close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

eSports

Dù nhiều lần tham dự CKTG, Faker và Rekkles vẫn xếp sau ‘thánh cosplay’ Sneaky của C9

Faker và Rekkles xếp sau Sneaky về số lần tham dự CKTG, dù không đạt được thành tích ấn tượng nhưng Sneaky đã có tổng cộng 7 lần tham dự CKTG cùng Cloud9.

Nói về tuyển thủ có bảng thành tích ấn tượng nhất tại CKTG, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Faker. Quả thật như vậy khi Faker đã có tổng cộng 6 lần tham dự giải đấu hấp dẫn nhất cuối năm của LMHT, đồng thời lên ngôi vô địch CKTG 3 lần trong “màu áo” SKT T1 gồm những năm 2013, 2015 và 2016.

Với 6 lần tham dự CKTG, Faker và xạ thủ G2 Esports là Rekkles đang có số lần ngang bằng nhau. Trong khi Faker đạt thành tích này ở SKT T1 thì Rekkles lại đạt được khi còn thi đấu tại Fnatic. Tuy nhiên, cả Faker và Rekkles đều chưa phải gương mặt có số lần tham dự CKTG nhiều nhất.

Faker xếp sau Sneaky

Faker và Rekkles đều xếp sau Sneaky về số lần tham dự CKTG

Chính xác thì cựu tuyển thủ Sneaky của Cloud9 mới là người có số lần tham dự CKTG nhiều nhất trong lịch sử LMHT. Từ khi bắt đầu thi đấu tại Cloud9, Sneaky đã giúp đội tuyển này liên tiếp tham dự CKTG trong suốt 7 năm kể từ 2013 đến 2019. Có thể thấy, dù không gặt hái được thành tích ấn tượng tại giải đấu quốc tế, thế nhưng với số lần đến CKTG của Sneaky cũng đủ khiến nhiều tuyển thủ phải ghen tị.

Sneaky được biết đến là một trong số xạ thủ hàng đầu của “thế hệ vàng” LMHT khu vực Bắc Mỹ. Sau khoảng thời gian dài thi đấu, Sneaky đã quyết định lựa chọn “con đường” như những người đồng đội khác là quay về làm Streamer và nhường suất thi đấu lại cho thế hệ trẻ.

Faker xếp sau Sneaky

Sneaky trở nên nổi bật với những màn cosplay đầy “mùi trap”

Dù không còn thi đấu nhưng độ nổi tiếng của Sneaky trong cộng đồng là rất lớn. Đặc biệt cựu tuyển thủ này đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng những màn Cosplay khá “nóng bỏng”. Chính vì vậy, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã không tiếc để đặt biệt danh cho Sneaky là “thánh cosplay” hay “thánh trap” của làng LMHT thế giới.

Có vẻ như sau khi giải nghệ Sneaky đã tìm được một hướng đi mới cho bản thân mình. Chắc chắn rằng “con đường” này sẽ chẳng có tuyển thủ nào đủ sức cạnh tranh với khả năng hóa thân của Sneaky. Nếu chỉ nhìn trong lần đầu tiên, nhiều người xem còn tưởng rằng đây là một “hot girl” nổi tiếng trên mạng.

Xem thêm: Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

Bài liên quan
eSports

Lộ tin đồn Fnatic mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng trong thời điểm diễn ra CKTG 2021

eSports

Đại diện khu vực LCK đại thắng ngày đầu vòng bảng CKTG 2021

eSports

Xạ thủ của Fnatic đột ngột rời CKTG khiến đội tuyển nhận thất bại nặng nề trước HLE

eSports

Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau vòng Play-in CKTG 2021