close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022

Vừa qua thì Toei Animation đã công bố thông tin về movie tiếp theo của Dragon Ball Super, bộ phim dự kiến ra rạp trong năm 2022.

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022

Vừa qua thì Toei Animation đã tiết lộ kế hoạch cho một movie Dragon Ball Super hoàn toàn mới. Cu chuyện mới này được lên ý tưởng bởi tác giả Dragon Ball, Akira Toriyama, ông cũng là người đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và thậm chí viết lời thoại của kịch bản, bộ phim hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào năm 2022.

Tác giả Akira Toriyama đã có một vài chia sẻ về movie mới với người hâm mộ, nội dung cụ thể như sau:

Một tựa phim hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện!

Cũng giống như phần phim trước, tôi đang chỉ đạo sản xuất kịch bản và lời thoại cho phim.

Thực sự không nên nói quá nhiều về cốt truyện lúc này nhưng hãy chuẩn bị cho cho những trận đấu cực hấp dẫn và giải trí đi nhé. Có thể có một vài nhân vật bất ngờ đấy.

Thời điểm hiện tại thì quá trình sản xuất vẫn đang được thực hiện. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận phần phim mới này!

Đã 37 năm trôi qua kể từ khi manga gốc Dragon Ball của Toriyama ra mắt nhưng sức hút của thương hiệu này chưa bao giờ là hạ nhiệt. Tiếp nối các sự kiện của anime Dragon Ball Super, movie Dragon Ball Super: Broly tiếp tục trở thành một cú hit khi  phát hành vào năm 2018, nó đã xác lập kỷ lục phòng vé trên toàn thế giới với hơn 120 triệu đô la. Giờ đây thêm một movie mới ra mắt và người hâm mộ lại mong chờ thêm một tác phẩm xuất sắc nữa của Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022

Một thông tin thú vị khác của movie mới thì dự án mới này đã được bắt đầu từ năm 2018, tức là trước khi Dragon Ball Super: Broly ra rạp. Vậy là bộ phim này tốn tận 3 năm để sản xuất là thêm một năm nữa cho việc lên kế hoạch phát hành, với thời gian lên kế hoạch và thực hiện dài như vậy thì người hâm mộ có quyền hi vọng một tác phẩm cực kì hoàn thiện và hấp dẫn của Toei Animation và nối dài chuỗi thành công cho series Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super movie 2022 vẫn chưa có tên gọi chính thức, đây sẽ là movie thứ 21 trong cả thương hiệu Dragon Ball và là movie thứ hai thuộc series Dragon Ball Super. Phim dự kiến phát hành vào 2022 nhưng vẫn chưa có thời gian cụ thể, nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay thì chúng ta không thể nói trước được điều gì cả, chỉ hi vọng phim sẽ ra mắt đúng hẹn với các fan hâm mộ.

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp bút bởi tác giả Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và chỉnh sửa được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng định kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shōnen của Shūeisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là lần đầu tiên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim được phát sóng vào mỗi Chủ nhật hàng tuần vào lúc 9:00 sáng trên Fuji TV. Bộ phim tuân theo phác thảo cốt truyện tổng thể được viết bởi Toriyama, với các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 08/05)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Các fan vỡ mộng khi nữ nhà văn nổi tiếng thật ra là do ba người đàn ông giả mạo?

Phim-Truyện

Anime Mob Psycho 100 Phần 3 công bố trailer cùng poster mới

Phim-Truyện

Lịch ra mắt của một số tập Kimetsu no Yaiba phần 2 bị hoãn lại

Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Yokoso Jitsuryoku Shijo chuẩn bị công bố ss2?