close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Durango: Wild Lands mở tải hôm nay, game thủ Việt đã có thể vào game trải nghiệm ổn định

Với một bộ phận game thủ Việt đang chờ đợi Durango: Wild Lands thì đây là dấu mốc quan trọng kết thúc 2 năm thử nghiệm của trò chơi

Durango: Wild Lands có thể nói là tựa game mobile có thời gian phát triển dài hơi hàng đầu. Công bố lần đầu tiên vào năm 2015 nhưng phải đến cuối 2017 thì trò chơi mới nhen nhóm có thông tin ra mắt phiên bản Open. Dù đã lỡ hẹn với game thủ nhiều lần song Durango chưa từng bị sụt giảm độ hot của mình do sở hữu gameplay mới lạ và khá “try hard”.

Đúng theo lộ trình mở bản quốc tế trong tháng 5, kể từ thời điểm bây giờ thì game thủ Việt đã có thể tải về và trải nghiệm Durango: Wild Lands ổn định.

Hiện tại, trò chơi đang hỗ trợ game thủ hai server để chơi là West và Asia. Những game thủ Châu Á hoàn toàn có thể chọn server West để chơi. Tuy nhiên thì nếu như bạn muốn tham gia vào cộng đồng người chơi tại Việt Nam để chiến đấu, dựng nhà và chống lại các game thủ Thái Lan, Philippines thì nên chọn khu vực Asia.

Màn tạo nhân vật của trò chơi ở bản quốc tế này khá quen thuộc, không có nhiều thay đổi so với phiên bản thử nghiệm hơn 2 năm trước. Mở đầu với 16 nhân vật cùng 11 skill chủ đạo hỗ trợ sinh tồn, mỗi người chơi sẽ có 1 nhiệm vụ riêng trong game. 11 skill chủ đạo được chia thành: Xây nhà, bản năng sinh tồn, hái lượm, chế tạo vũ khí, cận chiến, cung thủ, phòng thủ, thu hoạch xác thú, nấu ăn, may quần áo, trồng trọt.

Là thể loại game sinh tồn, trò chơi ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi mà Durango: Wild Lands là sự kết hợp khá chuẩn chỉ giữa phiêu lưu, khám phá và hành động gây cấn. Đặc biệt, game đưa người chơi trở về thế giới tiền sử hoang dã đầy bí ẩn của những loài khủng long.

Bước vào Durango, người chơi sẽ phải hòa mình vào thế giới hoang dã không có nền văn minh hiện đại. Giữa sự sống và cái chết, game thủ sẽ phải chiến đấu, thám hiểm và tìm tòi để thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Được xây dựng thời kỳ đồ đá với sự xuất hiện của nhiều loài động vật cổ xưa, đặc biệt là một số sinh vật ăn thịt và hung dữ như khủng long, voi ma mút… người chơi sẽ phải vật lộn chiến đấu trước sự tấn công của chúng. Bên cạnh đó, Durango cũng đưa ra hệ thống tính năng chiến đấu khá hấp dẫn khi mà cho phép người chơi tập hợp lại thành một tổ nhóm để cùng nhau vượt qua những thử thách đầy khó khăn.

 

Thông tin chi tiết:

Group Việt Nam:

 https://www.facebook.com/groups/durangovietnam/

Trang chủ:

https://durango.nexon.com/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PlayDurangoWL/

Bài liên quan
Game Mobile

Bloons TD Battles 2 - Game phòng thủ tháp đã có bản phát hành cho mobile và PC

Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Game Mobile

Top 7 game mobile quốc tế hấp dẫn tuần qua 28/11/2021

8.5
Game MobileReview

Dark and Light Mobile - Game sinh tồn thế giới mở huyền bí và mới lạ