close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super movie 2022 sẽ là màn tái xuất của Cell?

Thông tin về Dragon Ball Super movie 2022 đã được chính Toei Animation cùng tác giả Akira Toriyama xác nhận, nhiều người dự đoán phim mới sẽ là màn tái xuất của Cell.

Dragon Ball Super movie 2022 sẽ là màn tái xuất của Cell?

Dragon Ball Super movie 2022 sẽ là màn tái xuất của Cell?

Thông tin nhận được nhiều sự chú ý nhất thời điểm hiện tại đó chính là việc Dragon Ball Super sẽ ra mắt một movie mới vào năm 2022, và theo như chia sẻ từ tác giả Akira Toriyama, phim sẽ có sự góp mặt của một nhân vật “đặc biệt”.

Một tựa phim hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện!

Cũng giống như phần phim trước, tôi đang chỉ đạo sản xuất kịch bản và lời thoại cho phim.

Thực sự không nên nói quá nhiều về cốt truyện lúc này nhưng hãy chuẩn bị cho cho những trận đấu cực hấp dẫn và giải trí đi nhé. Có thể có một vài nhân vật “bất ngờ” đấy.

Thời điểm hiện tại thì quá trình sản xuất vẫn đang được thực hiện. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận phần phim mới này!

Kể từ khi Dragon Ball Super: Broly kết thúc vào năm 2018, người hâm mộ luôn mong chờ về phần tiếp theo được ra măys, đặc biệt là khi manga đã có thêm rất nhiều tình tiết mới. Tuy không phải là những gì mà người hâm mộ mong đợi nhưng Toei Animation cũng xoa dịu phần nào sự mong chờ của người hâm mộ bằng thông tin về movie mới được ra mắt trong năm sau. Akira Toriyama, tác giả của Dragon Ball cũng đã lên tiếng và xác nhận thông báo này, hơn nữa ông còn “spoil” nhẹ cho các khán giả biết sẽ có một nhân vật cực kì đặc biệt xuất hiện trong phim. Đã có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, trong đó được ủng hộ nhiều nhất là việc movie Dragon Ball Super 2022 sẽ là màn tái xuất của Cell.

Dragon Ball Super movie 2022 sẽ là màn tái xuất của Cell?

Cell có thể nói là một trong những phản diện hay và được yêu thích bậc nhất trong series Dragon Ball Z, hắn ta là một Bio-android do Tiến sĩ Gero sáng tạo, chứa tất cả các gen của các chiến binh mạnh nhất từng xuất hiện tại Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo,… Với sức mạnh cùng trí tuệ vượt trội của mình, Cell đã khiến nhóm của Goku phải điêu đứng và đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại, hắn chỉ bị đánh bại với pha “buff bẩn” sức mạnh cho Gohan của tác giả.

Có thể nói rằng độ nổi tiếng của Cell trong mắt người hâm mộ không thua gì Frieza. Nhưng trái ngược với con cưng Frieza của tác giả Akira Toriyama khi được xuất hiện trong hầu hết các phần phim thì Cell lại có số phận hẩm hiu hơn rất nhiều khi chưa một lần được quay trở lại trong cốt truyện gốc. Lý do mà tác giả đưa ra là vì khi thiết kế nhân vật, vẽ các chấm trên cơ thể của Cell tốn rất nhiều thời gian nên tác giả đã từng có ý định đưa Cell trở lại với một diện mạo mới, nhưng làm như vậy sẽ mất đi hình tượng của Cell nên nhân vật này đã được cho ngủ yên thời gian rất dài. Cho đến thông báo mới của tác giả, khi ông hé lộ một nhân vật “bất ngờ” sẽ xuất hiện trong movie mới.

Các fan đã nhận ra dụng ý của tác giả khi sử dụng từ bất ngờ, tức là đây là một nhân vật đã từng xuất hiện trong series Dragon Ball và rất lâu rồi chưa quay trở lại thì tác giả mới có thể dùng từ như vậy. Nhiều người đã nghĩ ngay đến Cell khi đây là một nhân vật cực kì được yêu thích và đã rất lâu rồi hắn chưa quay trở lại. Nếu movie mới thật sự là màn tái xuất của Cell thì đó là một thông tin không thể nào vui mừng hơn được đối với các fan của nhân vật này. Nhưng dù sao mọi chuyện vẫn chỉ nằm trong việc đưa ra các giả thuyết, thông tin cụ thể và chính xác phải đợi Toei Animation hoặc tác giả  Akira Toriyama công bố trong tương lai.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 08/05)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Gohan xứng đáng trở thành nhân vật chính trong Dragon Ball Super movie 2022

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Arc Moro sẽ không thể làm thành một movie

Phim-Truyện

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022