close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - ConsolePhim-Truyện

Dự án đầu tiên về Wolverine sau khi trở lại Marvel lại là một tựa game

Marvel đã tung ra teaser đầu tiên của tựa game lấy chủ đề nhân vật Wolverine, trò chơi mới sẽ được ra mắt trên PS5 mới tựa đề Marvel’s Wolverine.

Vào sáng ngày 10/09 (theo giờ Việt Nam) thì Marvel đã tung ra một đoạn teaser ngắn và nhá hàng về một tựa game lấy chủ đề là nhân vật Wolverine nổi tiếng. Qua trailer thì người xem chưa biết được quá nhiều thông tin về tựa game mới, nhưng có một điều chắc chắn là Marvel’s Wolverin sẽ cập bến PS5.

Wolverine (tên khai sinh James Howlett và thường được gọi là Logan) là nhân vật hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ, xuất bản bởi Marvel Comics. Wolverine là một người đột biến, sở hữu khả năng tái sinh mạnh mẽ, siêu sức mạnh, sự phản xạ gấp nhiều lần người bình thường và khung xương bằng adamantium và có thể thu gọn móng vuốt. Anh được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm X-Men, Alpha Flight, và Avengers. Anh là NGƯỜI SÓI.

Wolverine xuất hiện trong hầu hết các bộ phim chuyển thể về X-Men, như trong loạt phim hoạt hình truyền hình, video game, và live-action do Hugh Jackman thủ vai trong series phim X-Men do 20th Century Fox sản xuất.

Dự án đầu tiên về Wolverine sau khi trở lại Marvel lại là một tựa game

Dự án đầu tiên về Wolverine sau khi trở lại Marvel lại là một tựa game

Wolverine là một trong những nhân vật được các fan trên thế giới yêu thích, có thể nói rằng nhân vật này chính là “sống lưng” của cả X-Men cũng như là nhân vật đáng giá nhất mà Fox từng sở hữu. Tuy nhiên vì không biết cách khai thác mà 20th Century Fox liên tục thất bại với những dự án mới về X-Men và bỏ phí rất nhiều nhân vật tiềm năng.

Sau khi Fox được Disney mua lại thành công thì các fan hâm mộ luôn mong ngóng những thông tin về phần phim mới của Wolverine. Dù rằng trái với kỳ vọng về một bộ phim mới để mở đường cho X-Men vào MCU, dự án đầu tiên liên quan đến Wolverine lại là một tựa game.

Thời điểm hiện tại thì X-Men hay Wolverine vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ xuất hiện trong MCU mặc cho Fox đã được Disney mua lại khoảng thời gian khá dài rồi. Có vẻ như Marvel đang lên kế hoạch cho một tương lai dài hạn cũng như tìm cách hợp lý để đưa những X-Men (trong đó có Wolverine) vào MCU. Hơn nữa vấn đề diễn viên cũng là một chủ đề khó khi mà nhân vật Wolverine  do nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai đã có được quá nhiều thiện cảm từ người hâm mộ, vì vậy việc tìm người để có thể thay thế anh sẽ là rất khó.

Tất nhiên vẫn có khả năng là bộ phim về Wolverine sẽ do Hugh Jackman đảm nhiệm vai chính, nhưng điều này sẽ vô cùng khó xảy ra khi Marvel sẽ nhắm đến tương lai lâu dài nên sẽ lựa chọn những diễn viên trẻ hơn, điển hình như Spider-Man của Tom Holland.

Có lẽ sẽ phải rất lâu nữa Wolverine mới xuất hiện trong MCU vậy nên các fan cũng đừng kì vọng quá nhiều, thay vào đó là mong chờ những bộ phim tiếp theo về biệt đội “phá hoại Đa Vũ Trụ” gồm Wanda, Loki và Dr Strange trong tương lai gần.

>>> Xem Thêm: Dự án Pokemon live action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim-Truyện

Ultron trong What If...? chính là phiên bản bá đạo nhất từng xuất hiện

Phim-Truyện

Marvel ra mắt trailer mới cho bom tấn Eternals với tựa đề Protect

Phim-Truyện

Các fan bất ngờ khi biết được 10 dự án trong kế hoạch ban đầu của Marvel