Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bia

Trailer Dynasty Warriors Overlords VNG

Giới thiệu Dynasty Warriors Overlords VNG

Dynasty Warriors Overlords VNG ✔️ là game mobile nhập vai bối cảnh Tam Quốc của IP Dynasty Warriors của Koei, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Trò chơi cho phép bạn sử dụng các nhân vật trong thế giới Tam Quốc. Bạn sẽ lắp ghép các tướng để thành một team, tổ đội với nhau và tiến hành tiêu diệt các quân AI xung quanh, hoàn thành nhiệm vụ từ dễ đến khó để nâng cấp cho team mình. Với những ai vốn đã quá quen thuộc thì không khó để bạn nắm bắt game, kết hợp cứ sau vài lần Normal Attack thì bạn có thể sử dụng Charge Attack đi kèm để tung skill đẹp mắt. Bạn có thể làm theo combo như sau để hất tung kẻ địch lên: Normal Attack => Charge Attack, hay combo đánh cứa máu số đông: Normal Attack => Normal Attack => Charge Attack,…Chúng đều là những combo khá dễ làm.

Nói về trò chơi, đây là sản phẩm do hãng Koei Tecmo của Nhật Bản nắm bản quyền và chia sẻ quyền sản xuất, phát hành cho các đơn vị khác. Nếu như bạn quan tâm thì bản Trung Quốc của trò chơi này có tên là Chân Tam Quốc Vô Song Bá, do hai đơn vị là CMGE và Tencent phối hợp trong việc thiết kế, phát hành. Game cũng đã ra mắt ở đại lục trong một thời gian và nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người trải nghiệm.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.