close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball: Future Trunks có thể trở thành Super Saiyan God ngay bây giờ

Future Trunks chưa có được trạng thái này, nhưng có vẻ như với sức mạnh hiện tại của mình, cậu có thể trở thành Super Saiyan God trong Dragon Ball.

Nếu Future Trunks cố gắng, cậu sẽ có thể sử dụng hình dạng Super Saiyan God trong anime Dragon Ball. Cho đến nay, đây là trạng thái chỉ được sử dụng bởi Goku và Vegeta ở canon, nhưng điều này có thể được thay đổi vào một thời điểm nào đó nếu Future Trunks xuất hiện trở lại.

Khi Future Trunks quay lại trong Dragon Ball Super, cậu còn kém Goku và Vegeta vài cấp độ, vì họ đã đạt được nhiều thành tựu sau khi Future Trunks về quá khứ vào cuối Cell Saga. Cậu bị sốc khi phát hiện ra rằng Goku đã mở khóa Super Saiyan 3, và cũng sửng sốt khi nhìn thấy trạng thái Super Saiyan Blue của hai người. Vì sức mạnh của Goku và Vegeta quá lớn, nên Future Trunks phần lớn phải phụ thuộc vào họ trong trận chiến với Goku Black và Zamasu. Tuy nhiên, thông qua quá trình huấn luyện với Vegeta và việc chiến đấu liên tục với hai nhân vật phản diện, Future Trunks đã đạt được một trạng thái sức mạnh mới dùng để đánh bại chúng. Với khả năng Sword of Hope của mình, cậu thậm chí còn có thể phá hủy cơ thể của Fused Zamasu.

Dragon Ball Trunks Super Saiyan God

Ở trong Dragon Ball Super, với sức mạnh to lớn của mình, Future Trunks sử dụng trạng thái Super Saiyan đã có thể chiến đấu với những kẻ nguy hiểm như Zamasu và Goku Black

Dragon Ball Super đã cung cấp bằng chứng cho chúng ta thấy Future Trunks có thể thực hiện sự biến đổi Super Saiyan God. Sau khi cậu trở thành nhân vật đầu tiên có được Super Saiyan Rage, Future Trunks đã thể hiện rất tốt trong trận chiến chống lại kẻ thù của mình. Cậu chiến đấu với Goku Black, nhân vật sở hữu trạng thái Super Saiyan Rosé ngang bằng với Super Saiyan Blue, rất tốt. Thêm vào đó, Future Trunks chống lại được cả Fused Zamasu. Điều gây ấn tượng là Goku và Vegeta phải hợp thể mới đánh được Fused Zamasu. Future Trunks có đủ sức mạnh để chống lại những đối thủ sở hữu năng lượng thần thánh như họ là một dấu hiệu tốt, cho thấy cậu đang có những gì cần thiết để thực hiện một bước nhảy vọt lên tới tận Super Saiyan God hoặc là hơn thế nữa!

Future Trunks có thể nhận được trạng thái này nhờ nghi thức mà Goku từng trải qua trong Battle of Gods, nhưng có vẻ như cậu không cần nó cũng được. Vì ở Golden Frieza Saga, Vegeta đã đi thẳng đến Super Saiyan Blue mà không cần nghi thức. Với việc Future Trunks sở hữu một mức sức mạnh tương tự, nếu không muốn nói là lớn hơn những gì Vegeta sở hữu vào thời điểm đó, cậu cũng có thể bỏ qua nghi thức. Trên thực tế, cũng có khả năng Future Trunks vượt qua Super Saiyan God và ngay lập tức sử dụng luôn Super Saiyan Blue giống như Vegeta đã từng làm. Trao cho cậu một trong hai trạng thái này sẽ rất tốt, đặc biệt là vì chúng ta không rõ Future Trunks có thể sử dụng Super Saiyan Rage bất cứ khi nào cậu muốn hay không. Super Saiyan God sẽ là một công cụ đáng tin cậy hơn cho Future Trunks trong việc chiến đấu.

Trunks Super Saiyan God Dragon Ball

Tuy không phải chính truyện, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy thích thú khi Future Trunks sử dụng trạng thái Super Saiyan God ở anime Super Dragon Ball Heroes, nhìn nó rất hợp với cậu!

Điều đáng chú ý là ở anime Super Dragon Ball Heroes, Future Trunks đã đạt được hình dạng Super Saiyan God. Tất nhiên là điều đó không ảnh hưởng gì đến cốt truyện, nhưng sự đón nhận tích cực đối với diện mạo mới đã cho thấy rằng người hâm mộ cũng đang khao khát cậu sở hữu nó. Đáng buồn là Super Saiyan God không được sử dụng nhiều trong Dragon Ball Super, Goku nhanh chóng thay thế nó bằng Super Saiyan Blue và Vegeta chỉ sử dụng trạng thái này ở Dragon Ball Super: Broly. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi thấy một nhân vật như Future Trunks tận dụng Super Saiyan God triệt để hơn.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Làm thế nào Piccolo có thể vượt qua Goku?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đã từng có rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh tên gọi của cha Goku

Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có nên sử dụng Super Saiyan 3 để chống lại Majin Vegeta không?