close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

bia

Trailer

Giới thiệu

Dragon Saga ✔️ là game mobile thể loại MMORPG, với bối cảnh huyền ảo, hóa thân thành chiến binh rồng, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Đến với Dragon Saga, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành một chiến binh đi thu thập những mảnh vỡ phép thuật nhằm khắc chế những linh hồn Rồng nổi loạn. Một trong những điểm mạnh của game đó là hệ thống thú cưng bật nhất với hàng trăm chủng loại khác nhau mà Dragon Saga cung cấp cho người chơi. Chính vì lẽ đó, người chơi sẽ không bao giờ cô đơn trên chuyến hành trình săn Rồng của mình.

Hệ thống kĩ năng và lớp nhân vật phong phú, mang đến sự tùy chỉnh tự do cho game thủ, người chơi có thể thoải mái tùy biến theo sở thích cá nhân của bản thân, kỹ năng đẹp mắt, kèm theo đó là các chế độ chơi đa dạng, chiến trường liên server cũng như chiến đấu cùng nhau chống lại boss và qua ải, nhằm tìm những món đồ mạnh nhất. Đồ họa của game cũng đáng chú ý khi mang đến nền đồ họa chất lượng cao.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Dragon Saga theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.