close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Piccolo có thể vượt qua Goku?

Tại thời điểm này trong anime Dragon Ball, Piccolo vẫn còn kém Goku về sức mạnh, nhưng có cách để anh vượt qua Goku và trở thành chiến binh Z mạnh nhất một lần nữa.

Mặc dù không mạnh bằng Goku nhưng Piccolo thực sự có thể vượt qua anh để trở thành chiến binh mạnh nhất trong anime Dragon Ball. Lần cuối cùng Piccolo mạnh gần bằng Goku là ở Android Saga. Khi cuộc chiến với Perfect Cell tới gần, anh khỉ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và bỏ lại Piccolo. Khoảng cách giữa họ liên tục mở rộng sau đó, và Piccolo ngày càng trở nên ít liên quan tới cốt truyện.

Vượt qua Goku

Kể từ sau khi bị Son Goku đánh bại, Piccolo ngày càng trở nên yếu đi, không còn mạnh như hồi đầu nữa

Đã có lúc Piccolo là niềm hy vọng lớn nhất của nhóm chiến binh Z khi Goku không có ở bên cạnh họ, nhưng thời điểm này đã trôi qua từ lâu. Một số anh hùng cuối cùng cũng vượt qua được sức mạnh của Piccolo, và vì lý do này mà anh không còn được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất. Ở Buu Saga, vai trò của Piccolo chỉ giới hạn trong việc hướng dẫn cho Goten và Trunks, vì ngay từ đầu chúng ta đã có thể thấy rõ rằng sức mạnh mà anh sở hữu không thể làm gì được Majin Buu. Điều này tiếp tục diễn ra trong Dragon Ball Super, và Piccolo yếu hơn đáng kể so với các nhân vật phản diện chính của chương trình. Tuy nhiên, việc chiến thắng trước Super Saiyan 2 Gohan và màn trình diễn ở Giải đấu sức mạnh đã chứng minh rằng anh vẫn chưa từ bỏ việc cải thiện khả năng chiến đấu của mình.

Piccolo Dragon Ball

Tuy có mạnh lên trong Dragon Ball Super, nhưng nếu Piccolo muốn vượt qua cả hai nhân vật Goku và Vegeta thì anh cần phải tìm cách

Mặc dù Piccolo đã trở nên mạnh hơn đáng kể, nhưng về sức mạnh, anh vẫn còn một khoảng cách xa so với Goku và Vegeta. Vì hai người Saiyan này luôn vươn tới những tầm cao mới, nên không có quá trình luyện tập nào giúp cho Piccolo bắt kịp họ. Nhưng có một cách để anh tiến tới đẳng cấp của hai người Saiyan. Muốn được như vậy sẽ phụ thuộc vào khả năng Namekian Fusion. Piccolo có thể hợp nhất với những người Namek khác để tạo ra một bản thể. Bằng cách hợp nhất với Nail, anh đã đạt được sức mạnh đủ để thách thức Frieza. Ngoài ra, sau khi hợp thể với thượng đế Kami, Piccolo còn chiến đấu ngang ngửa với Android 17. Chính nhờ khả năng này mà anh từng là chiến binh Z mạnh nhất của Dragon Ball trong một thời gian ngắn ở Android Saga.

Giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super đã giới thiệu hai người Namek mới, có thể giúp cung cấp cho Piccolo sức mạnh mà anh cần để vượt qua Goku và Vegeta. Gohan và Piccolo phát hiện ra rằng tất cả những người Namek ở Vũ trụ 6 đã hợp nhất với hai nhân vật Saonel và Pilina, nhằm tăng cơ hội chiến thắng cho Vũ trụ 6. Nhờ sức mạnh từ các thành viên của chủng tộc Namek bên trong Saonel và Pilina, hai người họ đủ mạnh để đối đầu với Ultimate Gohan, nhân vật mạnh thứ ba của team. Nếu Saonel và Pilina hợp nhất với Piccolo, thì tất cả người Namek ở Vũ trụ 6 sẽ nằm bên trong anh. Về lý do tại sao chuyện này lại xảy ra, có thể một nhân vật phản diện trong tương lai sẽ đe dọa tới sự tồn tại của cả Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7. Hoặc nếu điều gì đó tương tự như vậy xảy ra, Saonel và Pilina có thể sẽ quyết định hy sinh giống như chủng tộc của mình hồi diễn ra Giải đấu Quyền lực.

Piccolo vượt qua Goku Dragon Ball

Piccolo sau khi được tăng sức mạnh nhờ vào hai người Namek là Saonel và Pilina sẽ trở nên cực kì nguy hiểm, vượt qua được cả Son Goku?

Điều đáng chú ý là Piccolo đang cực kỳ mạnh mẽ. Thêm vào đó, dựa trên những thành tựu ấn tượng mà anh đạt được trong arc mới ở manga, rất có thể sức mạnh của Piccolo thậm chí sánh ngang với cả Android 17 vào thời điểm này. Sức mạnh của hai nhân vật Saonel và Pilina vốn mạnh gần bằng Ultimate Gohan, cộng thêm những gì mà Piccolo đang có sẽ là quá đủ để giúp anh vượt qua Goku. Vì anh khỉ là nhân vật chính của chương trình, nên sự thay đổi như vậy khó có thể kéo dài lâu, nhưng do Dragon Ball Z từng để cho Piccolo vượt mặt Goku một lần trước đó, nên Dragon Ball Super cũng có thể làm lại điều này, mặc dù thời gian cũng sẽ ngắn. Ngay cả khi anh khỉ nhanh chóng vượt qua Piccolo một lần nữa, thì nhờ sự gia tăng sức mạnh đáng kể này, nó vẫn sẽ khiến anh trở thành đồng minh đắc lực trong các trận chiến sắp tới.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Goku có thể làm gì nếu không có sức mạnh của người Saiyan?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Gogeta sở hữu trạng thái biến hình mới với tên gọi Gogeta: Xeno Limit Breaker

Phim-Truyện

Đã từng có rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh tên gọi của cha Goku

Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố