close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds ấn định phát hành

QUỐC TẾ_ Square Enix và nhà phát triển DeNA mới đây đã công bố ngày ra mắt Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds.

Thông tin từ nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển DeNA đã xác nhận rằng game RPG về Dai sẽ có mặt trên các thiết bị di động vào cuối tháng này.

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero's Bonds ấn định phát hành

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds ấn định phát hành

Thương hiệu nhập vai cổ điển của Nhật Bản đã kỷ niệm 35 năm thành lập vào đầu năm nay với một buổi livestream, trong đó một số tựa game mới đã được công bố ngoài Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds.

Tài khoản Twitter chính thức của Dragon Quest xác nhận ngày phát hành cho The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds trên Android thông qua Google Play và iOS thông qua App Store vào ngày 28 tháng 09.

Người chơi hiện có thể Đăng ký trước trên App Store. Theo ghi nhận, tính đến thời điểm này game mobile này đã có 1,5 triệu báo danh trên cửa hàng ứng dụng của Apple.

Dragon Quest The Adventure of Dai là game chuyển thể thú vị

Dragon Quest The Adventure of Dai là game chuyển thể thú vị

Để đánh dấu thành tựu này, hãng Square Enix và DeNA có kế hoạch tặng thưởng cho tất cả người chơi 3.000 Gems khi sản phẩm ra mắt.

Đây là một game nhập vai có tính kết hợp đồng đội cao, với hệ thống chiến đấu cho phép bạn sử dụng 3 tướng khác nhau cùng lúc. Mỗi nhân vật sở hữu một sức mạnh chiến đấu khác nhau. Bạn cần tiêu tiệt kẻ thù thông qua mỗi màn chơi, từng cửa ải từ dễ đến khó.

Khi chiến thắng từng màn chơi, số thưởng nguyên liệu nhận được bạn có thể dùng để nâng cấp cho tướng trong đội hình, gia tăng sức mạnh skill.

Game ra mắt ngày 28/09

Game ra mắt ngày 28/09

Game mobile Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds được thiết kế với giao diện màn hình dọc. Người chơi sắp xếp các tướng dàn hàng ngang 3 vị trí để tấn công đối phương. Bạn cũng có thể quay về sảnh chính bất kỳ lúc nào.

Sản phẩm tái hiện chân thực thế giới của Dũng sĩ Dai một cách sinh động bằng màu sắc có độ tương phản, sống động cao. Việc lồng ghép giọng nói nhân vật cũng được thể hiện chỉn chu.

Game cho Android: https://play.google.com/store/apps/

Bài liên quan
PC - Console

Kingdom Hearts kỷ niệm 20 năm phát hành kèm nhiều sản phẩm thú vị

PC - Console

Kingdom Hearts series sắp có mặt trên Nintendo Switch

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Chocobo GP sẽ có ít nhất 20 nhân vật cho game thủ lựa chọn