close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Dr. Mario World thông báo đóng cửa game

QUỐC TẾ_ Tựa game Dr. Mario World thông báo đóng cửa vào tháng 11 năm nay. Đây thực sự là thông tin không vui đối với cộng đồng người chơi.

Trò chơi giải đố match-3 của Nintendo Dr. Mario World mới đây thông báo rằng sẽ đóng cửa trong vòng vài tháng hoạt động tới. Cụ thể, thời gian hoạt động của trò chơi sẽ kết thúc vào tháng 11 năm nay, theo như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Twitter của nhà phát triển.

Dr. Mario World thông báo đóng cửa game

Dr. Mario World thông báo đóng cửa game

Trò chơi này lần đầu được ra mắt vào tháng 07 năm 2019. Mục tiêu của người chơi khi tham gia là giải quyết các câu đố bằng cách sử dụng viên nang như viên thuốc với các loại màu sắc như màu đỏ, xanh dương và vàng ở các cửa ải khác nhau.

Người chơi Dr. Mario World có thể đối đầu với các game thủ khác và sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng khác như Luigi, Peach, Bowser, Yoshi, Toad, Wario, Waluigi, Daisy, Rosalina, Donkey Kong, Nabbit, Koopa Troopa, Lakitu giúp bạn diệt trừ virus.

Trò chơi hiện có hơn 5 triệu lượt tải trên CH Play. Trong 3 ngày đầu tiên ra mắt trò chơi, game mobile này đã có hơn 2 triệu lượt tải và có 100.000 đô la Mỹ từ việc người chơi nạp thẻ.

Dr. Mario World có 10 bác sĩ trong game khi bạn gia nhập, bao gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được chứng nhận Princess Peach, Bowser, Yoshi và Bowser Jr. Nhiều bác sĩ đã được thêm vào game theo thời gian. Họ sẽ hoạt động trong phòng thí nghiệm để chế thuốc trị virus.

Thông báo thêm được đưa ra trước khi kết thúc dịch vụ phát hành game trên trang web chính thức là người chơi sẽ không thể mua được kim cương trong trò chơi được nữa, từ ngày 28 tháng 07 năm 2021.

Người chơi vẫn sẽ có thể xem lịch sử chơi game trong Dr. Mario World Memories Service, trang web lưu lại quá trình đăng nhập khi trò chơi kết thúc. Điều này được lưu trên máy chủ của trò chơi, có thể xóa nếu người chơi muốn.

Bài liên quan
PC - Console

Trải nghiệm WarioWare: Get It Together! tựa game gia đình mới trên Switch

PC - Console

WarioWare: Get It Together tung trailer tiết lộ nhiều nhân vật mới

PC - Console

Game thủ có thể chơi Super Mario 64 ngay trên Microsoft Edge

PC - Console

Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl công bố nhiều tính năng mới