (Wii U)

Square Enix

  • *Final Fantasy XV (PS4, Xbox One)
  • Kingdom Hearts III (PS4, Xbox One)
  • Deus Ex: Mankind Divided (PC, PS4, Xbox One)
  • Just Cause 3 (PC, PS4, Xbox One)
  • *Hitman (PC, PS4, Xbox One)

Sony

  • Uncharted 4: A Thief’s End (PS4)
  • Until Dawn (PS4)
  • *The Last Guardian (PS4)
  • Gran Turismo 7 (PS4)
  • God of War III Remastered (PS4)
  • *Uncharted Trilogy (PS4)
  • Bloodborne Expansion (PS4)

Telltale Games

  • Minecraft: Story Mode (PC, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, 3DS, Android, iOS)

Ubisoft

  • Assassin’s Creed Syndicate (PC, PS4, Xbox One)
  • Tom Clancy’s The Division (PC, PS4, Xbox One)
  • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege (PC, PS4, Xbox One)
  • *Watch Dogs 2 (PC, PS4, Xbox One)

Warner Bros. Interactive Entertainment

  • Mad Max (PC, PS4, Xbox One)

Lại một kì E3 nữa sắp tới và chúng tôi đang cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích sản phẩm nào nhất trên đây, nhớ để lại comment.

>>>E3 và ChinaJoy: một thị trường, hai thái cực


Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Nhà phát triển Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sắp tới sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.
PC - Console 04/12/2022

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve đã công bố danh sách 20 game mà người dùng Steam Deck đã dành nhiều thời gian nhất để trải nghiệm trong tháng 11 vừa qua.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.
PC - Console 05/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.
PC - Console 05/12/2022

Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Nhà phát triển Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sắp tới sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.
PC - Console 04/12/2022

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve đã công bố danh sách 20 game mà người dùng Steam Deck đã dành nhiều thời gian nhất để trải nghiệm trong tháng 11 vừa qua.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 03/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.