close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Dự Án: Phá Hiểu – Game phát triển từ Vương Giả Vinh Diệu lộ ảnh test nội bộ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Dự Án: Phá Hiểu xây dựng cơ chế chơi đối kháng đơn và tổ đội có hệ thống liên chiêu phong phú. 

Dự Án: Phá Hiểu là một trong số các sản phẩm được phát triển bởi Tencent, dựa trên Vương Giả Vinh Diệu. Hãng game Trung Quốc muốn xây dựng nên một vũ trụ về sản phẩm này.

Dự Án: Phá Hiểu - Game phát triển từ Vương Giả Vinh Diệu lộ ảnh test nội bộ

Dự Án: Phá Hiểu – Game phát triển từ Vương Giả Vinh Diệu lộ ảnh test nội bộ

Trò chơi ban đầu có khá ít thông tin bởi đang trong quá trình phát triển. Cho đến giờ đây, trên các diễn đàn về chia sẻ thông tin game mobile Trung Quốc xuất hiện hình ảnh ingame Dự Án: Phá Hiểu vừa được test nội bộ.

Đầu tiên, trò chơi là một sản phẩm thiết kế theo màn hình ngang có tính hành động. Trên bước đường vượt ải của mình bạn phải đụng độ với nhiều kẻ thù khác nhau.

Trò chơi Dự Án: Phá Hiểu xây dựng cơ chế chơi đối kháng đơn và tổ đội có hệ thống liên chiêu phong phú. Bạn có thể đấu PvP 1:1 hoặc PvP 2:2.

Game hiện mở mode chơi 1v1 và 2v2

Game hiện mở mode chơi 1v1 và 2v2

Người chơi có thể học thêm nhiều kỹ năng khác để hoàn thiện bản thân hơn và tăng khả năng đánh trúng đối phương, nhanh chóng phản kích.

Gameplay của sản phẩm này mang nhiều nét như các game cổ điển màn hình ngang, chiến đấu dạng vượt ải. Tất nhiên hệ thống nhân vật trong game được xây dựng từ các tướng của Vương Giả Vinh Diệu.

Trong quá trình phát triển nhân vật, bạn có thể mở khoá thêm những loại tướng mới có sức mạnh cao hơn. Người chơi cần sử dụng những loại tài nguyên để tiến hành nâng cấp cho tướng của mình.

Giao diện chọn tướng

Giao diện chọn tướng

Phần đồ hoạ của Phá Hiểu cũng được thiết kế với gam màu gần như với Vương Giả Vinh Diệu quen thuộc với đông đảo người chơi. Hình ảnh chân thực, sống động, trong khi giao diện được thể hiện mang chất game hành động rõ nét với hình ảnh icon sắc cạnh.

Bộ tăng kỹ năng nhân vật

Bộ tăng kỹ năng nhân vật

Đây mới là bản thử nghiệm nội bộ. Chắc chắn khi ra bản chính thức, Tencent cũng sẽ có thêm những tối ưu để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Hiện tại, game chưa có thông tin thời gian ra bản thử nghiệm đại trà. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile có lượng tải về lớn nhất tháng qua

Game Mobile

Game thủ Trung Quốc có thể báo cáo vi phạm NPH với chính quyền

Game Mobile

Tencent bật khỏi Top 10 công ty lớn nhất thế giới

Game Mobile

Niko Partners nói gì về tương lai game đám mây tại châu Á?