>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Đường Môn: Thư sinh lạnh lùng trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Game Online25/05/2015

Nhân dịp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức mở cửa Close Beta, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số class nhân vật sẽ xuất hiện tại đây.

Như đã biết, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ chính thức Closed Beta lần thứ 4 vào 28/05 sắp tới. Trong game sẽ có 6 lớp nhân vật gồm: Cái Bang, Đường Môn, Chân Võ, Thái Bạch, Thần Uy và Thiên Hương. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về Đường Môn, những thư sinh lạnh lùng, mảnh khảnh nhưng lại sở hữu hệ thống ra chiêu nhanh và tàn độc nhất thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Với dáng vẻ thư sinh mảnh khảnh của mình, ít ai ngờ Đường Môn lại có cách ra đòn chết người đến vậy. Nhờ vào dáng người nhỏ con đó mà class nhân vật này có tốc độ di chuyển rất nhanh và linh hoạt, kết hợp với khả năng dùng ám khí thành thục, khiến cho họ trở thành nỗi khiếp sợ trong những màn PvE hay phải chiến đấu một lúc với nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, việc sử dụng skill của Đường Môn thường khó linh hoạt vì khả năng hồi chiêu khá chậm. Nếu muốn khiến cho nhân vật của mình trở thành một sát thủ thực thụ, gieo rắc nỗi kinh hoàng trong từng trận đấu, người chơi cần phải kết hợp thật khéo léo các skill nếu không muốn mình bị lỡ nhịp khi đang combat. Đường Môn vốn là một class tấn công tầm xa và có khả năng sử dụng rối thành thục, nhưng cũng chính bởi điểm này mà việc điều khiển nhân vật sẽ có một chút khó khăn lúc ban đầu, nhưng một khi đã quen thì khó có ai cản được chàng thư sinh của chúng ta tung hoành ngang dọc.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/VAxkLbWs5nE” ]

Combat đẹp mắt của Đường Môn

Một số hình ảnh của Đường Môn:

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Screenshot (1480) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

>>> Cái Bang: Gã say lang thang của Thiên Nhai Minh Nguyệt ĐaoTin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.