>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

[E3 2014] Vào vai Công chúa Zelda trong Hyrule Warriors

Game Online12/06/2014

Đây không phải lần đầu người chơi được điều khiển Zelda, nhưng việc có cơ hội được đưa cô công chúa này vào chiến trường ác liệt quả là một điều bất ngờ thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z107NbGUIOk”]

Trong thông báo mới đây của mình, Nintendo đã không hề e ngại thừa nhận rằng Hyrule Warriors hoàn toàn lép vế trước Dynasty Warriors. Mặc dù sau vài phút trải nghiệm điều này có vẻ đúng, nhưng nhờ một số yếu tố từ dòng game Legend of Zelda mà trò chơi vẫn có khả năng bám trụ nhất định trên thị trường.

2

3

Vào vai Zelda, tôi đã lao vào chiến trường đầy nhóc bọn moblin (được làm theo model phiên bản Skyward Sword). Với khả năng di chuyển nhanh và những chiêu tấn công cận chiến, Zelda có thể một mình tả xung hữu đột giữa rừng địch thủ này. Ở một khu vực khác trên bản đồ, Impa đang kêu cứu, vì vậy tôi bắt đầu tìm cách mở đường máu đến tiếp ứng cô. Trước đó nhờ đã kịp thời nâng cấp chiêu tấn công đặc biệt nên Zelda có khả năng tung ra một mũi tên ánh sáng khổng lồ, quét sạch mọi kẻ thù trên đường đi ngay lập tức.

5

Trên đường tìm kiếm Impa, tôi đã tìm thấy một hang động với rương kho báu bên trong. Khi mở rương, một điệu nhạc Zelda quen thuộc vang lên và tôi đã nhận được vũ khí mới là bom. Vì số lượng bom là vô hạn nên tôi thoải mái quăng bom tiêu diệt kẻ thù và cuối cùng cũng đến được chỗ của Impa. Ngay lập tức, con trùm King Dodongo xuất hiện và bắt đầu hùng hổ xông về phía tòa lâu đài tôi được giao nhiệm vụ bảo vệ. Tôi liền cố gắng tấn công con quái từ phía lưng và hai bên để tránh những đòn tấn công từ cái miệng hung tợn của nó, đồng thời nạp dần thanh năng lượng để sử dụng đòn tấn công đặp biệt – mũi tên ánh sáng. Dù vậy mãi một lúc lâu mà tôi vẫn không khiến nó mất nhiều máu mấy.

Cuối cùng, tôi quyết định thử dùng đúng cách diệt con trùm này như đã từng làm trong trò chơi Ocarina of Time: quăng bom vào miệng nó. Thật không ngờ nhà phát triển đã giữ nguyên cơ chế đánh trùm trong phiên bản gốc khi đưa con quái qua Hyrule Warriors: nó lập tức bị nổ tung, màn đánh trùm kết thúc với chiêu kết liễu từ trên cao của Zelda.

4

Hyrule Warriors gợi nhắc khá nhiều đến Dynasty Warriors, cả về mặt tốt lẫn mặt xấu. Thông thường việc của người chơi sẽ đơn giản chỉ là spam liên tục nút tấn công cận chiến, dù vậy vẫn có một số yếu tố của Zelda được pha trộn khéo léo trong trò chơi này: các màn giải đố nhỏ, những kẻ thù và con trùm thuộc series Zelda, khiến người chơi thích thú. Nhịp độ trò chơi cũng nhanh hơn Dynasty Warriors một chút, và việc cho người chơi cơ hội sử dụng Zelda chiến đấu với bọn moblin thực sự rất tuyệt.

1Tin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.