>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V PC - Console

Dying Light 2 đưa cái nhìn thoáng qua về lối chơi Co-op

PC - Console15/01/2022

Dying Light 2 cung cấp bản xem trước cuối cùng về lối chơi, với phần này tập trung hoàn toàn vào chế độ Co-op của trò chơi.

Dying Light 2: Stay Human lần đầu tiên được tiết lộ cách đây gần 4 năm tại E3 2018 trong buổi giới thiệu của Microsoft, là phần tiếp theo của tựa game do Techland vào năm 2015. Khoảng 7 năm sau khoảng thời gian dài chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc vì tựa game lấy bối cảnh trong đại dịch zombie sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Techland đã giới thiệu trong vài tháng qua, tiết lộ thông tin chi tiết thông qua các kênh truyền thông khác nhau và loạt video trên YouTube – Dying 2 Know. Một trong những chi tiết này được tiết lộ là chế độ co-op của Dying Light 2.

Techland đã sản xuất sáu tập về Dying 2 Know để quảng cáo trò chơi, với tập gần đây nhất là tập cuối cùng trước khi trò chơi phát hành vào tháng tới. Được dẫn dắt bởi Jonah Scott, diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính Aiden Caldwell và phát trực tiếp trên Twitch của Leah Alexandra, tập này đã làm nổi bật các khía cạnh khác nhau của những gì được mong đợi, bao gồm cả đoạn giới thiệu hoàn toàn mới của Dying Light 2. Một trong những điều quan trọng mà họ đã thảo luận trong tập này là chế độ co-op của trò chơi sẽ hoạt động như thế nào.

Trong tập này, Alexandra tiết lộ rằng chiến dịch của Dying Light 2 có thể được hoàn thành thông qua co-op, nơi một người chơi tổ chức và những người chơi khác có thể cùng tham gia. Những người chơi tham gia này sẽ có thể giữ các vật phẩm và tiến trình đã đạt được. Alexandra lưu ý rằng trong khi chiến dịch đang được tổ chức, sẽ có những trường hợp người chơi có thể ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện. Cô ấy lưu ý rằng tất cả những người chơi cùng tham gia này sẽ có thể bỏ phiếu cho lựa chọn nào để thực hiện, nhưng người chủ phòng là có tiếng nói lớn nhất về con đường sẽ được thực hiện.

Dying Light 2

Dying Light 2: Stay Human sẽ được phát hành trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 4 tháng 2 năm 2022.

Sau đó, tập phim cho thấy một số phần chơi nhanh trong chế độ co-op của Dying Light 2, nơi bốn người chơi có mặt trong cảnh quay. Nó cho thấy họ chiến đấu với những thây ma khác nhau trong trò chơi, với một số người chơi sẽ đảm nhiệm một số vai trò nhất định dựa trên vũ khí mà họ sử dụng. Bao gồm trò chơi với một người chơi sử dụng vũ khí cận chiến tầm gần trong khi người khác có thể gây sát thương từ xa.

Các khía cạnh khác được thể hiện bao gồm nhiều người chơi đi ngang qua thế giới mở của Dying Light 2 bằng cách sử dụng zip-lines và parkour, với những khu vực cây cối mọc um tùm. Đoạn clip kết thúc bằng cảnh những người chơi đến một tòa nhà giống như nhà thờ, đây là một lựa chọn tiến trình có thể có và là bối cảnh mà họ sẽ phải chiến đấu. Bằng chứng là trong phần bình luận của video, nhiều người hâm mộ đã thổi phồng những gì được giới thiệu trong buổi giới thiệu và háo hức mong đợi sự ra mắt của trò chơi này.

Xem thêm: Twisted Metal Reboot tiết lộ nhà phát triển mới

Tin đồn cho biết GTA 6 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024

Giám đốc điều hành Take-Two tuyên bố rằng công ty sẽ đạt 14% đến năm 2024 và nhiều suy đoán GTA 6 là nguyên nhân cho khẳng định này.
PC - Console 14/01/2022

Battlefield 2042 nhiều lỗi đến mức hacker cũng phải bỏ phát triển phần mềm cheat

Một nhà sản xuất phần mềm cheat cho Battlefield 2042 nổi tiếng đã ngừng công việc do tựa game quá nhiều lỗi và ngày càng ít nổi tiếng.
PC - Console 14/01/2022

Tại sao thị trường game Việt chững lại dịp cận Tết 2022?

Dịp cân Tết 2022 nhiều game thủ có thể thấy rõ rằng các shop game đang khá vắng vẻ nguyên nhân của việc này là do đâu?
PC - Console 14/01/2022

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới

Hideo Kojima mới đây lại “nhá hàng” dự án mới bằng cách chia sẻ ẩn ý qua Twitter để gợi ý về tựa game mà anh ấy hiện đang thực hiện.
PC - Console 14/01/2022

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online?

Hàng trăm game thủ GTA Online đã liệt kê và tranh luận về những nhân vật phụ khó chịu nhất gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong game.
PC - Console 14/01/2022

Sau một năm may mắn sở hữu sớm PS5 tôi cảm thấy thế nào?

Sở hữu PS5 đang là mong ước của nhiều người nhưng đối với người trải nghiệm máy một năm qua như tôi thấy thế nào?
PC - Console 13/01/2022

Dying Light 2 đưa cái nhìn thoáng qua về lối chơi Co-op

Dying Light 2 cung cấp bản xem trước cuối cùng về lối chơi, với phần này tập trung hoàn toàn vào chế độ Co-op của trò chơi.
PC - Console 15/01/2022

Dying Light 2 đưa cái nhìn thoáng qua về lối chơi Co-op

Dying Light 2 đưa cái nhìn thoáng qua về lối chơi Co-op
Dying Light 2 cung cấp bản xem trước cuối cùng về lối chơi, với phần này tập trung hoàn toàn vào chế độ Co-op của trò chơi.
PC - Console 15/01/2022

Tin đồn cho biết GTA 6 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024

Giám đốc điều hành Take-Two tuyên bố rằng công ty sẽ đạt 14% đến năm 2024 và nhiều suy đoán GTA 6 là nguyên nhân cho khẳng định này.
PC - Console 14/01/2022

Tin đồn cho biết GTA 6 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024

Tin đồn cho biết GTA 6 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024
Giám đốc điều hành Take-Two tuyên bố rằng công ty sẽ đạt 14% đến năm 2024 và nhiều suy đoán GTA 6 là nguyên nhân cho khẳng định này.
PC - Console 14/01/2022

Battlefield 2042 nhiều lỗi đến mức hacker cũng phải bỏ phát triển phần mềm cheat

Một nhà sản xuất phần mềm cheat cho Battlefield 2042 nổi tiếng đã ngừng công việc do tựa game quá nhiều lỗi và ngày càng ít nổi tiếng.
PC - Console 14/01/2022

Battlefield 2042 nhiều lỗi đến mức hacker cũng phải bỏ phát triển phần mềm cheat

Battlefield 2042 nhiều lỗi đến mức hacker cũng phải bỏ phát triển phần mềm cheat
Một nhà sản xuất phần mềm cheat cho Battlefield 2042 nổi tiếng đã ngừng công việc do tựa game quá nhiều lỗi và ngày càng ít nổi tiếng.
PC - Console 14/01/2022

Tại sao thị trường game Việt chững lại dịp cận Tết 2022?

Dịp cân Tết 2022 nhiều game thủ có thể thấy rõ rằng các shop game đang khá vắng vẻ nguyên nhân của việc này là do đâu?
PC - Console 14/01/2022

Tại sao thị trường game Việt chững lại dịp cận Tết 2022?

Tại sao thị trường game Việt chững lại dịp cận Tết 2022?
Dịp cân Tết 2022 nhiều game thủ có thể thấy rõ rằng các shop game đang khá vắng vẻ nguyên nhân của việc này là do đâu?
PC - Console 14/01/2022

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới

Hideo Kojima mới đây lại “nhá hàng” dự án mới bằng cách chia sẻ ẩn ý qua Twitter để gợi ý về tựa game mà anh ấy hiện đang thực hiện.
PC - Console 14/01/2022

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới
Hideo Kojima mới đây lại “nhá hàng” dự án mới bằng cách chia sẻ ẩn ý qua Twitter để gợi ý về tựa game mà anh ấy hiện đang thực hiện.
PC - Console 14/01/2022

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online?

Hàng trăm game thủ GTA Online đã liệt kê và tranh luận về những nhân vật phụ khó chịu nhất gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong game.
PC - Console 14/01/2022

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online?

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online?
Hàng trăm game thủ GTA Online đã liệt kê và tranh luận về những nhân vật phụ khó chịu nhất gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong game.
PC - Console 14/01/2022