close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero – Tại sao Krillin nên mạnh mẽ hơn?

Krillin đã gây thất vọng ở Giải đấu sức mạnh khi trở thành chiến binh Z đầu tiên bị loại, nhưng anh chắc chắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong Dragon Ball Super: Super Hero.

Nhìn vào những gì đã xảy ra ở Dragon Ball Super, có vẻ như Krillin sẽ nhận được nhiều đất diễn hơn trong Dragon Ball Super: Super Hero. Người bạn thân nhất của Goku đã bỏ lỡ cuộc chiến với Legendary Super Saiyan ở Dragon Ball Super: Broly, nhưng anh đang chuẩn bị trở lại cho movie tiếp theo. Cùng với Piccolo và Pan, Krillin đã được xác nhận rằng sẽ góp mặt trong Dragon Ball Super: Super Hero, thông qua một số tạo hình cho các nhân vật được Toei công bố tại sự kiện ảo San Diego Comic-Con.

Krillin mạnh mẽ Dragon Ball

Nhân vật Krillin chắc chắn sẽ góp mặt và mạnh mẽ hơn trong Dragon Ball Super: Super Hero, điều này được thấy thông qua một số tạo hình cho các nhân vật được Toei công bố tại sự kiện ảo San Diego Comic-Con

Mặc dù yếu hơn rất nhiều so với Goku và Vegeta, nhưng Krillin đã có cơ hội trở thành một phần quan trọng của câu chuyện lần nữa, anh được tham gia và là một trong mười chiến binh của team Vũ trụ 7 tại Giải đấu sức mạnh. Nhưng thật không may, sự đóng góp của Krillin trên con đường dẫn tới chiến thắng của team bị giới hạn ở việc anh chỉ hạ gục được ba đối thủ yếu tại Giải đấu sức mạnh. Sau đó, Krillin đã bị loại khỏi sàn đấu, vì anh mất cảnh giác nên bị Frost của Vũ trụ 6 đánh lén thành công. Do thiếu đi sự tập trung, Krillin bị loại trước cả Master Roshi và Tien, anh trở thành thành viên đầu tiên của team Vũ trụ 7 phải rời khỏi Giải đấu sức mạnh.

Dragon Ball

Tien Shinhan cùng với Krillin đã trở thành hai chiến binh Z đầu tiên của team Vũ trụ 7 phải rời khỏi Giải đấu sức mạnh, những thất bại như vậy của Krillin không nên xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero

Những thất bại này của Krillin không nên lặp lại khi anh xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero. Hiện tại, Krillin là một trong những anh hùng yếu nhất của thương hiệu, nhưng anime đã tạo ra một sự thay đổi lớn về cấp độ sức mạnh của anh. Trước khi Giải đấu diễn ra, chúng ta đã thấy rõ rằng Krillin đã trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ một số lời thúc giục từ Goku, Android 18 và Marron, anh hứa sẽ luyện tập trở lại. Và với một người mạnh mẽ như Goku trong vai trò đồng đội, có vẻ như Krillin thực sự có tiềm năng tạo ra nhiều khoảnh khắc ấn tượng sau này.

Tuy nhiên, vấn đề là Krillin đã bị hạn chế bởi thời gian. Khi anh quyết định tham gia vào team Vũ trụ 7, Giải đấu sức mạnh chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là diễn ra. Khi xét đến điều đó, chuyện Krillin không thể tỏa sáng trong việc chiến đấu là khá dễ hiểu. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là vấn đề trong Dragon Ball Super: Super Hero. Đồng phục học sinh và diện mạo mới của Pan ở movie chỉ ra rằng timeskip khoảng từ 3 đến 4 năm đã xảy ra. Điều đó nghĩa là Krillin đã có nhiều thời gian hơn để giữ lời hứa với gia đình trong Dragon Ball Super.

Krillin mạnh mẽ

Tuy Krillin chắc chắn sẽ không bao giờ mạnh mẽ bằng Goku hy Vegeta, hoặc thậm chí là Piccolo, nhưng anh vẫn có thể hỗ trợ mọi người bằng việc đánh bại những nhân vật yếu hoặc tìm cách cầm chân kẻ phản diện

Giả sử rằng Krillin không đánh mất mục tiêu này giữa phần kết của anime và Dragon Ball Super: Super Hero, thì anh chắc chắn phải đạt được một tầm cao mới khi xuất hiện trở lại. Nếu Krillin luyện tập cùng Android 18 và Goku một cách hợp lý, anh có thể tiến khá xa. Nhiều năm nay, Krillin đã trở thành một trong những chiến binh Z yếu nhất cùng với Yamcha và Tien Shinhan, nhưng nếu anh chăm chỉ tập luyện, Krillin có thể vượt trội hơn cả hai và tham gia hỗ trợ Goku ở trận chiến tiếp theo. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ mạnh bằng người Saiyan, hoặc thậm chí là Piccolo, nhưng Krillin vẫn có thể giúp đỡ họ trong chiến đấu bằng việc hạ gục tay sai của kẻ phản diện hoặc tìm cách cầm chân hắn.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Nhân vật phản diện tiếp theo có thể sẽ là Frieza

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Piccolo xứng đáng thắng một số trận chiến

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao King Cold không bao giờ sống lại?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cell chứng minh rằng series hợp với thể loại kinh dị

Phim-Truyện

Dragon Ball: Nhân vật phản diện tiếp theo có thể sẽ là Frieza