>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V eSports

ĐTCL: Những sai lầm khi chọn Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường mắc phải.

eSports27/09/2022

Lựa chọn Nâng Cấp Rồng Thần ở ĐTCL Mùa 7.5 là một điều rất quan trọng nhưng nhiều người chơi vẫn còn mắc phải sai lầm.

Nâng Cấp Rồng Thần là một trong những yếu tố tiên quyết định đoạn vị trí thứ hạng trong mỗi ván đấu của người chơi ở ĐTCL mùa 7.5. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn chưa nắm rõ sức mạnh của những Nâng Cấp và thời điểm lựa chọn phù hợp, dẫn đến nhiều sai lầm không đáng có. Sau đây hãy cùng Game4v tìm hiểu những sai lầm nào mà người chơi hay mắc phải khi lựa chọn Nâng Cấp Rồng Thần.

Lựa chọn Nâng Cấp Rồng Thần sai thời điểm

Nhiều người chơi lựa chọn Nâng Cấp Rồng Thần sai thời điểm dẫn đến một số vấn đề. Đặc biệt ở đầu trận đấu, khi có nhiều Nâng Cấp không có quá nhiều tác dụng như:

Phước Lành Vũ Trụ: Một Nâng Cấp không quá hữu dụng ở đầu trận khi mà lượng sát thương gây ra từ các vị tướng giá thành thấp còn ít. Do đó, lượng hồi phục sẽ là rất ít.

Nâng Cấp Rồng Thần – Phước Lành Vũ Trụ.

Túi Cứu Thương: Ở mùa 7.5 không nhiều vị tướng có thể hồi phục máu cho đồng minh ở đầu trận. Hơn nữa, đầu trận lượng máu hồi lại cũng rất ít, so với các Nâng Cấp khác thì Túi Cứu Thương vẫn khá kém hiệu quả.

Nâng Cấp Rồng Thần – Túi Cứu Thương.

Ổ Quái Thú: Với mùa giải ĐTCL mùa 7.5 thì Nidalee và Gnar là 2 vị tướng Hóa Hình có thể coi là yếu ở đầu trận và khó kết hợp với nhiều đội hình. Do đó, Ổ Quái Thú đầu trận là hoàn toàn không nên lựa chọn.

Nâng Cấp Rồng Thần – Ổ Quái Thú.

Nhận tướng 3 vàng: Một Nâng Cấp được nhiều người chơi lựa chọn nhưng lại chưa sử dụng đúng mục đích. Nếu lựa chọn để bán hết và tích cho mình 20 vàng ở đầu trận thì rất hợp lý. Nhưng nếu lựa chọn để trông mong có được 3 vị tướng 3 vàng mạnh thì rất là may rủi, khi không phải tướng 3 vàng nào đầu trận cũng mạnh.

Nâng Cấp Rồng Thần – Nhà Tài Trợ.

Lựa chọn Nâng Cấp nhưng không tối ưu sức mạnh của nó.

Bạn Thân: Lựa chọn nhưng lại không xếp các quân cờ xếp tách riêng nhau theo từng cặp dẫn đến không kích hoạt được hiệu ứng của nó.

Nâng Cấp Rồng Thần – Bạn Thân.

Lối Đi Riêng: Các tướng sẽ chỉ được tăng sức mạnh chỉ số nếu như không được kích hoạt tộc/hệ. Nhiều người chơi vô tình kích hoạt tộc/hệ khiến chúng mất đi sức mạnh của Nâng Cấp.

Nâng Cấp Rồng Thần – Lối Đi Riêng.

Làm Nóng: Một Nâng Cấp khá mạnh nhưng nhiều người chơi không đủ kiên nhẫn để đợi các quân cờ trên hàng chờ tích đủ nội tại sức mạnh.

Nâng Cấp Rồng Thần – Làm Nóng.

Thông Thoáng: Người chơi chỉ được nhận thêm 3 điểm kinh nghiệm nếu kết thúc vòng đấu mà không có tướng trong hàng chờ. Nhiều người chơi đã quên mất mà vô tình nhặt các phần thưởng rơi ra tướng ở các vòng đấu quái. Một ý kiến hay là người chơi hãy để những phần thưởng đó khi kết thúc vòng đấu rồi hẳn nhận để tránh trường hợp bán chúng không kịp.

Nâng Cấp Rồng Thần – Thông Thoáng.

Bừa Bộn: Người chơi được nhận 4 điểm kinh nghiệm nếu hàng chờ bị đầy khi kết thúc vòng đấu. Vì vậy hãy để ý khi nâng cấp các quân cờ, tránh trường hợp nâng cấp xong thì hàng chờ chưa đầy mà đã bước vào vòng đấu mới.

Nâng Cấp Rồng Thần – Bừa Bộn.

Làm Giàu: Giới hạn lợi tức tối đa của bạn tăng lên 7 vàng. Nhiều người chơi không đủ kiên nhẫn hoặc vô tình sử dụng vàng khiến lượng vàng thấp hơn 70, làm giảm đi lợi tức mà bạn có thể nhận được.

Nâng Cấp Rồng Thần – Làm Giàu.

Thưởng Trang Bị: Tướng có sẵn 2 trang bị sẽ được nhận thêm một trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không mang thiếu, hoặc thừa trang bị trước khi vòng đấu bắt đầu để tránh lãng phí một trang bị hoàn chỉnh nhé.

Nâng Cấp Rồng Thần – Thưởng Trang Bị.

Lựa chọn các Nâng Cấp Rồng Thần mang tính chất may rủi

Nên nhớ rằng, các Nâng Cấp May Rủi thì thường sẽ rủi nhiều hơn là may nhé. Hãy chỉ chọn chúng khi không còn lựa chọn nào khác. Nhiều người chơi đánh đổi những Nâng Cấp Rồng Thần mạnh để lấy những Nâng Cấp may rủi chỉ để hi vọng sẽ có thêm một phần thưởng hấp dẫn.

Sách Chọn Ấn: Top sai lầm của người chơi mắc phải nhất khi lựa chọn các Nâng Cấp may mắn. Sách chọn Ấn là một “con dao 2 lưỡi” dù có đến tận 4 lựa chọn, sẽ rất có khả năng bạn sẽ lựa chọn được hệ mà bạn đang cần nhất.

Nâng Cấp Rồng Thần – Sách Chọn Ấn.

Đổi Lại Tức Thì: Top 1 những sai lầm tồi tệ nhất, có đến hàng chục quân cờ trong ĐTCL thì việc số nhỏ những quân cờ mà bạn đổi lại sẽ rất khó để ra được quân cờ mạnh có tác dụng, đặc biệt là ở đầu trận. Nhiều người chơi đã “chắp tay cầu may” khi lựa chọn Nâng Cấp này.

Nâng Cấp Rồng Thần – Đổi Lại Tức Thì.

Đổi Lại Miễn Phí: Đây không phải là một Nâng Cấp yếu nhưng là một Nâng Cấp tình huống, chỉ nên sử dụng nếu bạn chơi các đội hình Reroll liên tục. Nhiều người chơi vì những lượt đổi lại miễn phí mà đánh đổi với những Nâng Cấp tăng cường sức mạnh khác.

Nâng Cấp Rồng Thần – Đổi Lại Miễn Phí.

Đưa ra quyết định quá vội khi chưa suy nghĩ kỹ càng

Nâng cấp mạnh là chưa đủ, điều quan trọng nhất là bạn phải suy nghĩ thật kỹ, cân đo đong đếm độ phù hợp của chúng trước khi lựa chọn.

1.Đổi lại mà chưa suy nghĩ kỹ:

Nhiều người chơi ở những lần chọn Nâng Cấp Rồng Thần thứ nhất và thứ hai mà bạn đã vội đổi lại thì hối hận khi có Nâng Cấp Kim Cương không phù hợp ở lần thứ 3. Hãy tiết kiệm lần đổi lại duy nhất, nếu không có Nâng Cấp mạnh thì hãy lựa chọn nâng cấp ít hữu dụng nhất, chỉ đổi khi không có Nâng Cấp nào có tác dụng.

2.Không biết lượng sức mình mà lựa chọn những Nâng Cấp có điều kiện cao:

Nâng cấp có phần thưởng, sức mạnh càng lớn thì tương ứng với điều kiện đạt được càng cao. Sau đây là những sai lầm mà người chơi thường mắc khi lựa chọn:

Hướng Đến Hồi Kết: Nhiều người đang rất thấp máu hay thậm chí không có vàng nhưng vẫn lựa chọn, dẫn để chết toi khi còn chưa lên được cấp độ 9.

Nâng Cấp Rồng Thần – Hướng Đến Hồi Kết.

Khế Ước Quỷ Dữ: Một Nâng Cấp rất hấp dẫn, lối chơi rất thú vị nhưng nhiều người không biết lượng sức mình vẫn lựa chọn. Nếu không biết cách giữ máu và tăng cấp vào thời điểm hợp lý thì sẽ đi tong luôn cả ván đấu.

Nâng Cấp Rồng Thần – Khế Ước Quỷ Dữ.

Vương Miện Bị Nguyền Rủa: Tăng thêm 2 kích thước đội hình là một lượng sức mạnh rất lớn nhưng người chơi đòi hỏi phải có kỹ năng đánh chuỗi thắng cực cao. Ở giai đoạn cuối trận, chỉ cần thua vài vòng đấu với Nâng Cấp này thì bạn sẽ có thể thua cuộc ngay lập tức. 

Nâng Cấp Rồng Thần – Vương Miện Quỷ Dữ.

3.Lựa chọn theo cảm tính:

Một sai lầm cơ bản hầu như đa số người chơi đều mắc phải. Họ luôn lựa chọn theo cảm tính mà không thông qua suy nghĩ hay kiến thức, chỉ đơn giản là chơi theo sở thích khi đang leo rank. Hãy luôn giữ “cái đầu lạnh”, đặt vị trí xếp hạng và tinh thần leo rank lên trên hết trong mọi trận đấu. 

Kết:

Trên đây là tất tần tật những sai lầm mà Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường mắc phải. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5


Faker lên tiếng giữa ‘tâm bão’ để tránh cho T1 bị ‘xe tải bao vây’ tại trụ sở

Với việc cộng đồng fan Hàn đang lên kế hoạch thuê xe tải “ghé thăm” trụ sở T1, Faker đã phải lên sóng livestream để giải thích cho fan.
eSports 02/12/2022

Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh

Sau khi làm lại chiêu cuối của Jax, Riot Games đang làm khá nhiều game thủ LMHT nuôi mộng biến Jax thành sát thủ như Fizz, LeBlanc, Kassadin,…
eSports 02/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

Bo - 'tội đồ LPL' cho rằng bản thân là một trong những nguyên nhân làm Nuguri giải nghệ

Nếu Bo không dính phải drama làm đội hình FPX gặp khó, Nuguri có thể đã “xưng bá” tại LPL và có một sự nghiệp thành công hơn.
eSports 01/12/2022

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong 'nháy mắt' nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1.
eSports 01/12/2022

Rookie hé lộ rất xấu hổ trong buổi phẫu thuật ‘vùng nhạy cảm’ vừa qua

Nhiều fan đồn đoán vì Rookie cần thêm thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên sự kiện LPL All-Star 2022 đã được tạm hoãn.
eSports 02/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, đại diện Riot Games nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch đưa ra lệnh ân xá dành cho Zeros trong tương lai gần.
eSports 03/12/2022

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Ngay khi biết mình đăng nhầm ảnh vài phút, Riot Games đã vội vàng xóa đi nhưng vẫn bị fan chụp lại trang phục mới của Gwen.
eSports 03/12/2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

Ngoài BeryL, DRX cũng đã thông báo về sự góp mặt của một số tuyển thủ mới bao gồm Rascal, Croco, Fate và deokdam cho mùa giải LCK 2023.
eSports 03/12/2022

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Không còn là tin đồn từ khu vực LCS, mới đây Team Liquid đã chiêu mộ thành công Pyosik và hoàn thiện đội hình “7 Hàn” cho mùa giải 2023.
eSports 03/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

Kể từ ngày dẫn dắt GAM Esports, HLV JackieWind đã cùng các học trò lên ngôi vô địch VCS 3 lần và bỏ túi cả HCV tại SEA Games 31 vừa qua.
eSports 02/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.