close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super nên để Goku và Vegeta đấu với nhau

Goku với Vegeta đã hợp tác để chiến đấu rất hiệu quả trong Dragon Ball Super, và đây là thời điểm tuyệt vời cho một cuộc xung đột giữa hai người Saiyan diễn ra.

Manga Dragon Ball Super gần đây đã khiến cho Goku và Vegeta thường xuyên phải tạm dừng việc luyện tập của mình để đối mặt với những mối đe dọa mới. Cả hai hiện tại đã trở thành đồng đội và là những người bạn thân thiết nhất của nhau, mang đến cho người hâm mộ nhiều thứ thú vị. Và đây là lý do tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để khiến cho bộ đôi hùng mạnh này phải… chống lại nhau!

Goku đấu với Vegeta

Kể từ sau Buu Saga của Dragon Ball Z, Goku và Vegeta chưa chiến đấu với nhau một cách nghiêm túc hoàn toàn lần nào, vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp để Dragon Ball Super tạo ra sự mâu thuẫn giữa họ

Goku và Vegeta đã không có một cuộc chiến nghiêm túc với nhau kể từ Buu Saga ở Dragon Ball Z, lúc đó thậm chí anh khỉ còn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình. Hiện tại hai chiến binh đã mạnh hơn rất nhiều lần kể từ đó. Vegeta hiện đang theo học Thần Hủy Diệt, trong khi Goku tiếp tục với Bản năng vô cực. Khi họ ngày càng trở nên mạnh mẽ như những vị thần, câu hỏi ai là người mạnh hơn thường xuyên được người hâm mộ đặt ra.

Nếu Goku và Vegeta chỉ đơn giản là quyết định chiến đấu với mục đích duy nhất là xem ai mạnh hơn thì đó sẽ là một cảnh tượng khá thú vị, nhưng không còn gì mới mẻ hơn. Giờ đây, họ đã phát triển một mối quan hệ thân thiết gần như anh em ruột thịt, cả hai cùng kề vai sát cánh chống lại mọi kẻ thù khi cần giải cứu thế giới. Đã đến lúc Dragon Ball Super tạo ra một cuộc xung đột lớn khiến Vegeta và Goku có quan điểm đối lập nhau hoàn toàn.

Vegeta chắc chắn sẽ sẵn sàng chiến đấu đánh bại Kakarot để có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, sẽ là một sự thay đổi mới mẻ nếu Goku phải đánh nhau vì một lý do nào đó khác, không phải chỉ đơn giản là muốn chiến đấu. Một cuộc ẩu đả ác độc, xô xát liên quan tới sự mâu thuẫn sẽ mang theo sức nặng tình cảm mãnh liệt đằng sau nó! Vì rốt cuộc, chiến đấu là cách duy nhất người Saiyan hay làm để giải quyết vấn đề.

Goku đấu với Vegeta Dragon Ball

Nếu bây giờ giữa Goku và Vegeta xảy ra xung đột liên quan tới quan điểm cá nhân, hai nhân vật này chắc chắn sẽ phải chiến đấu nghiêm túc với nhau để giải quyết vấn đề, một hành động quen thuộc của Saiyan

Sự xung đột này chắc chắn sẽ không rõ ràng về việc Vegeta sai hay Goku đúng. Trong arc Moro, Vegeta bày tỏ sự hối hận rất lớn về cách anh từng đối xử với người Namek trong quá khứ và tự mình khắc phục điều đó để bảo vệ họ khỏi bị tổn hại thêm. Có khả năng chiến đấu vì một thứ khác ngoài bản thân, Vegeta đang thay đổi rất nhiều, việc chống lại Goku sẽ làm cho mối quan hệ của họ thêm sâu sắc hơn.

Sự xung đột trong series Dragon Ball thường khá rõ ràng: kẻ này xấu thì phải… tấn công! Vì vậy nếu bây giờ đổi mới thì sẽ rất thú vị, người hâm mộ phải tranh luận xem anh hùng nào mới là người đúng, bất kể kết quả trận chiến cuối cùng ai là nhân vật chiến thắng. Goku và Vegeta là những người có tính cách rất khác nhau, tuy cả hai đều chiến đấu cùng một phe, nhưng không có nghĩa là họ sẽ luôn đồng ý về cách hành động của nhau.

Dragon Ball

Dragon Ball Super làm cho Goku và Vegeta phải chiến đấu nghiêm túc với nhau vì sự khác nhau về quan điểm thì điều này sẽ giúp thương hiệu trở nên mới mẻ hơn, thay vì lặp đi lặp lại cốt truyện như hiện tại

Sự xung đột này thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và buộc các chiến binh Z phải chọn phe cho riêng mình, tạo nên cuộc nội chiến trong vũ trụ Dragon Ball. Những nhân vật phụ hay mờ nhạt, không mạnh mẽ cũng sẽ có đất diễn, đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Một trận chiến nghiêm túc giữa các đồng minh mà bắt buộc ai đó phải giành chiến thắng sẽ vô cùng thú vị, hơn hẳn bất kỳ giải đấu võ thuật nào từng xuất hiện trước đây.

Việc Goku và Vegeta bị buộc phải tấn công nhau vì sự xung đột về quan điểm chắc chắn là một thay đổi mới mẻ và rất cần thiết. Series Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi nó được định hướng theo nhân vật, thay vì cứ diễn ra theo cốt truyện dường như đang lặp đi lặp lại.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Luôn thất bại là lý do chúng ta yêu thích Vegeta

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có nên sử dụng Super Saiyan 3 để chống lại Majin Vegeta không?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?