close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Dự án BATEN KAITOS của Waboku cùng A-1 Pictures phát hành MV chủ đề

Theo công bố vừa qua thì dự án BATEN KAITOS với sự hợp tác của Waboku & A-1 Pictures vừa đã đã phát hành MV chủ đề mới.

Cho những ai chưa biết thì “BATEN KAITOS” là dự án sản xuất video anime ca nhạc được hợp tác bởi nghệ sĩ hoạt hình Waboku và xưởng sản xuất phim hoạt hình A-1 Pictures. Video thứ hai của họ có “Sion” (có nghĩa là Aster tataricus) của (ca sĩ, nhạc sĩ) Myuk, được sử dụng làm bài hát chủ đề ED cho bộ anime chuẩn bị được ra mắt: NIGHT HEAD 2041.

Video “Sion” được sản xuất như phần tiếp theo của dự án “Mahou” (ca khúc chủ đề ED mùa thứ hai của The Promised Neverland), được đăng trên web vào tháng 3 năm 2021.

Video đầu tiên mô tả cuộc gặp gỡ và chia ly của một cô gái và một con thỏ từ trên trời rơi xuống trong một thế giới Steampunk (Steampunk là một nhánh của thể loại khoa học giả tưởng hay khoa học huyền bí kết hợp với phong cách công nghệ lấy ý tưởng từ máy móc chạy bằng hơi nước thế kỷ 19). Và video thứ hai này xoay quanh Kumaso, người đàn ông tóc đỏ bí ẩn xuất hiện ở cuối video đầu tiên, kể về những xung đột cũng như tội lỗi đẫm máu trong quá khứ mà anh ta mang theo.

Cả “Mahou” và “Sion” đều được viết / sáng tác bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nhật Bản Eve, người gần đây đã sáng tác bài hát chủ đề OP “Jujutsu Kitan” cho anime truyền hình JUJUTSU KAISEN. Waboku trước đây đã sản xuất hai video âm nhạc của Eve – “Okini Mesumama” (2017) và “Tokyo Ghetto” (2018).

Các nghệ sĩ góp mặt trong dự án âm nhạc này bao gồm:

Waboku

Một nhà biên kịch hoạt hình mới nổi đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và minh họa MV hoạt hình.

Anh ấy đang thu hút sự chú ý vì thế giới quan cũng như khả năng cảm nhận âm nhạc độc đáo của mình. Anh đã từng thực hiện các MV thu hút được rất nhiều lượt xem.

Eve

Là một ca sĩ đầy tài năng, album indie “Culture” của Eve được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 201 và ca khúc “ドラマツルギー” đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem.

Các ca khúc như “Fairy” phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2019, “Smile” phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2020 đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng album Oricon và cuối cùng là “Kaikai Kitan / Ao no Waltz” phát hành vào ngày 23 tháng 12 năm 2020 nắm giữ vị trí top 1.

Myuk

Ra đời 04/02/2021, sinh ra ở tỉnh Kumamoto. Myuk là một nghệ sĩ hoạt động với tư cách là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác. Cái tên Myuk là một từ ghép từ tiếng Thụy Điển “Mjuk”, có nghĩa là “dịu dàng” và “yawakarasa” (tên thật là Miyu Kumagawa).

Từ trước đến nay, Myuk chỉ tập trung sáng tác và thể hiện bản thân, nhưng khi gặp Eve, anh mới nhận ra chiều sâu thật sự của âm nhạc. Nhờ đó Myuk đã có những bước tiến mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Dự án BATEN KAITOS của Waboku cùng A-1 Pictures phát hành MV chủ đề

Dự án BATEN KAITOS của Waboku cùng A-1 Pictures phát hành MV chủ đề

>>> Xem Thêm: One Piece 1024 Spoiler: Yamato đại chiến cùng Kaido

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Anime giật gân Summer Time Rendering tung trailer mới

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng

Phim-Truyện

Top 10 bộ phim hoạt hình cảm động và nhiều ý nghĩa của Pixar

Phim-Truyện

Anime World Trigger phần 3 tung trailer mới sau nhiều ngày 'lặng im'