close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

Titanfall: Máy của bạn đã đủ mạnh để chơi?

Vince Zampella, đồng sáng lập của Respawn Entertainment – hội cựu binh của những con người đã mạnh dạn rời bỏ Actvision và Infinity Ward mới đây đã chính thức công bố cấu hình tối thiểu cho tựa Game đầu tay của họ là Titanfall.

bìa

Vốn nổi tiếng với sự vụ lục đục rời bỏ Infinity Ward với những khoản hoa hồng không xứng đáng cho đội ngũ nhân sự đã đưa cái tên Call of Duty lên tới đỉnh cao, những Vince Zampella và Jason West đã ra riêng và thành lập Respawn Entertaiment. Đứa con đầu tay của họ là Titanfall với đầy đủ những tinh hoa của Call of Duty về cơ chế Gameplay và “cảm giác” chơi cộng với 1 phong cách Multiplayer rất đậm chất EA. Ngày vừa rồi Vince Zampella đã chính thức đăng đàn ra mắt cấu hình tối thiểu của đứa con cưng này.

titanfall

Và phewww, rất dễ thở:

  • OS: 64-bit Windows 7, 8, 8.1
  • Processor: AMD Athlon X2 2.8GHz or Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  • RAM: 4GB 512MB VRAM
  • Graphics card: Radeon HD 4770 or GeForce 8800GT

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=n2IE6dl1q80″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

So với vị thế là 1 Game thế hệ next-gen thì đây vẫn được coi là 1 mức cấu hình hết sức dễ thở và hợp lý. Vince mới đây cũng cho biết rằng thời gian Open beta của Titanfall sẽ được EA công bố rộng rãi qua các phương tiện đại chúng, và đặc biệt nhất đó là Beta key sẽ không bị khóa theo khu vực !!! Các bạn có đang như chúng tôi hòng từng giây từng phút để chờ được Pre-order Titanfall về ngay không? Game4V sẽ sớm có những video Preview cho các bạn độc giả theo dõi để quyết định xem có nên đặt trước ngay 1 phiên bản Titanfall cho mình hay không nhé. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về Game với Game4V.

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty đóng cửa thành công một trang web bán cheat nổi tiếng trước khi Ricochet ra mắt

eSports

Valorant là nguyên nhân khiến CS:GO phá kỷ lục người xem PGL Major Stockholm 2021

PC - Console

Call Of Duty Vanguard - Tiếng gọi của sự thất vọng tột cùng

eSports

Hot girl Việt khiến cộng đồng phát sốt vì quá giống Jett trong Valorant, nhưng là phiên bản 'nóng bỏng mắt'