close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Dungeon Fighter ra mắt phiên bản mới đậm chất ‘người lớn’

Tựa game 2D Dungeon Fighter mới đây vừa thông báo về phiên bản “game người lớn” đầy kích thích của mình trên rất nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Dungeon Fighter

Neople hôm qua vừa cho ra mắt trang chủ thử nghiệm nhằm khoe hàng việc Dungeon Fighter Online sẽ có phiên bản “người lớn” tại Hàn Quốc cùng toàn bộ cơ chế hành động và tạo hình mới đầy hấp dẫn. Cùng lúc, hãng cũng cho ra mắt đoạn video trailer thể hiện gameplay hoàn toàn mới của game. Kể cả tấm hình cover của game được đăng trên trang chủ cũng khiến game thủ cảm thấy tò mò vì được xóa và che rất đúng chỗ.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Kur03jabhGg”]

Ngày ra mắt của  Dungeon Fighter Online hiện tại vẫn chưa được ấn định cụ thể. Tuy nhiên, phiên bản bình thường của Dungeon Fighter Online sẽ tái khởi động Open Beta dành cho những khu vực có sử dụng tiếng Anh, và có lẽ bạn nên thử chơi phiên bản này trước khi động vào người lớn trên.

dungeon fighter online

Cùng ngày hôm qua, tại Trung Quốc, Dungeon Fighter cũng khiến game thủ phát sốt khi Tencent công bố sẽ có phiên bản dành cho di động của tựa game này. Dungeon Fighter là tựa game nổi tiếng được Nexon ra mắt cách đây đúng 10 năm. Cập bến thị trường Trung Quốc từ năm 2008, sản phẩm này đã gặt hái được vô số những thành công và lượng người chơi truy cập thường xuyên trong game đã vượt qua con số 3 triệu lượt. Chính vì vậy, Tencent chẳng có lí do gì mà không đưa siêu phẩm này lên hệ máy di động.

Dungeon-Fighter-Online-5

Mặt khác, Dungeon Fighter đã từng có một phiên bản di động ra mắt năm 2012 do chính Nexon tạo ra. Tuy nhiên, tựa game này chỉ là một phiên bản offline với phần chơi đơn mà thôi, và nó cũng đã được đơn giản hóa về gameplay, đồ họa và hệ thống so với phiên bản trên PC để có thể thích hợp với một sản phẩm game di động hơn. Nhưng phiên bản của Tencent thì lại không như vậy. Thứ nhất,Dungeon Fighter phiên bản di động của Tencent sẽ là một tựa game online thuần túy. Thứ hai, với những hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể hi vọng rằng tựa game này sẽ giống hoàn toàn với game gốc trên PC.

Một số thay đổi trong Dungeon Fighter phiên bản người lớn:

Dungeon Fighter 2 Dungeon Fighter 3 Dungeon Fighter 4

>>> Ghost in the Shell Online bỏ qua sân nhà để tấn công đất Mỹ

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game