close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus

Sau khi Merus hi sinh để ngăn cản Moro thì cậu cũng thành công đánh thức sức mạnh đang ngủ say bên trong Goku. Đó cũng là điều kiện cuối cùng để giúp Goku hoàn thành khóa huấn luyện. Cùng Game4V đến với những diễn biến được spoil truong Dragon Ball Super 64.

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus

Những diễn biến của Dragon Ball Super chap 64:

Khi Tàu Tuần Tra Thiên Hà bay qua không gian, một trong những thành viên của Đội Tuần Tra Thiên Hà đột nhiên cảm thấy anh ấy đã đánh mất một thứ gì đó cực kì quan trọng (ám chỉ về sự hi sinh của Merus). Quay trở lại với Trái Đất, Jaco đang cực kì bối rối với những chuyệ vừa xảy ra, ảnh hỏi rằng liệu Merus có thực sự đã hi sinh? Jaco thấy Goku siết chặt nắm đấm và trông có vẻ khá giận giữ. Cậu hỏi Goku rằng anh có ổn không? Goku thả lỏng và nói anh đã học được rất nhiều bài học quan trọng từ Merus và quan trọng nhất là anh không hề chiến đấu một mình.

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus

Dragon Ball Super 64 Spoiler

Beerus cùng Whis đang quan sát từ đằng xa, họ đang xem xét rằng Goku có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân hay không. Còn về phần Goku, cậu nói rằng đã có quá nhiều sự hi sinh cho trận chiến này, Vegeta, Dende va kể cả Merus. Họ chiến đấu và hi sinh, nhưng không phải vì lợi ích của chính họ mà là vì sự an toàn của Vũ Trụ.

Goku thả lỏng đầu óc, anh quay sang và hỏi lý do mà Jaco gia nhập Đội Tuần Tra Thiên Hà. Jaco trả lời rằng bởi vì cậu muốn bảo vệ sự hòa bình cho vũ trụ, thêm một lý do nữa là đồng phục của Đội Tuần Tra Thiên Hà trông rất ngầu. Goku nói rằng Merus cũng có câu trả lời tương tự. Goku nói rằng bây giờ anh cảm giác mình cũng là một thành viên của Đội Tuần Tra Thiên Hà giống Jaco cùng Goku, những người cố gắng bảo vệ vũ trụ khỏi Moro.

Về phần Moro, hắn bay ra từ trong đống gạch vụn và cảm thấy cực kì khó chịu sau khi dính đòn từ Moro.

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Goku lần nữa đối đầu với Moro, nhưng lần này anh sẽ bằng mọi giá đánh bại hắn

Goku nói Jaco lui về sau, Moro gỏi rằng Merus đâu? Goku trả lời là Merus đã đi rồi và bây giờ chính Goku sẽ là người duy nhất đánh bại hắn. Moro tỏ ra khinh thường vì trước đó Goku cũng từng nói thế. Goku trả lời với Moro rằng lần này mọi chuyện sẽ khác vì anh đã thừa hưởng bài học quý giá từ Merus và lần này anh sẽ sử dụng nó để hạ gục Moro một lần và mãi mãi.

Sau đó anh bắt đầu khởi động sức mạnh, đó cũng là kết thúc của chap 64 Dragon Ball Super.

>>> Xem Thêm: Bản phác thảo Dragon Ball Super 64

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero - Tại sao Krillin nên mạnh mẽ hơn?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Nhân vật phản diện tiếp theo có thể sẽ là Frieza

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero - Trunks và Goten có thể có ngoại hình mới

Phim-Truyện

Dragon Ball: Ultra Ego đã tạo nên một trong những trận chiến hay nhất của Vegeta