close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero – Trunks và Goten có thể có ngoại hình mới

Một số chiến binh Z đang có những thay đổi nhỏ về thiết kế trong Dragon Ball Super: Super Hero, và ít nhất hai nhân vật Goten với Trunks cũng nên có ngoại hình hoàn toàn mới.

Hai chiến binh Goten và Trunks có thể sẽ khiến người hâm mộ khó nhận ra được nếu họ xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero. Cả hai nhân vật này đều chưa được xác nhận là có mặt ở movie hay không, nhưng hoàn toàn có khả năng họ sẽ xuất hiện. Do Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ​​sẽ có nhiều khoảnh khắc lát cắt cuộc sống đời thường hơn so với các phần trước, nên rất hợp lý khi con của hai nhân vật chính được phép có mặt.

Ngoại hình Trunks Goten Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero hiện tại mới biết là bao gồm bốn nhân vật mà thôi, ngoài Goku thì còn Piccolo, Pan cùng Krillin, họ đều có vẻ ngoài hơi khác, nếu Goten và Trunks xuất hiện, họ cũng phải có ngoại hình mới

Cho đến nay, Toei Animation mới chỉ tiết lộ rằng movie mới bao gồm bốn nhân vật Dragon Ball mà thôi, ngoài Goku thì còn có Piccolo, Pan cùng với Krillin. Ảnh minh họa của bộ phim đã cho thấy những thay đổi nhỏ trong thiết kế của Piccolo và Krillin, Piccolo có bắp tay màu vàng và đeo một chiếc obi màu đỏ, còn Krillin nhận được bộ trang phục mới và mắt trắng. Trong ba nhân vật thì người được thay đổi nhiều nhất là Pan. Lần cuối chúng ta nhìn thấy thì cô mới chỉ là một đứa bé sơ sinh. Tuy nhiên, bây giờ Pan đang ở độ tuổi đi học mẫu giáo và cô mặc đồng phục học sinh!

Nhiều khả năng Pan sẽ không phải là nhân vật duy nhất có được một diện mạo hoàn toàn mới trong Dragon Ball Super: Super Hero. Sự xuất hiện của cô là dấu hiệu cho thấy timeskip kéo dài từ 3 đến 4 năm chắc hẳn đã xảy ra giữa Dragon Ball Super: Broly và movie mới. Một thời gian dài trôi qua nghĩa là Goten và Trunks cũng phải có ngoại hình khác. Vì rốt cuộc thì vẻ ngoài hiện tại của cả hai đã quá cũ rồi. Điều quan trọng cần lưu ý là Goten và Trunks trông vẫn giống như hồi ở Buu Saga trong Dragon Ball Z. Vào thời điểm đó, họ đang 7 tuổi và 8 tuổi. Còn ở Dragon Ball Super hiện tại, chúng ta phải cộng thêm cho cả hai ít nhất 6 tuổi nữa!

Ngoại hình Trunks Goten

Lúc anime Dragon Ball Super kết thúc, Goten và Trunks đã 13 tuổi và 14 tuổi, mà Dragon Ball Super: Super Hero có thể diễn ra khoảng 3 hoặc 4 năm sau khi hết anime, do đó họ hoàn toàn cần có vẻ ngoài khác

Khi anime Dragon Ball Super kết thúc, Goten và Trunks được 13 tuổi và 14 tuổi rồi. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được thiết kế mới, mà Dragon Ball Super: Super Hero có thể diễn ra khoảng 3 hoặc 4 năm sau khi kết thúc anime Dragon Ball Super, do đó điều này hoàn toàn cần thiết. Ở thời điểm hiện tại, Goten và Trunks đều đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, đó là lý do tại sao việc bây giờ họ vẫn mang tính cách cùng ngoại hình của những đứa trẻ 8 tuổi hoàn toàn không phù hợp. Cả hai phải bằng tuổi Gohan hồi anh đạt được trạng thái Mystic và chiến đấu với Buu. Với timeskip dài như vậy, series Dragon Ball chắc chắn phải cho Goten và Trunks trưởng thành!

Dragon Ball Super: Super Hero

Nếu thiết kế mới phù hợp hơn với tuổi hiện tại của Goten và Trunks, cả hai chắc chắn sẽ trở nên khác biệt đáng kể so với ngày xưa, không còn xuất hiện những trò đùa hài hước như họ từng làm trước đây nữa

Nếu Dragon Ball Super: Super Hero thực sự thiết kế lại hai nhân vật này, thì Trunks sẽ trở nên giống Future Trunks hơn, còn về phần Goten thì movie có thể dựa trên thiết kế của cậu từ tập cuối cùng của Dragon Ball Z hay Dragon Ball GT, nhưng Dragon Ball Super: Super Hero hoàn toàn có thể đi theo một hướng khác. Một khi thương hiệu Dragon Ball tạo ra thiết kế mới phù hợp hơn với tuổi hiện tại của Goten và Trunks, cả hai chắc chắn sẽ trở nên khác biệt đáng kể so với ngày xưa, không còn xuất hiện những trò đùa hài hước như họ từng làm trước đây nữa. Và nếu Goten với Trunks vẫn tiếp tục luyện tập thì mức sức mạnh của cả hai cũng sẽ tăng lên rất nhiều lần!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Ultra Ego đã tạo nên một trong những trận chiến hay nhất của Vegeta

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có nên sử dụng Super Saiyan 3 để chống lại Majin Vegeta không?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?