close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

game4v-dragonicle
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Dragonicle ✔️ là game mobile thể loại MMORPG có đồ họa đẹp mắt, bối cảnh thế giới fantasy, do X-Legend Entertainment phát hành quốc tế.

Game có bối cảnh thế giới ở vùng đất Land of Asran, người chơi có sứ mệnh thu thập các mảnh vỡ kí ức và gắn kết thế giới lại với nhau, mang đến một thế giới bình yên và tươi đẹp. Dragonicle mang đến game thủ những tùy biến phù hợp với cá nhân từng người, cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo nên bản sắc riêng, hệ thống thú cưng cũng mang đến nhiều sức mạnh và hỗ trợ game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Trò chơi có các chế độ PvE, PvP và đi ải, ở chế độ PvE, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chiến hữu, đánh tan kẻ thù và thu thập các phần thưởng xứng đáng, tùy theo độ khó của các màn chơi, ngoài ra cũng có các ải boss nhằm đem lại phần thưởng cao quý nhất, tuy nhiên đòi hỏi sự kết hợp thuần thục giữa các game thủ với nhau. Chế độ PvP nhằm tìm ra ai là người đứng đầu các server và tìm ra người mạnh nhất liên server.

Tin liên quan

Dragonicle

Dragonicle ✔️ là game mobile thể loại MMORPG có đồ họa đẹp mắt, bối cảnh thế giới fantasy, do X-Legend Entertainment phát hành quốc tế.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Dragonicle theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.